Bảng giá dịch vụ năm 2019

Giới thiệu

TrueReview.vn hiện có lượng khách truy cập trên 150.000 visit/tháng. Đặc điểm khách truy cập là người dùng có nhu cầu mua các sản phẩm, dịch vụ cụ thể và đang nghiên cứu đặc điểm, so sánh các loại sản phẩm khác nhau. Dưới đây là báo giá dịch vụ đặt Backlink, quảng cáo trên TrueReview.vn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn tài chính cho các dịch vụ mình cung cấp.

Quảng cáo trong bảng Top sản phẩm bán chạy

Đây là hình thức quảng cáo giúp làm nổi bật sản phẩm, đồng thời có tỷ lệ chia sẻ Traffic lớn nhất lên tới 15% tổng traffic truy cập vào mỗi bài viết. Vị trí quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ sẽ được đặt trong bảng Top 5 sản phẩm bán chạy/ tốt nhất như mô tả dưới đây.

Phí dịch vụ từ 500.000đ/tháng tùy theo bài viết và vị trí đặt quảng cáo trong bảng. Khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo trong bảng Top 5 sản phẩm này, bạn sẽ được miễn phí đăng thêm một phần nội dung (không quá 500 từ) kèm 1 ảnh, 1 Link ở Button "XEM NGAY" để quảng bá về sản phẩm/ dịch vụ trong bài viết.

Lưu ý: Chúng tôi giữ quan điểm độc lập của TrueReview trong đánh giá các sản phẩm, dịch vụ. Vì vậy chúng tôi sẽ từ chối tất cả các yêu cầu sửa đổi nội dung để nói một sản phẩm nào đó là tốt nhất, đáng mua nhất...cho các mục đích PR. Sản phẩm đặt trong bảng Top 5 với mục đích quảng cáo sẽ luôn có Tag "Tài trợ" như hình bên trên.

Dịch vụ đặt Backlink

Lưu ý: Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ đặt Backlink trên các nội dung đã có sẵn trên TrueReview.vn. Dịch vụ này phục vụ mục đích SEO cho các cá nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, bạn cần lưu ý đây không phải là dịch vụ PR.

Đăng bài quảng cáo

Phí dịch vụ đăng bài quảng cáo tại TrueReview.vn là 1.000.000đ/1 bài. Bài viết sẽ được duy trì 1 năm trên TrueReview.vn. Từ năm thứ 2 khi khách hàng có nhu cầu gia hạn tiếp tục giữ bài trên TrueReview thì cần thanh toán phí gia hạn là 1.000.000đ/năm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Công nghệ Kida Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 12, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 Từ 9h00 - 16h00.
Điện thoại: 0941.06.77.90 (Mr. Quý)
Email: quypv@kida.vn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, 4.20/5)
Loading...