Máy Tính Bảng Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay Là Máy Nào?

Máy tính bảng là thiết bị giải trí rất hữu ích và ngày càng trở thành một thiết bị học tập giải trí với trẻ em. Hiện nay, thị trường của máy tính bảng giá rẻ rất đa dạng, đủ để khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Đặc biệt, với nhu cầu sử dụng máy tính bảng ở mức bình thường, như duyệt web, chơi game nhẹ, thì việc lựa chọn những chiếc máy tính bảng giá rẻ là vô cùng phù hợp. Vậy những dòng máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay là những sản phẩm nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để chọn mua những sản phẩm máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay.

Kinh nghiệm mua máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm mua máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Nếu quay về thời điểm khoảng năm 2010 - 2012 thì thị trường máy tính bảng thực sự là khiến bạn cực kỳ bối rối. Khi đó, có nhiều những dự báo rằng một ngày không xa máy tính bảng sẽ thay thế cả các sản phẩm Laptop. Khi đó có nhiều dòng sản phẩm lai máy tính bảng kèm bán phím (như Asus, Surface...) ra đời. Nhưng qua một thời gian thì đến nay máy tính bảng phần lớn vẫn chỉ được dùng để giải trí chứ không phải để mà làm việc.

Trong khi các dòng sản phẩm Smartphone được cải tiến rất nhanh thì các sản phẩm máy tính bảng không có nhiều đột phá trong những năm gần đây. Dưới đây sẽ là những kinh nghiệm chọn mua các dòng máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay. Bạn hãy đọc qua phần này trước khi xem đến Top 5 sản phẩm máy tính bảng giá rẻ tốt nhất nhé.

Chọn mua máy tính bảng

Chung quy lại kinh nghiệm mua máy tính bảng thì cũng chỉ xoay quanh các vấn đề như chọn giá, chọn thương hiệu, chọn kích thước màn hình, hệ điều hành hoặc những tính năng nào đó cần thiết cho mục đích sẽ sử dụng của sản phẩm mà thôi. Nếu so sánh với các tính năng của điện thoại thì việc mua máy tính bảng có rất nhiều điểm tương đồng.

Ở bài này, chúng ta sẽ không nhấn mạnh đến những dòng máy tính bảng thuộc phân khúc cao cấp, mà sẽ tập trung vào những dòng máy tính bảng giá rẻ đang có trên thị trường. Cùng với đó chúng ta cũng sẽ đề cập những vẫn đề cần lưu ý khi mua máy tính bảng giá rẻ.

Chip xử lý, RAM

Cấu hình chính là bộ não của máy tính bảng. Cấu hình là những phần cứng cấu tạo nên máy tính bảng, nó sẽ phụ trách việc chiếc máy tính bảng hoạt động. Ví dụ như việc máy chạy có mượt mà hay không, tốc xử lý nhanh hay chậm, cho khả năng hoạt động dài trong bao lâu, và có khả năng đáp ứng tốt khi hoạt động đa nhiệm hay không. Tất cả những điều này đều là do cấu hình quyết định. Nếu máy có cấu hình càng cao, thì máy sẽ càng cho phép bạn trải nghiệm giải trí càng thú vị.

Ví dụ, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8.0" T385 2017 có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 425 và RAM 2GB, thì cỡ thông số này thì bạn có thể thao tác mượt mà trên máy dù chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc, hay chơi được game 3D chất lượng cao, hay xem những bộ phim full HD mà không bị giật lag.

Hiện nay, đa phần các sản phẩm máy tính bảng dù giá rẻ thì cũng sử dụng những thế hệ Chip xử lý đa nhân và RAM phổ biến là từ 1GB trở lên. Các dòng sản phẩm càng đắt tiền thì RAM, bộ nhớ trong (Internal Storage) sẽ càng lớn.

Máy tính bảng giá rẻ

Giá bán các sản phẩm máy tính bảng cũng đa dạng và chia làm nhiều phân khúc khác nhau. Ngay cả các sản phẩm rẻ hơn 1 triệu đồng cũng có, mà cao cấp lên đến khoảng vài gần 20 triệu cũng có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có túi tiền rủng rỉnh để tậu được những chiếc máy tính bảng có giá vài chục triệu. Nhất là các đối tượng như sinh viên, người mới ra trường, thì nhu cầu sử dụng máy tính bảng của họ cao nhưng thu nhập của họ là thường không nhiều.

Phân khúc dưới 6 triệu có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng

Phân khúc dưới 6 triệu có rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng

Vì vậy đối với những người có kinh tế eo hẹp thì những chiếc máy tính bảng nằm trong phân khúc từ 6 triệu trở xuống cũng rất đa dạng để bạn lựa chọn. Ở mức giá này, vẫn có rất nhiều dòng sản phẩm máy tính bảng giá rẻ, chất lượng.

Thương hiệu

Chọn thương hiệu nào để mua máy tính bảng cũng đồng nghĩa với việc chọn hệ điều hành cho máy tính bảng đó. Mỗi hệ điều hành sẽ có giao diện riêng, nên nếu bạn thấy quen với giao diện nào thì bạn nên chọn thương hiệu có giao diện đó. Ví dụ nếu bạn đang sử dụng các sản phẩm iPhone, Macbook thì dùng máy tính bảng iPad sẽ là tiện lợi nhất. Bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị.

Còn nếu bạn là một người sành công nghệ và có thể dùng tốt tất cả mọi loại máy tính bảng thì tốt hơn là bạn cần để ý những ưu điểm và tính năng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn mà thương hiệu đó có thể mang lại, hơn là giao diện rồi.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam, hai thương hiệu máy tính bảng Apple và Samsung là những thương hiệu máy tính bảng chất lượng nhất, được ưa chuộng nhất. Có sự khác biệt rất lớn về chất lượng sản phẩm giữa hai thương hiệu Samsung và iPad với các dòng sản phẩm máy tính bảng còn lại trên thị trường.

Các sản phẩm của Apple thì chạy hệ điều hành iOS. Còn các dòng khác chạy Android thì khá đa dạng bao gồm Samsung, Nexus, Amazon, Sony, Asus, Lenovo hay Acer...Về chất lượng sản phẩm, iPad và Samsung vượt trội so với các thương hiệu còn lại về giao diện, chất lượng hiển thị của màn hình, hay đơn giản nhất là về độ mỏng/dày của máy tính bảng. Nhưng về giá thì Samsung và iPad không phải là những dòng sản phẩm chất lượng, rẻ nhất mà nó thuộc về các dòng Fire Tablet của Amazon.

Hệ điều hành

Để máy tính bảng có thể phát huy được hiệu quả sử dụng tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng, thì việc chọn nền tảng hệ điều hành nào tích hợp trên máy tính bảng rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường chỉ còn lại hai hệ điều hành cạnh tranh với nhau là iOS và Android. Các sản phẩm chạy Window thì gần như đã không còn xuất hiện nữa.

Hệ điều hành iOS: Nếu bạn quen dùng các sản phẩm của Apple thì hệ điều hành iOS ở các dòng iPad sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. iOS nổi bật nhờ tính ổn định, cập nhật nhanh và liên tục, cùng với đó là khả năng bảo mật cực tốt, cũng như có nhiều ứng dụng hay và mới nhất.

Hệ điều hành Android: Ngoài Apple thì các hãng sản xuất máy tính bảng khác đều sử dụng hệ điều hành Android. Trong đó có các dòng máy tính bảng Acer, Asus, Amazon, Samsung, Fire Tablet. Ưu điểm của Android là ở tính mở và cộng đồng. Nếu bạn yêu công nghệ thì cũng có thể UP ROM cho các sản phẩm máy tính bảng để trải nghiệm các bản hệ điều hành Android khác nhau.

Máy tính bảng chạy Android có nhiều dòng giá rẻ hơn cho bạn lựa chọn

Máy tính bảng chạy Android có nhiều dòng giá rẻ hơn cho bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, các sản phẩm chạy hệ điều hành Android cũng có kho ứng dụng rất đa dạng, không thua kém kho ứng dụng của Apple. Ngoài Android thì còn có hệ điều hành Window vẫn còn được cài trên một số máy tính bảng của Dell, HP hay Microsoft. Tuy nhiên, theo xu hướng thì các sản phẩm này đang chết dần.

Nếu có một lời khuyên về chọn hệ điều hành cho máy tính bảng thì đó phải là chọn iOS hoặc là Android. Đừng chọn mua máy tính bảng chạy Window - những dòng máy đã được báo hiệu sẽ sớm hết khả năng cạnh tranh với Android/ iOS vì rất nhiều nhược điểm. Android hiện nay là hệ điều hành mở và cũng đang được sử dụng trên những sản phẩm Android Tivi Box hay Smart Tivi tốt nhất hiện nay.

Kích thước màn hình

Máy tính bảng hiện nay có kích thước khá đa dạng, dao động từ 7 – 13 inch. Vì vậy tùy theo mục đích, và sở thích của người sử dụng mà nên chọn loại kích thước nhỏ, vừa hay cỡ lớn. Chọn kích thước màn hình càng lớn thì giải trí càng thích nhưng có nhược điểm là máy sẽ nặng hơn do phần cứng lớn hơn, đặc biệt là pin cũng phải lớn hơn các dòng máy tính bảng kích thước nhỏ.

Các sản phẩm máy tính bảng phổ biến, được lựa chọn nhiều nhất hiện nay có kích thước màn hình rơi vào khoảng từ 7 - 9 inch. Loại màn hình 7 – 9 inch về cơ bản đáp ứng tốt các nhu cầu xem phim và chơi game. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu làm việc trên máy tính bảng thì có thể sẽ cần loại lớn hơn để hiển thị được chi tiết các nội dung văn bản (thường có kích thước nhỏ).

Loại lớn hơn 9 inch có ưu điểm là màn hình rộng, rất thích hợp để dùng làm việc thay cho laptop. Hơn thế, nhiều loại máy tính bảng còn cho phép kết nối bàn phím, và hoạt động như một chiếc laptop khi cần, nên khá tiện khi làm việc. Tuy nhiên, nếu cần cầm đi đâu thì hơi bất tiện một chút.

Bộ nhớ, Pin

Khi chọn mua máy tính bảng, dung lượng bộ nhớ cũng là một trong những điều mà bạn cần quan tâm. Khi máy có dung lượng bộ nhớ càng lớn thì máy càng ít bị giật lag, nhất là khi bạn cần mở nhiều tab trình duyệt cùng một lúc. Hiện nay, các máy tính bảng giá rẻ có thể có bộ nhớ từ 8 GB – 32 GB.

Ngoài việc chọn mua các sản phẩm có dung lượng lưu trữ (bộ nhớ trong) lớn thì bạn cũng có thể mua các dòng máy tính bảng hỗ trợ thẻ nhớ gắn ngoài. Vì các sản phẩm thẻ nhớ hiện nay có giá cực kỳ rẻ.

Bên cạnh đó, thời lượng pin máy có thể chạy cũng là một đặc điểm quan trọng, vì sẽ rất là khó chịu nếu như bạn đang xem phim dở hay làm việc dở dang mà tự nhiên  máy báo hết pin và cần cắm sạc. Đa phần các sản phẩm máy tính bảng phổ thông hiện nay có Pin sử dụng được liên tục từ khoảng 8-12h.

Những Máy Tính Bảng Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay

Trong phân khúc các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ thì Amazon là thương hiệu có những dòng sản phẩm cực hấp dẫn. Các dòng Fire Tablet của Amazon có cấu hình phần cứng rất mạnh, chạy hệ điều hành Android và đặc biệt là giá rẻ tới mức không có đối thủ. Hiện nay, các sản phẩm Fire Tablet của Amazon có thể mua ở Việt Nam hoặc đặt trực tiếp từ Amazon qua các dịch vụ trung gian (xem thêm dưới đây).

Ngoài Amazon với các sản phẩm Fire Tablet thì Samsung cũng có những đại diện là những dòng sản phẩm máy tính bảng giá rẻ sản xuất phục vụ khách hàng phân khúc bình dân. Còn nếu bạn ngưỡng mộ các sản phẩm của Apple thì đã có New iPad 2017 giá rẻ. Chi tiết các sản phẩm máy tính bảng rẻ nhất, tốt nhất mời bạn xem dưới đây.

Amazon Fire 7 Tablet

Dù Amazon Fire 7 Tablet là một trong những sản phẩm máy tính bảng giá rẻ nhất hiện nay (giá dưới 50 USD trên Amazon.com), Fire Tablet 7 Inch vẫn có cấu hình tương đối ổn và nhiều tính năng thú vị. Máy có hai phiên bản dung lượng 8GB và 16GB. Ngoài bộ nhớ trong, bạn có thể mua thêm thẻ nhớ microSD hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 256GB.

Amazon Fire 7 Tablet sử dụng hệ điều hành Android được Amazon tuỳ biến, gọi là FireOS. Các phiên bản hiện nay của Fire Tablet đều đã có thể cài thêm Google Play khá dễ dàng từ file apk. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng gì về vụ thiếu app cả. Máy được trang bị chip xử lý Quad-core 1.3 GHz rất mạnh nếu so với mức giá rẻ của sản phẩm này. Nhìn chung, máy có thể chạy trơn tu, mượt mà, ít bị lag hay giật, kể cả khi bạn có chơi game đua xe hay game đồ họa 3D. Máy có pin dùng được liên tục khoảng 6-8h sau mỗi lần sạc.

Máy tính bảng Fire 7 Tablet with Alexa giá rẻ

Máy tính bảng Fire 7 Tablet with Alexa giá rẻ chỉ 50 USD

Tất nhiên Amazon Fire 7 Tablet cũng có những hạn chế nhất định như âm thanh loa ngoài tương đối nhỏ, nghe qua tai nghe thì cũng bất tiện. Vì vậy nếu bạn nghe nhạc thì sẽ hơi chán, còn nếu bạn nghe radio hay sách audio thì còn tạm được. Ngoài ra, máy có độ phân 1024 x 600px cho hiệu quả xem ảnh, video cơ bản. 

Nhưng với những ai mua Amazon Fire 7 Tablet cho mục đích đọc sách thì lại màn hình IPS của máy có thể hiển thị khá ổn, màn hình đọc sách nét, lại có chế độ điều chỉnh tang giảm ánh sáng xanh, gây mỏi mắt nữa. Với mức giá chỉ khoảng hơn 1 triệu, Amazon Fire Tablet 7 Inch không có đối thủ về giá cùng phân khúc.

Amazon Fire HD 8 Tablet

Amazon Fire HD 8 Tablet là một sản phẩm nâng cấp về phần cứng nếu so sánh với Amazon Fire 7 Tablet. Đầu tiên chính là ở những cải tiến dễ thấy như vẻ ngoài bắt mắt hơn với 4 màu tùy chọn. Máy tính bảng Fire HD 8 có màn hình rộng hơn (8 inch), và độ phân giải cao hơn. Loa ngoài là Dual Stereo Speakers to và rõ hơn so với Fire HD7. 

Bên cạnh đó sản phẩm Fire HD 8 cũng có pin sử dụng được lâu hơn lên tới 12h liên tục. Nhưng giá của Fire HD 8 Tablet thực sự là quá rẻ và không đắt hơn nhiều so với phiên bản 7 Inch. Từng đó cũng đủ làm Amazon fire HD 8 Tablet này trở thành một sản phẩm quá chất với mức giá bán tại Amazon chỉ 79 USD. Trong nhiều chương trình khuyến mãi, Fire HD 8 Inch được bán với giá chỉ còn 59 USD mà thôi.

Vậy ngoài ra Amazon Fire 8 Tablet còn có gì? Đó là chiếc Fire HD 8 mới này có Chip xử lý 4 nhân x 1,3GHz và bộ nhớ RAM 1,5 GB. Máy có thể xử lý tương đối ổn tất cả các ứng dụng và trò chơi yêu thích. Dòng máy tính bảng này có hai phiên bản 16GB và 32GB. Cả hai cùng có khe cắm thẻ nhớ microSD lên đến 256 GB nằm bên cạnh phải.

Do đó bạn sẽ chẳng có gì phải lo về việc  thiếu chỗ trống để lưu những bộ ảnh, phim , sách yêu thích cả. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm Fire Tablet của Amazon hiện nay đã được trang bị thêm công nghệ Alexa (Trợ lý ảo) là công nghệ hiện đang rất thành công của Amazon trên các sản phẩm Amazon Echo DotFire Stick. Alexa là trợ lý ảo giống Siri trên thiết bị của Apple nhưng có vẻ là thông minh hơn rất nhiều. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm giải trí thú vị khi dùng Amazon Fire Tablet.

Máy tính bảng Fire HD 8 Tablet with Alexa

Máy tính bảng Fire HD 8 Tablet with Alexa

Bản mặc định do Amazon bán ra không có Google Play. Nhưng trên Amazon Fire HD 8 bạn có thể cài thêm Google Play rất dễ dàng (sẽ cần thêm 4 dịch vụ là Google Service Framework, Google Account và Google Play Service). Sau khi cài đặt các file apk này vào Fire Tablet thì có lẽ là không còn điểm gì đáng chê ở sản phẩm máy tính bảng giá rẻ này cả.

Samsung Galaxy Tab A 8.0" T385

Với tầm giá hơn 5 triệu đồng, chiếc Samsung Galaxy Tab A 8.0" T385 2017 này có rất nhiều ưu điểm khiến bạn phải siêu lòng. Đầu tiên chính là con chip Snapdragon 425, có thể giúp máy lướt web và chơi các game nhẹ vô cùng nhẹ nhàng. Samsung Galaxy Tab A 8.0 có dung lượng lưu trữ khá là lớn bao gồm RAM 2GB cùng bộ nhớ trong 16GB. Máy cũng có khe cắm thẻ nhớ mở rộng hỗ trợ thẻ lên tới 256GB.

Bên cạnh đó, nếu như những chiếc máy tính bảng giá rẻ thường không được chú ý đến tính năng chụp ảnh thì ở Samsung Galaxy Tab A 8.0" T385 2017, bạn có thể chụp được những bức ảnh khá nét vì máy có hỗ trợ camera sau 8MP với khẩu độ f/1.9, cùng một số chế độ chụp ảnh như HDR, chế độ chỉnh tay Pro Mode. Hoặc, bạn cũng có thể quay các video full HD với máy một cách dễ dàng.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8.0

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 8.0

Ngoài ra, máy được trang bị camera trước 5PM, nên bạn không phải lo hình ảnh bị mờ khi chat video Skype. Một đặc điểm nữa mà được rất nhiều khen về con Samsung Galaxy Tab A 8.0" T385 2017 là, pin của nó có dung lượng 5.000 mAh nên có khả năng trụ được khoảng 15 giờ lướt web liên tục.

Nếu so sánh với các sản phẩm Fire Tablet của Amazon thì Samsung Galaxy Tab A 8.00'' được thiết kế trông gọn hơn. Ở phân khúc các sản phẩm giá rẻ, đây là một trong những dòng Tablet tốt nhất của Samsung. Với dòng sản phẩm này thì ở Việt Nam bạn có thể mua rất dễ dàng, và sản phẩm cũng được bảo hành bởi Samsung luôn.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6 (SM-T561)

Màn hình lớn hơn nhưng mức giá thì rẻ hơn, Tab E SM-T561 là một sản phẩm máy tính bảng giá rẻ cực chất của Samsung. Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E màn hình rộng 9.6 inch cùng tỷ lệ màn hình 16:10, rất lý tưởng để xem video, xem phim, đọc sách hay chơi game. Bộ vi xử lí của máy là Chip 4 nhân Spreadtrum SC7731 x 1.3GHz. Đi kèm là chip đồ họa Mali-400 MP, 1.5GB RAM và bộ nhớ trong 8GB.

Nhìn chung, cấu hình này của Galaxy Tab E có thể chạy rất mượt khi lướt web, xem phim, và chơi các loại game nhẹ. Máy cũng không gặp phải tình trạng quá nóng máy khi dùng máy liên tục trong nhiều giờ. Tuy nhiên, đây chưa phải là cấu hình phù hợp để chơi được các loại game khủng.

RAM của Samsung Galaxy Tab E là 1.5GB, trong đó 1GB dùng để chạy các ứng dụng nền mặc định và bộ nhớ trong 8GB bộ nhớ trong, thì có khoảng 5GB là còn trống. Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng nên có thể thoải mái lưu trữ thêm khi bạn cần với khả năng hỗ trợ thẻ tới 128GB.

Ngoài ra, mặc dù chụp hình không phải là thế mạnh của máy tính bảng, nhưng Tab E được trang bị Camera khá tốt. Camera sau có độ phân giải 5MP, khẩu độ f/2.2 với tính năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, Samsung Galaxy Tab E có thể chụp được những bức ban ngày chất lượng tạm ổn.

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E 9.6

Camera trước 5MP chủ yếu là để phục vụ cho việc call video qua skype, Facebook hay Viber. Cuối cùng, một đặc điểm mà nhiều khen nhất về Samsung Galaxy Tab E chính là thời lượng pin trâu, có thể dùng lướt web cả ngày (7 – 8 tiếng liên tục) mới cạn pin dung lượng 5.000 mAh. 

Apple iPad Wi-Fi 2017 32GB

Điểm nổi bật đầu tiên của Apple iPad Wi-Fi 2017 32GB chính là máy được trang bị màn hình Retina 9.7 inch với độ phân giải 2048 x 1536. Thường thì chỉ có những dòng iPad Pro đắt tiền mới có màn hình lớn cùng độ phân giải cao như vậy. Nhờ vậy mà chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét và ấn tượng hơn nhiều so với các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ ở trên.

Apple iPad Wifi 2017 9.7 2017sử dụng hệ điều hành iOS 10.3, cùng chip xử lý Apple A9 (2 nhân). Máy xử lý mượt mà và nhanh chóng tất cả các tác vụ, hay ứng dụng tải từ App Store. Đặc biệt, máy có khả năng chia đôi màn hình để chạy 2 ứng dụng cùng lúc như vừa duyệt web, vừa xem Apple Store.  Hay nhờ tính năng picture-in-picture bạn có thể vừa xem video, vừa check mail hay chat facebook.

Về bộ nhớ, iPad 9.7 inch 2017 có RAM 2GB, cùng hai phiên bản có bộ nhớ trong với dung lượng là 32GB và 128GB. Giống như nhiều dòng sản phẩm các của Apple, máy không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Vì vậy, bạn sẽ không thể mở rộng thêm dung lượng cho máy.

Mặc dù vậy thì các giải pháp USB Backup cho các thiết bị của Apple được rất nhiều bên thứ ba phát triển. Bạn có thể tìm mua thêm các dòng USB như thế để backup dữ liệu, giải phóng bộ nhớ cho máy trong quá trình sử dụng.

Máy tính bảng Apple iPad Wi-Fi 2017 32GB

Máy tính bảng Apple iPad Wi-Fi 2017 32GB

Nếu bạn là người thích chụp ảnh, thì con iPad 9.7 2017 là một lựa chọn đáng tiền với Camera sau 8MP, cùng khẩu độ 2.4, có lấy nét tự động, chống rung điện tử, nhận diện khuôn mặt. Máy tính bảng Apple iPad Wifi 2017 có thể cho ra những bức ảnh tương đối đẹp. Camera trước của máy thì chỉ có độ phân giải 1.2 MP, tạm ổn đề dùng chát video skype, hay facebook. Thời lượng pin của iPad 9.7 inch 2017 khi dùng liên tục thì được khoảng 10 tiếng.

Trong các dòng sản phẩm máy tính bảng iPad hiện nay của Apple thì đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhất. Máy không hỗ trợ khe cắm sim và chỉ có kết nối Wifi.

Lời kết về mua máy tính bảng giá rẻ

Chỉ có một vài thương hiệu sản xuất được các dòng máy tính bảng giá rẻ tốt nhất hiện nay thôi. Nếu bạn không có ngân sách lớn, hãy bắt đầu với các sản phẩm Amazon Fire Tablet. Đó là những dòng sản phẩm thực sự rất đáng tiền so với các tính năng mà nó mang lại. Nếu ngân sách lớn hơn thì hãy mua các sản phẩm máy tính bảng giá rẻ Samsung.

Các sản phẩm này được bán chính hãng ở Việt Nam, kèm theo đó là chính sách bảo hành 12 tháng nên bạn có thể rất yên tâm. Ngoài ra, nếu yêu thích các sản phẩm Apple thì iPad Wifi 2017 là sản phẩm máy tính bảng iPad rẻ nhất hiện nay. Hãy tránh các sản phẩm không có thương hiệu. Ngay cả những tên tuổi lớn như Acer, Asus...cũng có những dòng sản phẩm mang lại trải nghiệm rất kém khi sử dụng.