Bảng giá dịch vụ năm 2022

TrueReview.vn hiện có lượng khách truy cập trên 150.000 visit/tháng. Khách truy cập là người dùng có nhu cầu mua các sản phẩm, dịch vụ cụ thể và đang nghiên cứu đặc điểm, so sánh các loại sản phẩm khác nhau. Dưới đây là báo giá dịch vụ đặt Backlink, Quảng cáo trên TrueReview.vn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn cho các dịch vụ mình cung cấp.

1. Quảng cáo trong bảng sản phẩm bán chạy

Đây là hình thức quảng cáo giúp làm nổi bật sản phẩm, đồng thời có tỷ lệ chia sẻ Traffic lên tới 15% tổng traffic truy cập vào mỗi bài viết. Vị trí quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ sẽ được đặt trong bảng Top 5 sản phẩm bán chạy/ tốt nhất như mô tả dưới đây.

Phí dịch vụ từ 500.000đ/tháng tùy theo bài viết và vị trí đặt quảng cáo trong bảng. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo trong bảng Top 5 sản phẩm này, bạn sẽ được sử dụng kèm dịch vụ quảng cáo sản phẩm dưới đây.

2. Quảng cáo sản phẩm

Đăng nội dung quảng cáo sản phẩm vào vị trí phù hợp tự nhiên trong giữa bài viết. Mỗi block quảng cáo nội dung có thể bao gồm 150 - 250 từ kèm theo 1 hình ảnh về sản phẩm.

Phí dịch vụ quảng cáo sản phẩm kèm theo 1 Text Link là: 350.000đ/tháng.

Block quảng cáo nội dung

3. Dịch vụ đặt Backlink (liên kết)

4. Đăng bài quảng cáo

Phí dịch vụ đăng bài quảng cáo tại TrueReview.vn là 3.500.000đ/1 bài. Bài viết sẽ được duy trì 1 năm trên TrueReview.vn. Từ năm thứ 2 khi khách hàng có nhu cầu gia hạn tiếp tục giữ bài trên TrueReview thì cần thanh toán phí gia hạn là 2.000.000đ/năm.

Yêu cầu bài viết: Tối đa 3.000 từ, 20 hình ảnh, 1 Textlink Dofollow, 3 Textlink Nofollow.

Liên hệ quảng cáo:

phivinhquy [at] gmail.com