Mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất 2022?

Mùa đông ở miền bắc dường như ngày càng trở nên khắc nghiệt do những tác động của biến đổi khí hậu. Chính vì thế mà máy sưởi dầu đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để sưởi ấm trong những ngày đông giá rẻ. Máy sưởi dầu có ưu điểm hàng đầu là rất an toàn, đặc biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Vậy chọn mua máy sưởi dầu loại nào tốt nhất hiện nay? Những chia sẻ, kinh nghiệm mua máy sưởi dầu dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Máy sưởi dầu đặc biệt cần thiết trong mùa đông giá lạnh

Máy sưởi dầu đặc biệt cần thiết trong mùa đông giá lạnh

Trong mùa đông, máy sưởi dầu đặc biệt hữu ích và cần thiết với các gia đình có trẻ nhỏ. Một chiếc máy sưởi dầu là giải pháp cần thiết để giúp trẻ giữ ấm, đặc biệt là trong lúc tắm cho trẻ. Trong lúc ngủ, việc sưởi ấm không khí sẽ giúp trẻ giảm mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như là viêm tai mũi họng, cảm lạnh.

Mua máy sưởi dầu loại nào tốt 2019?

Mặc dù có rất nhiều bạn quan tâm tới máy sưởi dầu, nhưng sau khi tìm hiểu kỹ một vòng thì nhiều bạn lại chọn mua các sản phẩm đèn sưởi bởi chi phí đầu tư rẻ hơn máy sưởi dầu. Chính vì thế mà mình sẽ nói nhanh qua các loại quạt sưởi, đèn sưởi ở đây để bạn dễ hình dung. 

Hiện nay, có 4 công nghệ sản xuất các thiết bị sưởi trong nhà. Loại đầu tiên là máy sưởi/quạt sưởi đốt nóng điện trở. Loại này là kém an toàn nhất, tốn điện và không nên dùng. Loại thứ hai là đèn sưởi Halogen. Nhược điểm của loại đèn này là nó đốt cháy ôxy và gây khô da, chính vì vậy mà bạn cũng nên tránh mua các loại đèn sưởi Halogen vì ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Chỉ có hai loại mà mình khuyên bạn nên mua đó là các sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại (không đốt cháy ôxy và không gây khô da), và máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu rất an toàn nhưng nhược điểm là giá cao và tiêu thụ nhiều điện năng hơn đèn sưởi. Một sản phẩm máy sưởi dầu phổ thông dùng trong phòng ngủ với nấc công suất tối thiểu 1.000W sẽ tiêu thụ hết 1 số điện cho mỗi giờ sử dụng. Chính vì thế mà các sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại (với giá rẻ, tốn ít điện) hiện nay vẫn được ưa chuộng hơn máy sưởi đầu. 

Dưới đây là những sản phẩm đèn sưởi dầu và quạt sưởi được nhiều người ưa chuộng và bạn có thể tham khảo để mua. Nếu bạn có đủ ngân sách, hãy mua máy sưởi dầu. Còn nếu ngân sách bạn hạn chế thì một chiếc đèn sưởi hồng ngoại nhỏ gọn cũng sẽ đủ để giúp bạn vượt qua mùa đông lạnh giá.

TOP
Đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD7013

Đèn sưởi hồng ngoại Sunhouse SHD7013

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển
 • Công suất mỗi bóng 400W
 • Không đốt cháy oxy nên không làm khô da
 • Đèn tự ngắt khi bị đổ
 • Giá tham khảo 350.000đ XEM NGAY
 • Đèn sưởi hồng ngoại Comet CM8541

  Đèn sưởi hồng ngoại Comet CM8541

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Công suất mỗi bóng 400K
 • Không đốt cháy oxy nên không làm khô da
 • Giá tham khảo 290.000đ XEM NGAY
 • Máy sưởi dầu Tiross TS-923

  Máy sưởi dầu Tiross TS-923

 • Công suất 1.800 - 2.200W
 • Máy sưởi có 9 thanh nhiệt
 • Ba chế độ nhiệt
 • Khả năng tự ngắt điện thông minh
 • Giá tham khảo 1,5 Triệu XEM NGAY
 • Máy sưởi dầu Tiross TS-926

  Máy sưởi dầu Tiross TS-926

 • Công suất 2.500 - 2.900W
 • Máy sưởi có 13 thanh nhiệt
 • Ba chế độ nhiệt
 • Khả năng tự ngắt điện thông minh
 • Giá tham khảo 2,1 Triệu XEM NGAY
 • Máy sưởi dầu hoạt động như thế nào?

  Đa phần các sản phẩm máy sưởi dầu có chiều cao dưới 1m, thiết kế cũng khá gọn và không chiếm nhiều diện tích. Máy sưởi dầu có cấu tạo khá đơn giản với thân máy là sự kết hợp của nhiều tấm sưởi dài hình chữ nhật (9 tấm – 11 tấm – 13 tấm..). Các tấm sưởi này được đặt song song với nhau theo chiều dọc để tăng diện tích tiếp xúc với không khí và bức xạ nhiệt vào môi trường.

  Những sản phẩm này được gọi là máy sưởi dầu vì bên trong thân máy, dầu được sử dụng để dẫn nhiệt và truyền nhiệt vào các thanh sưởi. Loại dầu sử dụng trong máy sưởi dầu có tên là Diathermic Oil. Đây là loại dầu dẫn nhiệt cực tốt, giúp nhanh chóng làm nóng các thanh sưởi. Bên cạnh đó, dầu sử dụng trong máy sưởi không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng về việc phải thay dầu.

  Hoạt động của máy sưởi dầu an toàn hơn đèn sưởi

  Hoạt động của máy sưởi dầu an toàn hơn đèn sưởi

  Khi được cắm điện, máy sưởi sẽ hoạt động để đốt nóng bộ phận điện trở. Điện trở này truyền nhiệt sang dầu. Dầu được đốt nóng sẽ được luân chuyển (theo nguyên lý đối lưu) qua các thanh nhiệt và làm nóng các thanh nhiệt này. Nguyên tắc đối lưu nhiệt này cũng được áp dụng rất thành công ở các sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời. Các thanh nhiệt được đốt nóng sẽ truyền nhiệt ra môi trường, làm ấm các không gian phòng khách, phòng ngủ.

  Các sản phẩm máy sưởi dầu đều có bộ phận rơ le tự động có khả năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt tới mức đã cài đặt. Nhờ đó đảm bảo an toàn, thiết bị không bị quá tải và cũng là để tiết kiệm điện. Khi nhiệt độ của thanh nhiệt giảm xuống một mức nào đó, rơ le sẽ đóng mạch và dầu sẽ lại được đốt nóng. Nhờ đó mà bạn có thể bật máy sưởi dầu cả đêm mà không phải lo tốn quá nhiều điện hay sợ cháy nổ.

  So sánh đèn sưởi, quạt sưởi và máy sưởi dầu

  Quạt sưởi hay đèn sưởi có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác biệt so với máy sưởi dầu. Mặc dù chức năng sưởi ấm là giống nhau nhưng quạt sưởi (đốt nóng đện trở) và đèn sưởi (sử dụng đèn halogen/ đèn hồng ngoại) là các thiết bị có độ an toàn thấp hơn so với máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu hoạt động khác với đèn sưởi halogen, nó không đốt nóng và làm cháy oxy.

  Về mức độ được ưa chuộng hiện nay thì có một điều đáng buồn là máy sưởi dầu kém được ưa chuộng nhất, vì giá bán còn cao và nhược điểm lớn nhất là tiêu thụ nhiều điện năng. Mặc dù vậy, có một ưu điểm rõ ràng của máy sưởi dầu so với quạt sưởi, đèn sưởi là sự an toàn.

  Quạt sưởi đốt nóng điện trở là loại kém an toàn nhất, có nguy cơ bị bỏng, rò điện cao. Đèn sưởi halogen thì đốt cháy oxy nên không thể dùng trong thời gian dài được. Nó sẽ làm cho da bị khô, khiến oxy trong nhà bị hao hụt đi nhanh chóng. Vì vậy, những loại này bạn có thể sử dụng như một đèn sưởi nhà tắm, hoặc dùng để sưởi khi tắm cho trẻ em trong một thời gian ngắn thôi. Để sưởi qua đêm hay dùng liên tục thì phải dùng máy sưởi dầu hoặc điều hòa hai chiều.

  Hiện nay, sự ra đời của dòng đèn sưởi hồng ngoại đã phần nào mang đến lựa chọn rất đáng cân nhắc. Sản phẩm này có ưu điểm là an toàn hơn các loại quạt sưởi (đốt nóng bằng điện trở), không đốt cháy oxy (vì vậy không làm khô da). Và giá các sản phẩm này cũng rất rẻ nữa. Bạn có thể tham khảo thử sản phẩm Sunhouse SHD7013 dưới đây đang là dòng sản phẩm bán rất chạy ở Shopee.

  Đèn sưởi hồng ngoại tốt hơn đèn sưởi Halogen và quạt sưởi (điện trở)

  Đèn sưởi hồng ngoại tốt hơn đèn sưởi Halogen và quạt sưởi (điện trở)

  Ngược lại, sử dụng máy sưởi dầu, bạn sẽ cảm nhận được hơi ấm tỏa ra rất đều, dễ chịu và không bị khô da như dùng quạt sưởi hay đèn sưởi. Nếu so sánh với các loại đèn sưởi Halogen hay đèn sưởi hồng ngoại thì máy sưởi dầu luôn an toàn hơn rất nhiều và rủi ro cháy nổ thấp hơn so với đèn sưởi.

  Máy sưởi dầu rất an toàn nhờ cơ chế tự ngắt: Khi dầu trong máy đạt đến một độ nóng nhất định thì máy sẽ tự động ngắt điện. Tính năng này là một tính năng ưu việt của máy sưởi dầu mà nhờ đó điện năng cũng được sử dụng rất hiệu quả. Đồng thời, hệ thống làm nóng của máy sưởi dầu được giấu bên trong thân máy, nên bạn có thể yên tâm nếu trẻ nhỏ nếu vô tình chạm vào máy sưởi.

  Nhược điểm lớn nhất của máy sưởi dầu nếu so sánh với quạt sưởi hay đèn sưởi là giá bán của nó cao hơn đèn sưởi/quạt sưởi và nó tốn nhiều điện năng hơn. Đa phần các sản phẩm máy sưởi dầu hiện nay có giá trên một triệu và phân khúc phổ biến nhất là các sản phẩm ở khoảng trên dưới 2 triệu đồng. Mức điện năng tiêu thụ của một máy sưởi dầu thường từ khoảng 1.000W – 2.500W trong khi đèn sưởi thường chỉ từ 500W – 1000W.

  Một số sản phẩm máy sưởi Tiross

  Một số sản phẩm máy sưởi Tiross

  Ưu điểm của quạt sưởi, đèn sưởi

  Tuy nói rất nhiều về ưu điểm của máy sưởi dầu so với các loại đèn sưởi hay quạt sưởi thì cũng có một thực tế không thể phủ nhận là các sản phẩm quạt sưởi, đèn sưởi có giá quá rẻ. Hiện nay, một sản phẩm đèn sưởi, quạt sưởi dùng được có giá chỉ từ 300K – 500K. Chính vì thế mà nhiều người sau khi tìm hiểu về máy sưởi dầu thì vẫn chọn mua quạt sưởi, đèn sưởi vì lợi ích kinh tế của nó.

  Nếu ngân sách của bạn hạn chế thì nên chọn mua loại đèn sưởi hồng ngoại. Loại này có ưu điểm là không đốt cháy oxy như đèn sưởi halogen, không gây khô da. Bên cạnh đó, loại này cũng được đánh giá là an toàn hơn nhiều so với các loại quạt sưởi đốt nóng điện trở (có nguy cơ rò điện, cháy nổ cao hơn). Ví dụ như sản phẩm đèn sưởi hồng ngoại Comet CM8541 dưới đây chẳng hạn, có công suất 400W (2 bóng đèn), đang được đánh giá rất tốt ở Shopee.

  Đèn sưởi hồng ngoại là lựa chọn tốt hơn loại đèn sưởi Halogen vì không làm khô da

  Đèn sưởi hồng ngoại là lựa chọn tốt hơn loại đèn sưởi Halogen vì không làm khô da

  Tiêu chí chọn mua máy sưởi dầu

  Điều quan trọng nhất khi chọn mua bất cứ một sản phẩm gia dụng nào là nằm ở sự phù hợp. Các sản phẩm giá cao thường có nhiều tính năng, ưu điểm hơn các sản phẩm giá rẻ. Ví dụ như điều hòa hai chiều chẳng hạn là lựa chọn tuyệt vời nhất để sưởi ấm trong mùa đông nhưng điều hòa hai chiều đòi hỏi khoản đầu tư lớn. Máy sưởi dầu thì là lựa chọn kinh tế hơn để sưởi ấm trong mùa đông.

  Chọn mua máy sưởi dầu bạn sẽ cần cân nhắc nhiều yếu tố từ thương hiệu tới các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Ví dụ như chọn máy công suất bao nhiêu, chọn loại bao nhiêu thanh sưởi, có cần chức năng hong quần áo không? Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy sưởi dầu phù hợp.

  Chọn công suất

  Khả năng sưởi ấm của máy sưởi dầu thể hiện rõ nhất ở số thanh sưởi. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy sưởi dầu có đa dạng số thanh nhiệt sưởi ấm như 9, 11, 13 hay 15 thang nhiệt. Các sản phẩm càng nhiều thanh sưởi thì công suất sưởi ấm cũng lớn hơn và giá cũng cao hơn.

  Thông thường, không gian dưới 15m2  thì có thể sử dụng máy sưởi với 9 thanh nhiệt. Phòng có diện tích 20m2 hoặc lớn hơn thì sẽ cần số thanh sưởi nhiều hơn. Nếu bạn chỉ sử dụng máy sưởi vào một số thời điểm trong ngày (ví dụ khi tắm cho bé) thì chỉ cần máy sưởi cho một khu vực nhỏ và loại 9 thanh có thể đáp ứng tốt nhu cầu này. Ngoài ra, nếu chỉ sử dụng cho mục đích sưởi ấm khi tắm thì bạn cũng có thể chọn mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm.

  Việc chọn lựa công suất phù hợp sẽ có tác dụng tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ. Hơn nữa, không cần thiết để mua một máy sưởi với công suất lớn đặt trong một căn phòng nhỏ và cũng không nên mua loại công suất quá nhỏ để sưởi ấm không gian lớn. Việc này sẽ khiến máy chạy liên tục không nghỉ và làm giảm tuổi thọ của máy.

  Nhiều dòng máy sưởi dầu có điều khiển từ xa và hẹn giờ

  Nhiều dòng máy sưởi dầu có điều khiển từ xa và hẹn giờ

  Trung bình máy sưởi dầu có công suất tiêu thụ điện từ 1000W đến 3000W. Máy sưởi nào có công suất lớn hơn sẽ làm ấm không gian nhanh hơn. Dù khả năng chuyển đổi điện năng của máy sưởi dầu rất tốt nhưng dùng máy sưởi dầu thường tốn điện hơn quạt sưởi, đèn sưởi do công suất tiêu thụ điện lớn hơn.

  Dầu trong máy sưởi dầu có ưu điểm là có khả năng giữ nhiệt rất lâu lên tới hàng giờ. Vì vậy, kinh nghiệm để tiết kiệm điện khi bạn dùng máy sưởi dầu ban đêm là nên hẹn giờ tắt máy sưởi khoảng 2-3 tiếng trước khi dậy. Ví dụ bạn hay dậy 7h sáng thì có thể hẹn giờ tắt máy sưởi vào khoảng 5h. Việc này giúp bạn tiết kiệm điện và cũng là để cho cơ thể quen dần với nhiệt độ thay đổi khi bạn tỉnh dậy buổi sáng.

  Chức năng sưởi, hong quần áo

  Thông thường, một máy sưởi dầu sẽ có ba chế độ sưởi nhiệt cơ bản là thấp, trung bình và cao. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn nấc sưởi ấm phù hợp trong thời tiết mùa đông. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chúng thông qua các nút bấm, núm vặn hay điều khiển từ xa một cách nhanh chóng.

  Ngoài sưởi ấm, một tính năng rất hữu ích ở nhiều dòng máy sưởi dầu là khung phơi quần áo. Khung này được lắp ngay trên các tấm nhiệt giúp việc hong đồ khá dễ dàng. Mùa đông mưa nhiều, thời tiết lạnh sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng quần áo không khô kịp. Vì vậy chức năng này rất đáng cân nhắc nếu gia đình bạn đang chăm sóc trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ.

  Giàn hong quần áo ở máy sưởi dầu

  Giàn hong quần áo ở máy sưởi dầu

  Tuy nhiên, chức năng này thực sự không phải là chức năng nổi bật của máy sưởi dầu. Lý do là không gian hong khô quần áo ở đây rất nhỏ. Bạn chỉ có thể hong khô được một vài chiếc áo, quần thôi. Vì vậy nó chỉ phù hợp khi bạn cần hong khô quần áo cho trẻ em. Với quần áo người lớn thì bạn cần mua các sản phẩm máy sấy hoặc tủ sấy quần áo, chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

  Các chức năng an toàn khi dùng máy sưởi dầu

  Có rất nhiều yếu tố cho bạn biết được một chiếc máy sưởi dầu có an toàn hay không. Đầu tiên là đèn báo bật/tắt cần phải hoạt động. Khi cắm điện, đèn này sẽ luôn sáng và nó chỉ tắt khi thiết bị đã được ngắt điện. Nếu không có đèn bạn sẽ không thể biết là đã ngắt nguồn hay chưa.

  Một tính năng an toàn khác là chức năng hẹn giờ ở máy sưởi dầu. Nhiều dòng máy sưởi dầu đã có chức năng này để bạn hẹn giờ tắt máy. Với chức năng này, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều điện bằng cách hẹn tắt khi đi ngủ. Máy sẽ chạy đến khoảng 3-4 giờ sáng rồi ngắt điện, thời gian còn lại máy vẫn sẽ tiếp tục sưởi ấm bằng nhiệt lượng còn lại trong dầu/thân máy.

  Chức năng tự ngắt điện thông minh mà hầu như máy sưởi dầu nào cũng có cũng là tính năng rất cần thiết. Khi dầu đã được đốt đủ nóng, rơ le trong máy sưởi sẽ ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn giảm các rủi ro cháy nổ.

  Ngoài các chức năng an toàn được trang bị thì ý thức khi sử dụng máy sưởi dầu cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn. Bạn nên đặt máy sưởi ở không gian rộng, tránh tiếp xúc hoặc đặt sát các vật dễ cháy nổ. Dù là thiết bị rất an toàn, bạn vẫn nên để máy sưởi tránh xa tầm tay của trẻ sơ sinh/trẻ nhỏ. Với trẻ lớn hơn thì nhớ dặn dò các bé cẩn thận không chơi gần máy sưởi vì có thể có rủi ro máy đổ, vỡ, chập điện khi trẻ con nghịch.

  Máy sưởi dầu loại nào tốt?

  Trong các thương hiệu máy sưởi dầu hiện nay trên thị trường thì Tiross, Delonghi, Sunhouse..là những thương hiệu được ưa chuộng. Đặc biệt là các sản phẩm của Tiross được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, sản phẩm máy sưởi dầu Tiross cũng có mặt bằng giá cao hơn các sản phẩm khác. Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể chọn mua các sản phẩm máy sưởi dầu của Kangaroo hoặc Sunhouse.

  Máy sưởi dầu loại nào tốt, an toàn, tiết kiệm điện?

  Máy sưởi dầu loại nào tốt, an toàn, tiết kiệm điện?

  Thực tế là các sản phẩm máy sưởi dầu Tiross không chỉ có chất lượng tốt mà còn khá đa dạng về dòng sản phẩm bạn có thể chọn lựa. Tiross có các dòng từ 9 thanh, 11 thanh hay 13 thanh nhiệt. Một số dòng cũng bổ sung thêm giàn hong quần áo. Vậy dòng sản phẩm máy sưởi dầu loại nào tốt? Dưới đây là một số gợi ý mà bạn nên tham khảo.

  Máy sưởi dầu 11 thanh Tiross TS-924

  Máy sưởi dầu Tiross TS-924 với 11 thanh nhiệt và ba mức công suất thấp, vừa, cao là khá phù hợp với các phòng diện tích khoảng 20-25m2. Với công suất tối đa 2200W, máy cần khoảng 15 phút để sưởi ấm không gian phòng. Với nút điều chỉnh nhiệt được thiết kế trên bề mặt thiết bị, bạn có thể tăng giảm nhiệt độ khá dễ dàng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Máy sưởi dầu Tiross TS-924

  Máy sưởi dầu Tiross TS-924

  Ở dòng sản phẩm 9 thanh nhiệt của Tiross thì không có giàn treo phơi quần áo. Dòng sản phẩm máy sưởi dầu Tiross TS924 này thì có hệ thống giá treo khá hữu ích trong quá trình sử dụng. Vào những ngày mưa hay thời tiết nồm ẩm, dàn treo này sẽ giúp bạn hong khô quần áo nhanh chóng.

  Máy sưởi dầu 9 thanh Tiross TS923

  Cùng được sản xuất bởi Tiross, dòng máy sưởi dầu Tiross TS-923 có cấu tạo và hình dáng bên ngoài gần giống với mẫu TS-924 giới thiệu ở trên. Điểm khác biệt gần như là duy nhất là ở chỗ dòng máy sưởi này chỉ có 9 thanh nhiệt. Xét về công suất sưởi ấm thì dòng máy này có công suất thấp hơn dong TS-924 ở trên, nhưng đồng thời giá cũng rẻ hơn khoảng vài trăm nghìn.

  Ngay cạnh nút nguồn bên sườn máy là núm vặn điều chỉnh nhiệt với ba chế độ. Nhưng tiếc là dòng sản phẩm Tiross TS-923 này lại không được trang bị khung phơi đồ như dòng 11 thanh nhiệt nên có đôi chút bất tiện khi bạn muốn hong khô quần áo. Dù sao đi nữa thì với một ngân sách hạn chế hơn, đây là một sản phẩm rất đáng để bạn cân nhắc. Sản phẩm phù hợp với không gian khoảng 10 – 15m2.

  Máy sưởi dầu Tiross Ts-923

  Máy sưởi dầu Tiross Ts-923

  Giá sản phẩm này không cao hơn nhiều so với các dòng Kangaroo, Sunhouse nhưng chất lượng được đánh giá tốt hơn. Tuy vậy, cả hai dòng máy sưởi này của Tiross thiếu một tính năng rất quan trọng là tính năng hẹn giờ. Nếu bạn thực sự cần tính năng hẹn giờ này thì có thể tham khảo các dòng máy sưởi dầu Tiross TS-920, TS-925, Tiross TS-926(13 Thanh nhiệt).

  Máy sưởi dầu Kangaroo KG950

  Một máy sưởi dầu phù hợp với không gian nhỏ khác là KG950 của thương hiệu Kangaroo. Dòng máy này được trang bị 9 tấm nhiệt cùng công suất đạt 2000W. Sản phẩm sử dụng tối ưu trong phòng có diện tích không quá lớn từ 15m2 trở xuống.

  Không giống với các máy sưởi dầu khác, Kangaroo KG950 gồm có các thanh nhiệt hình chữ S thay vì hình chữ nhật thông thường. Thiết kế độc đáo này nhằm làm tăng tiếp diện tỏa nhiệt cùng với hiệu quả làm ấm cao. Và tất nhiên là không thể thiếu bộ điều chỉnh gồm ba chế độ nhiệt khác nhau giúp ổn định hơi ấm tỏa ra.

  Máy sưởi dầu Kangaroo KG950

  Máy sưởi dầu Kangaroo KG950

  Xét về mặt an toàn, máy có phần đèn báo hiển thị bật tắt, cùng chế độ tự ngắt nhiệt rất an toàn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Kangaroo Việt Nam.

  Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080

  Nếu bạn có ngân sách hạn chế thì máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080 này là sản phẩm nổi bật với giá rẻ. Đây là dòng sản phẩm có giá bán chưa tới 1 triệu vì thế nó là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các sản phẩm quạt sưởi hay đèn sưởi. Bỏ thêm một chút tiền cho sản phẩm này, bạn sẽ có một sản phẩm sử dụng an toàn, hiệu quả hơn so với quạt sưởi, đèn sưởi.

  Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080 này có 9 thanh nhiệt và công suất 2000W. Máy sưởi Sunhouse SHD7080 có khả năng làm ấm không gian trong thời gian chỉ vài phút. Bên cạnh hệ thống sưởi dầu, máy sưởi này cũng được trang bị thêm tính năng hẹn giờ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

  Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080

  Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080

  Với thiết kế khá hiện đại, máy sưởi dầu Sunhouse SHD7080 là một lựa chọn an toàn ở phân khúc các sản phẩm máy sưởi dầu giá rẻ.

  Lời kết

  Nhìn chung, khi chọn máy sưởi dầu hay bất cứ thiết bị gia dụng nào bạn đều cần tìm hiểu kĩ về nó. Một sản phẩm tốt không nhất thiết phải là loại đắt nhất, mà nó tốt là bởi nó phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm hữu dụng cho gia đình.