Bộ Kích Sóng Wifi Nào Tốt Nhất Giữa Xiaomi, TPLink, Totolink?

Với nhu cầu sử dụng mạng internet như hiện nay thì hầu như gia đình nào cũng cài đặt wifi tại nhà cho gia đình dùng. Nhưng có điều, hầu hết các loại modem phát wifi giá rẻ dùng trong gia đình thường không đủ mạnh để phát được sóng ra xa.

Chưa kể sóng còn bị hạn chế đi nhiều nếu nhà có nhiều phòng hoặc nhiều tầng và sóng phải đi qua các lớp tường ngăn cách. Vậy để khắc phục điều này, chúng ta cần làm gì? Hiện nay, rất nhiều người tìm kiếm các sản phẩm bộ kích sóng Wifi. Nó là một giải pháp hoàn hảo để tăng phạm vi phủ sóng wifi trong nhà và giá cũng rất rẻ. Vậy bộ kích sóng wifi nào tốt nhất hiện nay giữa Xiaomi, TPLink, Totolink? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Bộ kích sóng Wifi nào tốt nhất hiện nay

Bộ kích sóng Wifi rất cần thiết để tăng chất lượng sóng wifi phòng ngủ

Những bộ kích sóng Wifi Tốt nhất

Thông tin chi tiết về từng sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm ở các phần bên dưới. Ngay phần đầu tiên này, mời bạn xem danh sách Top 5 sản phẩm bộ kích sóng wifi, mở rộng sóng Wifi tốt nhất hiện nay. Hãy ưu tiên chọn các sản phẩm băng tần 300Mbs để có được tốc độ tốt nhất. Hai sản phẩm đầu tiên có hỗ trợ thêm cổng Ethernet - nghĩa là bạn có thể kéo dây mạng từ nhà hàng xóm về rồi cắm trực tiếp vào đó để phát Wifi cho cả nhà dùng. Chức năng này không khác gì chức năng phát Wifi của một Modem thông thường.

Còn nếu bạn cần các sản phẩm nhỏ gọn, mang theo khi đi ra ngoài thì các bộ kích sóng Wifi sử dụng cổng USB sẽ là sản phẩm thích hợp.

TOP
Bộ kích sóng Wifi tốt nhất

TOTOLINK EX200

 • Tốc độ 300Mbs
 • Sử dụng nguồn điện trực tiếp
 • Tự động khởi động khi cắm điện
 • Tương thích chuẩn 802.11a/b/g/n
 • Hai ăng ten sóng cực khỏe
 • Có cổng gắn dây mạng
 • Giá tham khảo 190.000đ XEM NGAY
 • Bộ kích sóng Wifi chất lượng

  TP-Link TL-WA850RE

 • Tốc độ 300Mbs
 • Sử dụng nguồn điện trực tiếp
 • Kết nối sử dụng WPS đơn giản
 • Tương thích chuẩn 802.11a/b/g/n
 • Có cổng gắn dây mạng
 • Giá tham khảo 350.000đ XEM NGAY
 • Wifi Repeater Mercury MW302RE

  Wifi Repeater Mercury MW302RE

 • Tốc độ 300Mbs
 • Dùng nguồn USB hoặc Adapter 5V
 • Hai râu sóng rất mạnh
 • Tương thích chuẩn 802.11a/b/g/n
 • Giá tham khảo 150.000đ XEM NGAY
 • Thiết Bị Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

  Thiết Bị Kích Sóng Wifi Repeater Xiaomi Gen 2

 • Tốc độ 300Mbs
 • Dùng nguồn USB sạc có cổng USB
 • Tương thích chuẩn 802.11a/b/g/n
 • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại
 • Giá tham khảo 130.000đ XEM NGAY
 • Totolink EX100

 • Tốc độ 150Mbs
 • Dùng nguồn USB sạc có cổng USB
 • Tương thích chuẩn 802.11a/b/g/n
 • Giá tham khảo 120.000đ XEM NGAY
 • Bộ Kích Sóng Wifi Là Gì?

  Bộ kích sóng wifi hay còn gọi là thiết bị khuyếch đại wifi, hiểu đơn giản chính là thiết bị giúp mở rộng vùng phủ sóng mạng wifi internet được rộng hơn. Nghĩa là, thiết bị này sẽ thu sóng từ nguồn phát gốc là cái modem wifi/ Router, sau đó phát lại với khoảng cách xa hơn với tốc độ gần tương đương với nguồn chính.

  Ưu điểm lớn nhất của bộ kích sóng Wifi này là giúp tăng chất lượng sóng ở các góc khuất trong nhà  ví dụ như phòng ngủ chẳng hạn là nơi thường có sóng kém do bị chặn bởi các bức tường, cánh cửa. Việc đặt bộ kích sóng wifi ở vị trí thích hợp vừa hướng vào cửa phòng ngủ vừa hướng được tới bộ phát wifi gốc sẽ giúp chất lượng sóng phòng ngủ tăng lên.

  Ngoài ra, thiết bị này cũng làm tăng vùng phủ sóng. Ví dụ nhà bạn sử dụng wifi cáp quang FPT, nhưng cái modem phát wifi của FPT chỉ phủ sóng được trong vòng bán kính 10m, thì khi bạn ở phạm vi cách nguồn phát wifi 20m thì bạn sẽ không thấy cột sóng wifi hiện lên trên màn hình di động của bạn. Nhưng khi bạn sử dụng thiết bị kích sóng này thì phạm vi sóng được mở rộng xa hơn 20m. Khi đó, dù bạn có ở các phòng xa khu vực Modem Wifi thì vẫn có sóng từ thiết bị kích sóng.

  Wifi Repeater Là Gì?

  Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng Wifi repeater và bộ kích sóng wifi là 2 khái niệm khác nhau hay chỉ là 1 khái niệm và cùng chỉ về một thứ? Câu trả lời là wifi repeater chỉ là một tên gọi bằng tiếng Anh của bộ kích sóng wifi. Thế nên bạn gọi wifi repeater hay gọi bộ kích sóng wifi thì người bán đều hiểu nó chỉ là 1 thiết bị giúp mở rộng phạm vi phát sóng wifi mà thôi.

  Bộ Kích Sóng Wifi Có Tốt Không?

  Nếu đặt câu hỏi rằng sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không, thì câu trả lời là chắc chắn là có. Vì thiết bị này sẽ làm tăng tính tiện lợi khi sử dụng mạng lên rất nhiều lần khi chỉ sử dụng modem phát wifi đơn thuần.

  Đặc biệt là khi nhà bạn rộng hoặc có nhiều phòng hay nhiều tầng. Trong những trường hợp này, nếu bạn chỉ dùng modem phát wifi thì sóng sẽ không đủ mạnh để đến được tất cả các phòng, chưa kể nếu đặt bộ nguồn phát wifi ở phòng kín thì các bức tường dày và lớp kính cũng làm cản trở bớt sóng wifi đi xa rất nhiều.

  Bộ kích sóng wifi giúp phủ sóng wifi rộng hơn

  Bộ kích sóng wifi giúp phủ sóng wifi rộng hơn

  Ngoài ra, những nơi hay dùng bộ kích sóng wifi nhiều nhất chính là nhà hàng, công ty, khách sạn và quán cà phê. Còn chuyện bạn có nên mua bộ kích sóng hay không thì lại là chuyện khác, vì cái này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bản thân bạn. Nếu bạn quyết định chọn mua thì chắc chắn là phải trả lời câu hỏi xem bộ kích sóng wifi nào tốt nhất hiện nay mà mình sẽ phân tích chi tiết dưới đây.

  Tiêu Chí Mua Bộ Kích Sóng Wifi Nào Tốt

  Thường khi một sản phẩm nào đó thì chúng ta hay có các tiêu chí để dựa vào khi mua sản phẩm. Với thiết bị bộ kích sóng cũng vậy chúng ta cũng cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của bản thân là gì, giá cả thị trường của bộ kích sóng hiện giờ ra sao và bản thân định chi bao nhiêu tiền cho sản phẩm, hay mua ở đâu thì vừa dễ kiếm được giá hợp lý mà sản phẩm đáng sài nữa. Ngoài ra, còn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố liên quan đến khả năng hoạt động của sản phẩm sau khi mua về nữa.

  Nhu Cầu Sử Dụng

  Nhu cầu sử dụng internet của mỗi người và mỗi gia đình là không giống nhau. Ví dụ, trường hợp trong gia đình, chỉ có bạn là người hay sài mạng và chủ yếu là những lúc làm việc ở trong phòng hay loanh quanh trong nhà bạn mới cần sài mạng thì việc mua thêm một bộ kích sóng wifi trở nên thừa thãi.

  Tuy nhiên, với sự năng động của cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà người ta có thể giải trí trên mạng, giao lưu kết bạn trên mạng, và sử dụng mạng để làm việc thì nhu cầu sử dụng mạng gần như mọi lúc mọi nơi. Điều này mang nghĩa cuộc sống sẽ tiện hơn rất nhiều nếu như đi đâu làm gì bạn cũng dễ dàng tiếp cận mạng khi cần.

  Nhưng có điều, cái modem phát wifi nhà bạn thì sẽ hạn chế trong việc phủ sóng, và bạn thì không thể lúc nào cũng đứng gần nơi đặt cái modem phát wifi được. Vì thế bộ kích sóng sẽ giúp việc mang sóng wifi tỏa ra khắp ngóc ngách nhà bạn trở nên dễ dàng. Còn nếu nhà bạn mở quán cà phê, hay nhà hàng, quán ăn gì đó mà có không gian hơi rộng thì nhu cầu sử dụng thêm bộ kích sóng wifi là điều phải có rồi.

  Các Chuẩn Wifi Hỗ Trợ Của Wifi Repeater

  Khi mua một bộ kích sóng wifi, bạn sẽ cần quan tâm đến các chuẩn wifi hỗ trợ của wifi repeater. Một số chuẩn wifi thường thấy như 802.11a, 802.11b, 802.11g, 802.11n và 802.11ac. Với những người rành về công nghệ thì có thể bạn đã từng tìm hiểu và biết về nó, tuy nhiên, khái niệm này còn quá mới mẻ với nhiều người. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về các chuẩn wifi hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay là: 802.11g, 802.11n và 802.11ac, thì mời bạn cùng đọc phần bên dưới:

  Chuẩn 802.11g: chuẩn wifi này ra đời năm 2009, chuẩn này hỗ trợ tốc độ tối đa khoảng 54Mbps. Nói chung là các chuẩn n và g là những chuẩn phổ biến vì gói mạng ADSL gia đình cũng chẳng mấy khi cao hơn tốc độ của chuẩn 802.11g.

  Chuẩn 802.11n: chuẩn wifi n được sử dụng rất phổ biến, loại chuẩn wifi này hỗ trợ tốc độ tối đa 600 Mbps với tần số 5GHz và 300 Mbps với tần số 2.4GHz.

  Chuẩn 802.11ac: loại chuẩn wifi này chỉ mới xuất hiện gần đây, chuẩn AC hỗ trợ băng thông tối đa lên đến 1.300 Mbps trên băng tần 5 GHz và 450 Mbps trên 2.4GHz . Nhờ vây, loại chuẩn ac có thể tải dữ liệu cực tốt, đáp ứng được các nhu cầu truyền tải các nội dung chất lượng cao như video giải trí hay phục vụ chơi game.

  Giá Bán Bộ Kích Sóng Wifi

  Để mua được một bộ kích sóng wifi không đến nỗi quá khó vì giá bán của một bộ kích sóng cũng có nhiều mức giá rất phải chăng. Thường những loại bộ kích sóng wifi giá rẻ sẽ có giá khoảng vài trăm,  thậm chí, chỉ hơn 1 trăm nghìn, nhưng những loại này thường đến từ những thương hiệu có ít tên tuổi.

  Còn nếu bạn bạn muốn đầu tư vào bộ kích sóng chất lượng hơn thì bạn nên chọn những bộ kích sóng đến từ các thương hiệu lớn với giá vài triệu. Hiện nay, các sản phẩm bộ kích sóng wifi bán chạy nhất đều là những mẫu sản phẩm có giá dưới 300.000đ từ các thương hiệu lớn như Xiaomi, Totolink, TPLink.

  Số Lượng Ăng Ten, Phạm Vi Mở Rộng

  Mục đích của việc mua bộ kích sóng wifi chính là mở rộng vùng phủ sóng, vì vậy thiết bị càng có khả năng mở rộng phạm vi có sóng càng xa càng tốt. Để thiết bị có thể làm tốt điều này, bạn sẽ cần quan tâm đến số lượng ăng ten được thiết kế cùng thiết bị, và bạn chỉ cần nhớ là cứ càng nhiều ăng ten (râu) thì càng tốt. Tuy nhiên, càng nhiều râu thì thường càng mắc tiền.

  Và ngoài ra bạn cũng cần chú ý là có những sản phẩm bộ kích sóng wifi bạn không nhìn được râu như sản phẩm dưới đây nhưng thực chất bên trong sản phẩm vẫn có râu được ẩn dưới lớp vỏ nhựa che bên ngoài.

  Bộ kích sóng wifi có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện

  Bộ kích sóng wifi có thể cắm trực tiếp vào nguồn điện

  Wifi 1 ăngten: loại bộ kích sóng wifi có 1 ăng tên còn được gọi là wifi 1 râu. Loại này thường có tốc độ băng thông chỉ khoảng 150Mbps. Chỉ phù hợp với các căn nhà cấp 4 hoặc các hộ có diện tích nhỏ hẹp.

  Wifi 2 ăngten: Wifi 2 râu thì tốc độ băng thông sẽ cao hơn nhiều so với wifi 1 râu và phạm vi phủ sóng cũng xa hơn. Loại này có thể dùng tốt cho các không gian quán cà phê nhỏ và vừa, hay căn hộ 2 lầu.

  Wifi 3, 4 ăngten: Hay Wifi 3 râu hoặc 4 râu là loại có tốc độ băng thông mạnh mẽ, và phạm vi phủ sóng sẽ rất rộng. Nếu mua để phủ sóng cho 1 căn hộ có nhiều tầng thì nên dùng loại này.

  Bảo Hành

  Mỗi sản phẩm bộ kích sóng wifi sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Cùng một phân khúc giá nhưng nếu khác nhà sản xuất thì hạn bảo hành cũng khác nhau nhiều. Ví dụ, các sản phẩm của Totolink có mức giá khá rẻ chỉ tầm 100 – 200 nghìn nhưng có hạn bảo hành 2 năm, nhưng cũng phân khúc giá đó, Xiaomi chỉ có hạn bảo hành 3 tháng, và Mercury hay Tenda là 12 tháng. Vì vậy, thời gian hạn bảo hành cho mỗi sản phẩm bộ kích sóng wifi sẽ chỉ tùy thuộc vào nhà sản xuất mà bạn chọn mua.

  Mua Bộ Kích Sóng Wifi Giá Rẻ Ở Đâu?

  Nói chung bộ kích sóng wifi đều được bày bán hầu hết ở các siêu thị, cửa hàng chuyên bán các sản phẩm phụ kiện công nghệ. Cùng với đó bạn cũng có thể tìm mua được một bộ kích sóng wifi từ các website thương mại điện tử như tiki, sendo, lazada, hay điện máy xanh . . .

  Tuy nhiên, giá bán thì mỗi nơi một kiểu và cùng một sản phẩm giá có thể chênh hơi nhiều, nhất là khi mua online. Điều này cũng khiến nhiều người mua hàng băn khoăn không ít và không biết nên chọn nhà bán lẻ nào để không bị hớ. Bởi tâm lý người mua hàng thì bao giờ cũng muốn mua đúng giá hoặc mua hàng giảm giá nhưng chất lượng thì vẫn đảm bảo.

  Nếu bạn cũng định mua online cho tiện thì bạn nên mua ở đâu để mua được một bộ kích sóng wifi giá rẻ hơn nơi khác mà phí ship thì tính rất hợp lý? Về điều này thì mình đã thử tìm hiểu qua và kiểm tra thử một số mẫu wifi repeater để xem thử mức giá ở các web bán lẻ này chênh như thế nào và cuối cùng thì mình khuyên bạn nên mua ở Lazada. Vì cùng một mẫu wifi repeater nhưng ở lazada giá sẽ rẻ hơn hẳn. dưới đây là giá Wifi Repeater Totolink EX100 tại thời điểm mình tham khảo: tiki có giá 132k, sendo 135 – 160k, lazada có giá 119k lại được freeship.

  Mua Bộ Kích Sóng Wifi Nào Tốt?

  Chúng ta có nhiều lựa chọn khi mua bộ kích sóng wifi, vậy giữa những thương hiệu bán đồ công nghệ đang được người dùng ưa chuộng hiện nay là Xiaomi, Totolink, Mercury, Tenda. Vậy cụ thể thì bộ kích sóng wifi nào tốt? Dưới đây là những dòng sản phẩm bộ kích sóng wifi đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

  Thiết Bị Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater

  Xiaomi là một thương hiệu của Trung Quốc và cũng khá có tiếng trong làng công nghệ. Các sản phẩm của Xiaomi thường được người dùng tìm đến nhiều nhờ giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường. Ví dụ như camera giám sát Xiaomi chẳng hạn, rất chất lượng và rẻ. Nói về thiết kế, các sản phẩm thiết bị kích sóng wifi của Xiaomi thường được thiết kế nhỏ gọn, và đẹp mắt.

  Quan trọng là dù giá rẻ nhưng các thiết bị kích sóng của Xiaomi vẫn có khả năng thu và phát sóng với cường độ rất mạnh, cùng tốc độ băng thông có thể lên tới 300 Mb/s. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng để mở rộng vùng phủ sóng tương đối rộng như không gian quán cà phê, hay nhà hàng hay giải pháp internet cho nhà 2 tầng 3 tầng gì đó của bạn. Đặc biệt, các thiết bị kích sóng của Xiaomi luôn được tích hợp công nghệ mới giúp tăng cường thu phát wifi hiệu quả.

  Wifi Xiaomi Mi Plus Gen 2 hay Bộ kích sóng Wifi Xiaomi + Version 2 có hình như dưới đây là sản phẩm bộ kích sóng Wifi chất lượng, giá rẻ vào bậc nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá bán chỉ hơn 100.000đ và là một lựa chọn sáng giá cho những ai có ngân sách hạn chế. Cổng cắm của sản phẩm là USB có thể gắn vào máy tính, sạc dự phòng hoặc vào cổng sạc đa năng của các sản phẩm sạc điện thoại.

  Thiết Bị Kích Sóng Wifi Xiaomi Repeater

  Ngoài ra, nếu bạn cũng quan tâm đến các thiết bị kích sóng wifi khác của hãng Xiaomi thì đây là một vài mẫu bạn có thể xem xét: Xiaomi Mi Repeater PRO 2 Râu, Wifi Xiaomi Gen 1.0, Wifi Xiaomi Gen 2.0, Wifi Xiaomi Gen 3.0, Wifi Xiaomi Repeater R02 hay Wifi Xiaomi Power Cat.

  Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

  Wifi Repeater TP-Link TL-WA850RE có thể cho khả năng mở rộng vùng phủ sóng rất hiệu quả nhờ được hỗ trợ băng thông lên đến 300Mbps chuẩn 802.11n. Với tốc độ này, Wifi Repeater TP-Link TL-WA850RE có thể phục vụ tốt nhu cầu sử dụng internet trong các công ty hay căn hộ nhiều lầu.

  Điểm cộng tiếp theo chính là thiết bị wifi repeater TP-Link TL-WA850RE có khả năng ghi nhớ và lưu trữ thông tin với mạng không dây đã được ghép cặp. Vì vậy, bạn có thay thế Router ghép cặp đi chăng nữa thì bạn cũng không cần khôi phục cài đặt ban đầu.

  Bên cạnh đó, thiết bị được thiết kế cổng Ethernet, có thể biến TP-Link TL-WA850RE thành một thiết bị thông minh, giúp hoạt động tương tự như một bộ chuyển đổi không dây và kết nối với các thiết bị có dây khác như Internet TV, máy nghe nhạc Blu-ray hay máy chơi game console...Giá bán của Wifi Repeater TP-Link TL-WA850RE cũng khá dễ chịu, chỉ trên dưới 300 ngìn đồng.

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps TP-Link TL-WA850RE

  Nếu so với bộ kích sóng wifi của Xiaomi thì sản phẩm này của TPLink có ưu điểm là có chân cắm điện. Vì vậy ở trong nhà bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và cài đặt duy nhất một lần bao gồm 2 việc cần làm trên điện thoại: 1. Kết nối với mạng Wifi của bộ kích sóng và đặt tên, mật khẩu cho bộ kích sóng wifi; 2. Cung cấp mật khẩu của Wifi gốc cho bộ kích sóng wifi. Vậy là bạn đã có hai mạng Wifi trong nhà với một mạng là của bộ kích sóng.

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Totolink EX200

  Totolink là một thương hiệu chuyên sản xuất Modem và thiết bị kích sóng wifi được nhiều người dùng công nghệ đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng. Mẫu Totolink EX200 này là một ví dụ. Vậy mẫu Totolink EX200 có gì? Đầu tiên chính là để Totolink EX200 có thể hoạt động bạn chỉ cần 3 thao tác setup (cài đặt) vô cùng dễ dàng gồm ấn nút WPS trên thiết bị Router wifi, 2 là bấm nút tương tự trên thiết bị kích sóng Totolink, 3 là kết nối. Hoặc bạn cũng có thể Setup thông qua điện thoại sau khi kết nối điện thoại với mạng Wifi của bộ kích sóng.

  Totolink EX200 có khả năng thu và phát sóng wifi cực kỳ mạnh mẽ nhờ được hỗ trợ băng thông có tốc độ lên đến 300 Mbps cùng chuẩn hỗ trợ wifi 802.11n. Cùng với đó, thiết bị được thiết kế cùng 2 ăng ten “thần thánh” giúp cho tốc độ truy cập internet ngon hơn hẳn. Thêm vào đó, thiết bị có khe tản nhiệt, giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn lại không bị nóng ngay cả khi dùng trong một thời gian dài liên tục.

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Totolink EX200

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 300Mbps Totolink EX200

  Bên cạnh đó, thiết bị có cống LAN, có thể nối với smart tivi, smart box cho tốc độ internet ổn định hơn rất nhiều khi chỉ dùng wifi. Ngoài ra thiết bị Totolink EX200 được cho là tiêu thụ lượng điện vô cùng thấp chỉ có 5W mà thôi.

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 150Mbps Totolink EX100

  Totolink EX100 được thiết kế rất nhỏ gọn, chỉ gần tương đương với một cái USB chúng ta hay dùng và có thể cắm ở mọi nơi như: cục dự phòng, hay cổng USB laptop. Điều này khiến Totolink EX100 trở nên tiện dụng hơn rất nhiều khi mang đi đâu đó.

  Cùng với đó, thiết kế của Totolink EX100 cũng được tối giản đi rất nhiều để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thiết lập và điều khiển thiết bị. Tất cả chỉ bằng 2 thao tác vô cùng đơn giản là bấm vào nút WPS trên Router và nút WPS trên Totolink EX100 là thiết bị có thể hoạt động bình thường.

   Nhưng điều đáng quan tâm hơn chính là Totolink EX100 được trang bị thêm 1 ăng-ten 4dBi, có thể tháo rời và xoay 360, cùng bộ mở rộng Sóng 150Mbps. Điều này sẽ giúp cho khả năng thu phát sóng của thiết bị trở nên ổn định và cho phạm vi kết nối tốt hơn hẳn so với bình thường.

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 150Mbps Totolink EX100

  Bộ Kích Sóng Wifi Repeater 150Mbps Totolink EX100

  Tuy nhiên, thiết kế của Totolink EX100 chỉ có cổng USB nên khi cần cắm vào ổ điện thì lại phải dùng cục sạc rời, và vì thiết bị không có khe tản nhiệt nên nếu cắm liên tục thì thiết bị sẽ dễ bị nóng, và ảnh hưởng đến hiệu năng.

  Kích Sóng Wifi 300M 2 Râu MIMO Mercury MW302RE

  Đầu tiên thiết bị kích sóng MIMO Mercury MW302RE 2 râu này có mức chỉ dao động trong khoảng trên dưới 150.000đ. Về giá thì vô cùng rẻ rồi. Vậy MIMO Mercury MW302RE sở hữu những tính năng gì?

  Điều tiên MIMO Mercury MW302RE có tốc độ truyền tải 300Mbps cùng ăng ten 2 râu, có thể giúp thiết bị thu phát sóng wifi luôn ở mức ổn định. Ưu điểm tiếp theo là thiết bị này tiện lợi hơn thiết bị khác ở chỗ có thể cài đặt, sử dụng mà không cần cài đặt app, cùng với đó là khả năng kết nối với router bộ phát wifi của các hãng khác.

  Bộ kích sóng Wifi MIMO Mercury MW302RE

  Bộ kích sóng Wifi MIMO Mercury MW302RE

  Tuy nhiên, MIMO Mercury MW302RE còn tồn tại nhiều ý kiến khá trái chiều từ người tiêu dùng. Rất nhiều người đã so sánh sản phẩm này với bộ kích sóng Xiaomi và kết luận rằng MIMO Mercury MW302RE giá rẻ hơn nhưng có nhiều ưu điểm hơn hẳn như: MIMO Mercury MW302RE dò wifi thấy nhận được nhiều mạng hơn xaomi, hay thiết bị này có thể thiết lập cài đặt mạng nhanh hơn xaomi.

  Kết luận bộ kích sóng Wifi nào tốt?

  Các sản phẩm bộ kích sóng Wifi nhìn chung ngày càng phổ biến. Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, khả năng sử dụng nguồn điện đa năng. Các sản phẩm này đang dần trở thành một phụ kiện công nghệ không thể thiếu để tăng chất lượng trải nghiệm Wifi trong gia đình. Đến đây hẳn là bạn đã có câu trả lời về sản phẩm bộ kích sóng wifi nào tốt nhất hiện nay. Đó là những sản phẩm từ Xiaomi, Totolink. Hai thương hiệu này đều có những sản phẩm bộ kích sóng wifi giá rẻ và rất chất lượng.