Đánh giá FPT Play Box 2017: Android TV Box miễn phí thuê bao tháng

Nội dung bài đánh giá FPT Play Box 2017 dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về sản phẩm này. Đây là một sản phẩm có những cải tiến về công nghệ, sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí xem truyền hình.

Sản phẩm FPT Play Box 2017 thực sự là một cuộc cách mạng về công nghệ trong lĩnh vực truyền hình. Thiết bị TV Box này sẽ sớm trở thành sản phẩm thay thế các dịch vụ truyền hình cáp trả tiền mà bạn vẫn đang dùng. Tuy nhiên, trước khi đi vào đánh giá FPT Play Box phiên bản 2017, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về thị trường Android Smart Tivi Box hiện nay.

Sơ lược về thị trường Smart TV Box

Hiện nay, thị trường Smart TV Box rất đa dạng. Những sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường có cả nhiều dòng sản phẩm Smart TV Box từ Trung Quốc. Tuy nhiên, những dòng Smart TV Box dành riêng cho thị trường Việt Nam như FPT Play Box hay ClipTV đang ngày càng được tin dùng vì nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác.

Những sản phẩm Smart TV Box có nguồn gốc từ Trung Quốc thường có khá nhiều bất cập. Ngoài  việc chất lượng, bảo hành vẫn còn nhiều vấn đề, thì những sản phẩm này cũng còn rất nhiều nhược điểm như:

 • Không hỗ trợ hoặc hỗ trợ rất kém việc xem các kênh truyền hình Việt Nam. Ngay cả khi bạn cài ứng dụng Kodi thì việc xem vẫn rất vất vả.
 • Điều khiển sản phẩm hơi rắc rối và chỉ thuận tiện nhất khi bạn có chuột và bàn phím không dây.
 • Một số sản phẩm không hỗ trợ/hỗ trợ kém việc kết nối Wifi...

FPT Play Box 2017 là sản phẩm thực sự đã khắc phục được hết những điểm yếu của các đầu Tivi Box Trung Quốc và còn hơn thế nữa, mời bạn đọc phần nội dung đánh giá FPT Play Box phiên bản dưới đây.

​Đánh giá FPT Play Box 2017

Điều đầu tiên cần nhấn mạnh với bạn là sản phẩm này không phải là bản nâng cấp của FPT Play HD ra đời năm 2013 của FPT. Điểm khác biệt lớn nhất với FPT Play Box 2017 là bạn sẽ không phải thanh toán phí thuê bao hàng tháng khi dùng sản phẩm này.

So sánh FPT Play HD và FPT Play Box 2017

FPT Play HD là dịch vụ truyền hình số giống như các dịch vụ của VTV, An Viên, K+...Còn FPT Play Box là sản phẩm hỗ trợ xem truyền hình và nhiều dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí.

FPT Play HD

FPT Play HD Box

FPT Play HD

 • Dịch vụ truyền hình với phí thuê bao từ 80.000đ/Tháng - 100.000đ/tháng.
 • Bạn sẽ thanh toán tiền mua Tivi Box và tiền thuê bao dịch vụ truyền hình mỗi tháng.
 • Giá SP + Dịch vụ: ~600.000đ + Thuê bao tháng

FPT Pay Box 2017

FPT Play Box 2016

FPT Play Box 2017

 • Bạn có thể dùng FPT Play Box 2017 với bất kỳ mạng Internet nào.
 • Thanh toán duy nhất tiền Tivi Box 1 lần và sử dụng đầy đủ các dịch vụ tương đương với FPT Play HD.
 • Giá khuyến mãi chỉ từ 1.290.000đ.

FPT Play Box 2017 Chỉ Hơn 1 Triệu

- Miễn phí hoàn toàn hơn 170 kênh truyền hình

- Hàng nghìn bộ phim được cập nhật thường xuyên (FPT Play)

- Xem các thể thao thả ga; trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, vòng loại World Cup 2018, CUP C1,…

- Tích hợp sẵn nhiều ứng dụng hấp dẫn như YouTube, Zing Mp3, Nhạc Số, Nhạc Của Tui, Netflix,…

- Không phí thuê bao, dùng được với tất cả các mạng internet (Wifi hoặc dây)

- Dùng mã giảm giá khi mua FPT Play Box để được giảm giá nhé.

FPT Play Box khuyến mãi cực rẻ

FPT Play Box khuyến mãi cực rẻ

Đánh giá FPT Play Box 2017: Kiểu dáng

So với nhiều dòng Tivi Box của Trung Quốc thì ​FPT Play Box là một sản phẩm rất kỳ nhỏ gọn, gần vừa với lòng bàn tay. Với trọng lượng chỉ 150 gram và kích thước 10 cm x 10 cm x 2 cm, bạn có thể mang sản phẩm này đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thiết kế hình vuông với cạnh tròn mang lại cảm giác chắc chắn. Màu đen là máu phổ biến của nhiều sản phẩm công nghệ.​

Sản phẩm rất nhỏ gọn và có thể đề vừa túi quần/áo khoác

Sản phẩm rất nhỏ gọn và có thể đề vừa túi quần/áo khoác

​Kết nối với Tivi

Về mặt kết nối với Tivi thì FPT Play Box hỗ trợ cả hai kết nối là HDMI và AVG. Vì vậy, FPT Play Box 2017 là sản phẩm sẽ phù hợp với hầu hết các loại Tivi, kể cả những Tivi rất cũ mà gia đình bạn có thể đang còn sử dụng.

FPT Play Box là sản phẩm khá nhỏ gọn, bạn có thể mang đi mọi nơi

FPT Play Box có thể kết nối với TV qua HDMI hoặc cáp AV (đã bao gồm khi mua thiết bị)

​Cổng kết nối Internet của FPT Play Box 2017

FPT Play Box 2017 có thể kết nối Internet thông qua dây mạng hoặc Wifi. Sản phẩm hỗ trợ các phương thức kết nối tốc độ cao 802.11a/b/g/n.

Đánh giá chung về kết nối của FPT Play Box 2017 thì ​nhìn chung sản phẩm đã hỗ trợ tốt hầu hết mọi tốc độ kết nối phổ biến. Và đồng thời hỗ trợ tốc độ lên đến 2.4Ghz nếu bạn có đường truyền siêu tốc.

Cổng kết nối USB

FPT Play Box 2017 được trang bị 3 cổng kết nối USB. Trong đó có một cổng là USB 3.0. Với các kết nối mở rộng này, bạn có thể dùng để kết nối với USB để xem phim hoặc kết nối thêm với bàn phím/ chuột không dây để có thể điều khiển dễ dàng hơn.

Cấu hình của FPT Play Box 2017

​Bộ Chip xử lý đi kèm FPT Play Box là Chip 4 nhân Hi3798M; Ram 1GB DDR3; GPU là dòng Quad-core ARM Malti-450 3D hỗ trợ xem 4K*2K UHD Video.

FPT Play Box có cấu hình khá mạnh

FPT Play Box có cấu hình khá mạnh

So với ​xMio của Viettel thì FPT Play Box có cả Chip tốc độ cao hơn và cả ROM lớn hơn. Còn nếu so với Smartbox của VNPT thì cấu hình của FPT Play Box 2017 cũng vượt trội hơn hẳn về tốc độ xử lý (Chíp 4 nhân so với 1 nhân của Smartbox VNPT).

Lắp đặt sản phẩm FPT Play Box khá đơn giản

Lắp đặt sản phẩm FPT Play Box khá đơn giản

Phụ kiện đi kèm

FPT Play Box có đầy đủ phụ kiện đi kèm để bạn có thể cài đặt được một cách dễ dàng. Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm gồm có:

 1. Dây nguồn để cấp điện cho bộ điều khiển
 2. Cáp kết nối HDMI
 3. Cáp kết nối VGA
 4. Cáp kết nối internet
 5. Pin và Điều khiển
 6. Hướng dẫn sử dụng, kèm phiếu bảo hành.
Mở hộp khi đánh giá FPT Play Box 2015

Mở hộp FPT Play Box 2017

Hiện tại, FPT Play Box liên tục được giảm giá. Bạn theo Link dưới đây rồi Click nút "Đặt Hàng" để nhận mã giảm giá tới 1 triệu nhé.

Mở hộp FPT Play Box 2017

Bộ điều khiển đi kèm với FPT Play Box khá nhỏ gọn. Và bộ điều khiển cầm tay này giúp bạn dễ dàng chuyển kênh, chức năng hơn khi dùng chuột kết hợp với các Tivi Box của Trung Quốc rất nhiều.

Nhược điểm phần cứng của FPT Play Box 2017

Mỗi sản phẩm công nghệ đều có những nhược điểm về phần cứng và FPT Play Box cũng không phải là một ngoại lệ.

Nhược điểm phần cứng đầu tiên của FPT Play Box 2017 đến từ bộ điều khiển. Trên điều khiển của FPT Play Box có một phím TV mà ngay khi sử dụng người dùng sẽ nghĩ rằng phím này sẽ giúp hiện lên danh sách kênh.

Tuy nhiên, đây là phím không thực hiện được chức năng như mong đợi. Khi sử dụng phím này, danh sách các kênh TV xuất hiện chỉ 1 vài giây và biến mất rất nhanh khỏi màn hình. Và nhân viên chăm sóc khách hàng của FPT Play Box cũng xác nhận phím này không sử dụng được.

Nếu muốn xem danh sách toàn bộ các kênh TV thì bạn cần ấn phím Ok khi đang xem truyền hình để màn hình hiển thị toàn bộ các kênh TV.​

Nhược điểm thứ hai là liên quan đến tốc độ xử lý. Trong quá trình sử dụng một dịch vụ (Ví dụ xem TV hay xem Phim) thì FPT Play Box xử lý khá tốt và hiếm khi bị giật.

Tuy nhiên, ​khi bạn muốn chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác (Ví dụ từ xem TV sang xem Phim, hoặc sang các ứng dụng...) thì bạn sẽ phải chờ ít giây (trung bình khoảng 5-15s).

Việc chờ đợi này khiến bạn sẽ cảm thấy hơi bực bội nếu đang quen với việc chuyển kênh rất nhanh của các dịch vụ truyền hình cáp.

Đánh giá dịch vụ đi kèm FPT Play Box 2017

FPT Play Box 2017 có rất nhiều dịch vụ đi kèm. Rõ ràng với những dịch vụ đi kèm dưới đây, bạn sẽ không cần sử dụng các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống. Việc chuyển hoàn toàn sang dùng FPT Play Box sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí thuê bao mỗi tháng.

Dịch vụ truyền hình​

FPT Play Box hỗ trợ hơn 170 kênh truyền hình phong phú; Bạn cũng có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng 72 giờ​. (Smartbox của VNPT hỗ trợ xem lại trong 24h).

FPT Play Box 2016 có hơn 150 kênh truyền hình

FPT Play Box 2017 có hơn 170 kênh truyền hình trong nước và quốc tế

Tuy nhiên, bạn đừng mong chờ quá nhiều từ dịch vụ xem truyền hình của FPT Play Box. Trong hơn 170 kênh của FPT Play Box thì đã có khoảng 80 - 90 kênh là các kênh TV của các đài truyền hình địa phương.

Các kênh còn lại sẽ đáp ứng được hết nhu cầu của những khán giá của VTV hoặc VTC vì với những đài truyền hình này thì hầu hết các kênh đều đủ cả. Và còn rất nhiều kênh truyền hình trong nước khác cũng được cung cấp đầy đủ trên FPT Play Box.

Nhưng FPT Play Box không có những kênh chất lượng của các dịch vụ xem phim nước ngoài. Ví dụ HBO hay AXN, hoặc nhiều kênh giải trí khác. Bản thân là một người dùng truyền hình cáp, chúng tôi cũng khá thất vọng vì không có những kênh như HBO hay Discovery.

Vì vậy, có một điều chắc chắn là dù bạn đang dùng gói truyền hình cáp trả tiền nào đi nữa thì khi chuyển sang FPT Play Box, bạn cũng sẽ mất đi một vài kênh yêu thích. Nhưng riêng với phần phim ảnh mà bạn hay xem trên HBO thì bạn có thể yên tâm bởi những dịch vụ bổ sung dưới đây.

Ở Mỹ và Châu Âu muốn xem truyền hình Việt Nam?

Vì FPT Play Box là một Android TV Box hoạt động dựa trên Internet nên FPT Play Box trở thành một giải pháp hoàn hảo để xem TV Việt Nam dù bạn ở Mỹ hay Châu Âu.

Trước đây nếu bạn ở Mỹ hoặc Châu Âu thì chỉ có cách xem truyền hình Việt Nam qua máy tính. Với đầu phát FPT Play Box thì bạn sẽ dễ dàng kết nối đầu thu với TV để xem các kênh truyền hình VTV và hàng trăm kênh truyền hình Việt Nam khác nữa.

Phim từ FPT Play

Nếu bạn từng là Fan xem phim trên ứng dụng FPT Play thì sản phẩm FPT Play Box này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát với phim ảnh.

Thay vì xem phim trên các màn hình nhỏ (Mobile, Tablet), bạn sẽ dễ dàng xem các phim trên FPT Play thông qua FPT Play Box. Đây là một điểm sáng giá vì dịch vụ xem phim này của FPT Play Box hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký những gói thuê bao của Netflix hay Fimplus mà vẫn được xem phim chất lượng cao HD. FPT Play cập nhật rất nhanh những phim mới.

Hàng ngàn bộ phim trên FPT Play để bạn lựa chọn

Hàng ngàn bộ phim trên FPT Play để bạn lựa chọn

Và điểm sáng giá nữa của FPT Play Box là ngoài kho phim FPT Play, hiện tại bạn cũng có thể xem toàn bộ phim trên HDOnline.vn hoàn toàn miễn phí.

​Tuy nhiên, hiện dịch vụ HDOnline trên FPT Play Box đang là một dịch vụ phim không có bản quyền. Và khi mua FPT Play Box thì bạn cũng cần xác định là dịch vụ này có thể bị cắt đi do vấn đề vi phạm bản quyền hoặc chuyển sang thành dịch vụ thu phí bất cứ khi nào.

Nhược điểm của ứng dụng xem phim HDOnline trên FPT Play Box là tốc độ xử lý của ứng dụng HDOnline. Trong khi trên Laptop/Máy tính bạn có thể dễ dàng xem phim HD trên HDOnline với kết nối Internet cáp đồng của Viettel thì FPT Play Box đòi hỏi một kết nối Internet tốt hơn (cáp quang) cho riêng ứng dụng HDOnline.

Với các ứng dụng khác như xem phim (từ FPT Play), hay Youtube thì bạn có thể yên tâm là những gói Internet tốc độ thấp nhất cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Trong bài thử nghiệm của chúng tôi, FPT Play Box được kết nối với gói Internet cáp đồng (gói rẻ nhất của Viettel), và cùng lúc mở FPT Play xem Youtube (HD), chúng tôi còn dùng một máy Tablet để gọi Skype và 1 máy Laptop để lướt Web trong cùng một đường truyền Internet.

Cả hai dịch vụ xem Youtube và Skype đều không hề có dấu hiệu bị gián đoạn trong quá trình thử nghiệm.

Xem truyền hình thể thao trực tiếp

​Ngoài nhiều kênh thể thao trong nước và quốc tế được cập nhật, lưu trữ để bạn có thể xem bất cứ lúc nào thì FPT Play Box còn đi kèm dịch vụ tường thuật trực tiếp giải Ngoại Hạng Anh, vòng loại World Cup 2018,…

Không cần tải video về đầu thu để xem là xu hướng, cũng như là ưu điểm của các dịch vụ đi kèm với FPT Play Box. Đơn giản là bạn chỉ cần bật thiết bị lên và Play.​

Nhiều kênh thể thao trên FPT Play Box 2016

Nhiều kênh thể thao trên FPT Play Box 2017

Giải trí tổng hợp và ứng dụng

Ngoài những dịch vụ cực kỳ chất ở trên thì FPT Play Box còn đi kèm với kho thông tin giải trí rất đa dạng, bao gồm những chương trình phim hài, chương trình sức khỏe, Game Show, Fun Facts...

Là thiết bị chạy trên nền tảng Android, Smart TV Box của FPT cũng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng như nghe nhạc, Youtube, chương trình game và hoạt hình cho trẻ nhỏ...

Nếu so với Samsung HomeSync thì hệ điều hành của FPT Play Box không phải là một hệ điều hành Android đầy đủ.

Vì vậy, bạn sẽ không thể cài thêm bất kỳ ứng dụng nào khác từ Google Play ngoài những ứng dụng đã có sẵn trên FPT Play. Nhưng nếu so sánh với các dịch vụ truyền hình cáp thì FPT Play Box vẫn là lựa chọn quá sáng giá với khả năng tùy biến cao theo sở thích người dùng.

Nghe nhạc từ Nhacso.net, ZingMP3, Nhạc của tui trên FPT Play Box

Nhacso.net là dịch vụ nghe nhạc Online của FPT. Vì vậy mà FPT đã tích hợp ứng dụng nghe nhạc từ Nhacso.net ngay trên FPT Play Box. Bên cạnh Nhạc số thì mới đây FPT Play Box trong bản nâng cấp hệ điều hành đã có thêm ZingMP3, Nhạc của tui..

Với kho nhạc khổng lồ của những trang này thì chắc chắn là những khách hàng khó tính nhất về âm nhạc cũng sẽ hài lòng khi sử dụng FPT Play Box.

Những bản nhạc Hot nhất hay những Playlist phổ biến nhất trên Nhacso.net đều có thể được truy cập để nghe một cách dễ dàng ngay trên FPT Play Box.

Đánh giá FPT Play Box, so sánh với Smartbox VNPT; XMIO Viettel

Sẽ là thiếu sót nếu đánh giá FPT Play Box 2017 mà không so sánh với các sản phẩm cạnh tranh hiện có trên thị trường.

Những sản phẩm cạnh tranh trực tiếp nhất với FPT Play Box gồm có Smartbox VNPT XMIO của Viettel. Các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống thì rõ ràng không còn là đối thủ của những thiết bị Smart TV Box này nữa rồi.

Bảng so sánh những tính năng chính dưới đây sẽ giúp bạn có được một cái nhìn bao quát về điểm giống/khác giữa các sản phẩm đang có trên thị trường

Tính Năng

Smartbox VNPT

XMIO Viettel

FPT Play Box

Số kênh TV

80+

90+​

170+

Thư viện phim

1.000+

5.000+

1.000+

Karaoke

10.000+

3.000+

10.000+

Chương trình thể thao

Không

Không

Tích hợp ứng dụng

Trình điều khiển

Trung Bình

Tốt

Tốt

Giá

2.190.000đ

1.990.000đ

1.590.000đ

Phí thuê bao tháng

Không

40.000đ

Không

Chip

Đơn nhân

Đơn nhân

4 Nhân

RAM

1 GB

1 GB

1 GB

Trong cuộc cạnh tranh này thì sản phẩm, dịch vụ của Viettel đang ở thế yếu. Nếu bạn dùng sản phẩm của Viettel thì bạn sẽ phải trả tiền để xem những nội dung trả phí. Trong khi đó FPT hay VNPT đang cung cấp những nội dung tương tự hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Theo những đánh giá FPT Play Box ở đây thì rõ ràng đây là sản phẩm vượt trội về cấu hình so với Smartbox của VNPT hay XMIO của Viettel. Với chip 4 nhân, FPT Play Box 2017 sẽ xử lý tốt hơn hình ảnh chất lượng cao (bao gồm cả Blu-Ray).

Về dịch vụ truyền hình thì FPT Play Box cũng là sản phẩm hỗ trợ nhiều kênh truyền hình nhất với tổng cộng hơn 170 kênh, khoảng gấp đôi so với Smartbox của VNPT hay XMIO Viettel.

Trình điều khiển của FPT Play Box và XMIO của Viettel có phím số nên bạn sẽ dễ dàng chuyển qua lại khi xem các kênh truyền hình. Riêng với sản phẩm của VNPT thì điều khiển không có phím số nên khi xem truyền hình sẽ khó chuyển kênh hơn.

VNPT khắc phục việc này bằng cách tặng miễn phí chuột không dây cho khách hàng. Nhưng dĩ nhiên trải nghiệm người dùng sẽ không tốt bằng FPT Play Box hay XMIO của Viettel được.

So sánh FPT Play Box 2017 và Clip TV Box

Hiện tại, trên thị trường thì ngoài sản phẩm FPT Play Box, một sản phẩm khác cũng có tính năng tương đương là Clip TV Box. Đây là một sản phẩm mới ra mắt cách đây không lâu và cạnh tranh trực tiếp với FPT Play Box.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của Clip TV Box là sản phẩm này phải đi kèm với gói kênh trả phí. Tối thiểu mỗi tháng bạn cần chi 50.000đ cho dịch vụ xem truyền hình chứ không được miễn phí hoàn toàn như FPT Play Box 2017.​

​Dịch vụ bảo hành

​FPT Play Box 2017 được bảo hành 12 tháng kèm theo chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

FPT hiện đã có dịch vụ giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng. Bạn có thể đặt mua sản phẩm Online rất nhanh tại đây​.

Kết luận​

​Hẳn là theo những đánh giá FPT Play Box 2017 trên đây, bạn cũng đã phần nào có được cái nhìn trực quan về sản phẩm đặc biệt này của FPT.

Khi so sánh với các sản phẩm tương tự, FPT Play Box tỏ ra vượt trội ở nhiều điểm. Nếu không có nhu cầu quá lớn về hát Karaoke thì FPT Play Box với hơn 170 kênh truyền hình và nhiều dịch vụ miễn phí đi kèm là lựa chọn sáng giá để thay thế dịch vụ truyền hình cáp trả tiền hàng tháng mà bạn đang dùng.

Cấu hình cũng như các dịch vụ đi kèm hoàn toàn miễn phí khiến FPT Play Box có vẻ đang nhỉnh hơn và vượt lên so với các đối thủ Android TV Box khác trên thị trường.​

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dòng sản phẩm FPT Play Box mới này của FPT, hãy để lại bình luận dưới đây nhé.

0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, 0.00/5)
Loading...
Huong says 30/08/2016

Neu nhu minh hat karaoke bang youtube thi co duoc khong

  TrueReview says 30/08/2016

  Hi Hương, sản phẩm này không hỗ trợ hát Karaoke. Vì vậy, nếu hát từ Youtube bạn sẽ cần có bộ loa thu âm riêng nhé.

Phuong says 08/09/2016

Co ca chuc nang hat karaoke nhu smax box cua VNTP thi hay pit may. Mong FPT som dua chuc nang hat karaoke vao de nguoi dung co nhiu lua chon hon

Nguyễn Xuân Nhật says 10/09/2016

Cho em hỏi nếu mua thiết bị này về có cần phải gắn thêm wifi hay internet thêm không ạ hay thiết bị đã hộ trợ sẵn ạ nếu phải gắn thêm vậy có phải trả thêm phí wifi và cả giá hộp không ạ ?

  TrueReview says 14/09/2016

  Phải có Internet mạng đây howacj Wifi thì thiết bị mới chạy được Nhật nhé.

do quang says 20/09/2016

sản phẩm còn khá nhiều hạn chế, ví dụ như ứng dụng youtube bị lỗi phần đăng nhập tài khoản google để đăng ký theo dõi kênh yêu thích, xem youtube bị lag giật khoảng 10s đầu không hiểu lý do vì sao? ứng dụng duyệt web không play được phim trên một số trang phim hiện nay, vi dụ BilluTv.com. mình dùng sp hơn 1 tuần có vài cảm nhận như vậy.

phuonganh says 20/09/2016

Hi all, FPT PLAY BOX sắp ra mắt chức năng hát karaoke rồi nhé
Mọi người đón chờ nhé!!

  Phuong says 28/09/2016

  Bao gio co ban oi

Quốc says 27/09/2016

Sao không đem FPT play HD ra so sánh vói Smartbox VNPT; XMIO Viettel.
Đem cái mới của mình ra so sánh với cái cũ của người ta.

Phuong says 28/09/2016

Minh thich san pham nay qua nhung ko co chuc nang hat karaoke nen dang suy nghi xem nen mua cua vnpt ko

Trần Minh Đức says 01/10/2016

Mới mua sài được 2 ngày . Tất cả mọi thứ đều ổn . Các kênh xem ngon không lag, ứng dụng xem phim hay anime … chạy nhanh không phải chờ . Mình mạng cáp quang 16MB . Tuy nhiên trừ Youtube . Giật không xem được luôn . Mà xem phim HD hay kênh HD đều bình thường . Video trên nhạc số vẫn chạy ngon . Chả hiểu sao xem youtube video nào cũng giật đơ không xem được . Phải chờ nó load hết video xong play thì mới chạy bình thường . Không hiểu lỗi do gì . Đang gọi hỗ trợ . Ai có bị giống mình không ??

  TrueReview says 03/10/2016

  Mình xem Youtube hoàn toàn ko có vấn đề gì.

thao says 02/10/2016

tại sao mình mua FPT box về cái điều khiển không giống như quảng cáo

  TrueReview says 03/10/2016

  Nó y hệ như thế mà, có gì không giống đâu nhỉ?

Hung says 03/10/2016

Tôi đang sử dụng FPT play HD. gjo muốn đổi qua FPT play Box. có được hỗ trợ gì ko? Chứ giờ mua thêm FPT play Box thì bỏ cái hộp FPT play HD mà lúc trước mua 660K hà?

  TrueReview says 03/10/2016

  Hùng ơi, bạn phải mua cái mới nhé. FPT chưa hỗ trợ đổi sản phẩm.

Duyen says 03/10/2016

Nhà mình vừa lắp được 2 ngày, trước mắt thấy khá ổn vì không phải dây rợ lằng nhằng, giá như thêm tính năng hát karaoke nữa thì hoàn hảo. Ủng hộ 1 sản phẩm của Việt Nam

  TrueReview says 03/10/2016

  Uh, nếu thêm Karaoke thì quá ngon luôn!

nguyễn văn lĩnh says 10/10/2016

fpt có cải thiện được lỗi lạng,giật youtobe không

  TrueReview says 10/10/2016

  Nếu mạng nhà bạn tốt thì yên tâm nhé.

Thong Thai says 12/10/2016

Sản phẩm này so với ti vi thông minh thì cái nào sẽ chạy nhanh hơn, tiện lợn hơn vậy admin

  TrueReview says 19/10/2016

  Trừ các dòng SmartTV thực sự cao cấp, còn lại thì TV Box có bộ xử lý riêng và nhiều chức năng hơn hầu hết các dòng SmartTV bạn ah.

Tommy Dinh says 21/10/2016

Nếu muốn xem Cinemax, HBO, Starmovie trên FPT Play Box thì phải làm sao, ngay cả gói kênh nước ngoài premium cũng không có

Quân says 14/12/2016

Các tính năng có giống như fpt play hd không ?
Các phim đang chiếu trên câc trên truyền hình có cập nhật thưong xuyên như trên play hd không ??

  TrueReview says 15/12/2016

  Trên FPT Play Box bạn truy cập được toàn bộ các phim trên FPT Play Quân nhé.

Tan says 01/01/2017

Cho hoi la dem ra nuoc ngoai co Su dung duoc khong?

  TrueReview says 04/01/2017

  Được nhé, chỉ cần có Internet thôi.

Linh says 13/01/2017

Neu o nuoc ngoai cach thuc mua va chi tra nhu the nao? O cam dien 110 v va 220v deu su dung FPT PLAY BOX?

  TrueReview says 16/01/2017

  Chỉ cần có Internet là dùng được Linh nhé. Ổ cắm thì phải là 220V.

Khang says 22/01/2017

Sao nó bảo có thể tua đi tua lại khi dùng chức năng truyền hình xem lại mà mình không làm được ,ấn vào nút tua nó tự chuyển sang kênh khác luôn (ví dụ kênh 61–>62 )

Kevinvu says 25/01/2017

Minh dang o london,
1. Fpt play box co xem duoc phim truyen tu web browser giong nhu bilutv.com hay khong?
2. Hang co demcapm1 so chuong trinh se bi gioi han neu dung fpt playbox o nuoc ngoai, trong truong hop minh dung o london thi nhung kenh chuong trinh nao se khong xem duoc ( neu ban co the kiem tra cho minh)
3. Fpt play box co ho tro dieu khien apps tu iphone khong? Minh co the stream music hay video trong youtube tu iphone nen tv thay vi thao tac tu fpt remote khong?

Cam on ban

minh tien do says 05/02/2017

ở âu châu có thể dùng FPT play box để xem truyền hình VN không ? thx

  TrueReview says 05/02/2017

  Xem qua Internet nên ở đâu có Internet là ở đó xem được nhé.

Dung says 11/02/2017

Mình mới mua fpt play box 2016 trên tiki. Kết nối wifi thì hoạt động bình thường nhưng kết nối bằng mạng LAN có dây thì không hoạt động, bị đứng ở màn hình “đang tải” luôn không vô menu được. Mình xài mạng của VNPT, đang sử dụng Mytv bình thường. Xn hỏi nguyên nhân và cách khắc phục ntn?

  TrueReview says 11/02/2017

  Tắt hắt nguồn điện đi rồi khởi động lại Dung nhé. Hoặc kết nối Wifi kiểm tra xem có ứng dụng nào cần update không sau đó update rồi khởi động lại.

Ben says 27/03/2017

Mỗi tháng có chi trả thêm phí không?

  TrueReview says 27/03/2017

  Có gói kênh Premium. Nếu bạn mua thêm các kênh Premium thì mới phải trả phí nhé.

Quân says 17/05/2017

Tại sao 1 số kênh tuyền hình không có tính năng xem lại giống như trên fpt play hd , ví dụ như kênh vtv1 vậy ?

Khanh says 21/06/2017

Các chương trình của VTV có đc miễn phí đâu nhỉ.

  TrueReview says 22/06/2017

  Uh, trước đây là miễn phí đấy. Đợt này giữa FPT và VTV đang chưa thỏa thuận lại được nên họ tạm cắt các kênh VTV và tặng 6 tháng gói kênh Premium/ Family.

Lê Hữu Đức says 11/10/2017

Mình mua cho bố mẹ ở quê một cái fpt play box, mỗi lần gọi về là đều thấy 2 ông mụ đang ngồi xem tivi cả.

Tiep says 10/04/2018

Tôi muốn mua đem qua San Jose Usa xem có bị ảnh hưởng ko ?

  TrueReview says 12/04/2018

  FPT Play Box chạy bằng kết nối internet nên không vấn đề gì đâu bạn nhé, chắc là dùng bình thường đấy.

phong says 02/05/2018

cho minh hoi luon khi mua fpt box thi suw dung mang khac co duoc ko

  TrueReview says 03/05/2018

  Được Phong nhé!

nguyễn văn huy says 08/06/2018

có phải trả tiền tháng ko vậy

  TrueReview says 09/06/2018

  Huy ơi, không phải trả tiền tháng với các gói kênh cơ bản nhé. Nếu bạn muốn xem nhiều kênh bản quyền thì mới phải trả tiền.

Comments are closed