Máy Hút Bụi Cầm Tay Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Ngoài các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng (Upright) và máy hút bụi dạng nằm (canister) được dùng để hút bụi ở sàn nhà và ở các mặt phẳng thì các sản phẩm máy hút bụi cầm tay là sản phẩm bổ sung hoàn hảo cho công việc vệ sinh gia đình. Máy hút bụi cầm tay cũng được dùng phổ biến để hút bụi trong ô tô. Vậy máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay? Mời bạn tham khảo các kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi cầm tay dưới đây.

Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Qua việc so sánh, đánh giá các sản phẩm máy hút bụi cầm tay. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn mua được dòng máy hút bụi cầm tay tốt nhất, phù hợp nhất với các công việc vệ sinh hàng ngày trong gia đình hay dùng trên ô tô.

Top 5 máy hút bụi cầm tay tốt nhất

Bảng dưới đây tổng hợp các sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay. Sản phẩm số 1 và số 2 là các dòng sản phẩm chạy Pin. Dòng sản phẩm thứ ba là máy hút bụi chuyên dụng dành cho ô tô. Hai sản phẩm cuối cùng là các sản phẩm cắm điện trực tiếp với dây dài 5m. Nếu bạn tìm kiếm các sản phẩm có sự linh động nhất trong sử dụng thì hãy dùng các sản phẩm chạy pin.

Còn nếu bạn đang tìm các sản phẩm máy hút bụi cầm tay công suất lớn thì dĩ nhiên các sản phẩm chạy pin không thể so sánh được với các dòng chạy điện. Black + Decker là thương hiệu sản xuất máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay.

TOP
Máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay

Máy hút bụi Black + Decker CHV1410L 16V

 • Không dây
 • Công suất hút: 15.2 W
 • Trọng lượng 1.2 kg
 • Máy dùng pin sạch Lithium ion
 • Giá tham khảo 2 triệu
 • Nhược điểm là sạc bằng nguồn 110V XEM NGAY
 • Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất

  Máy hút bụi Black + Decker HNV220BCZ03FF

 • Không dây
 • Trọng lượng 1 kg
 • Máy dùng pin sạch Lithium ion
 • Giá tham khảo 1.1 triệu
 • Nhược điểm là sạc bằng nguồn 110V XEM NGAY
 • Máy hút bụi ô tô tốt nhất

  Máy hút bụi cho ô tô Black + Decker PAV1205

 • Dây dài 5m
 • Dùng nguồn điện 12V trên ô tô
 • Công suất hút 11W
 • Đầu hút linh hoạt
 • Giá tham khảo 800.000đ XEM NGAY
 • Máy hút bụi cầm tay giá rẻ

  Máy hút bụi Shimono SVC1016

 • Nhiều đầu hút
 • Công suất hút lớn và dùng điện trực tiếp
 • Trọng lượng 2.75 kg
 • Giá tham khảo 1.7 triệu XEM NGAY
 • Máy hút bụi mini loại nào tốt

  Máy hút bụi Shimono SVC 1013

 • Hai đầu hút đa năng
 • Công suất hút lớn và dùng điện trực tiếp
 • Giá tham khảo 1.4 triệu XEM NGAY
 • Máy hút bụi cầm tay là gì?

  Nếu so sánh với các sản phẩm máy hút bụi gia đình thường dùng để hút bụi nền nhà, hút bụi thảm thì các sản phẩm máy hút bụi cầm tay là các dòng máy hút bụi mini. Nó nhỏ hơn, công suất yếu hơn các sản phẩm máy hút bụi dạng đứng/ dạng nằm. Nhưng ưu điểm của nó là ở khả năng linh động trong sử dụng.

  Sản phẩm máy hút bụi cầm tay thường khá nhẹ, dễ dàng mang đi mang lại để hút bụi ở các vị trí khác nhau. Thiết kế của các sản phẩm máy hút bụi cầm tay cũng khá linh hoạt, giúp bạn hút bụi ở các vị trí mà máy hút bụi thường không hút được. Trong đó, có nhiều dòng máy hút bụi chạy pin cực kỳ linh động trong sử dụng.

  Và cuối cùng là giá các sản phẩm máy hút bụi mini cầm tay cũng rẻ hơn máy hút bụi thường rất nhiều. Đó là lý do khiến các sản phẩm máy hút bụi cầm tay rất được ưa chuộng ở các tác vụ hút bụi, làm vệ sinh vừa phải trong gia đình hay dùng trên ô tô.

  Chức năng của máy hút bụi cầm tay

  Máy hút bụi cầm tay có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Với kích thước nhỏ gọn, ưu điểm nổi bật của máy hút bụi cầm tay là bạn có thể dễ dàng mang theo để hút bụi ở những góc không dùng được các sản phẩm máy hút bụi gia đình.

  Ngoài các bụi bẩn trên sàn nhà, bạn có thể sử dụng hút bụi cho các thiết bị điện tử có bàn phím hay bất kỳ vật dụng trong gia đình nào bám bụi. Máy hút bụi cũng có thể sử dụng để hút rác vụn, tóc hay lông chó mèo rất hiệu quả. Đối với các gia đình có em bé và chó mèo máy hút bụi thực sự rất cần thiết để có thể hút ngay tại những ngóc ngách, khe kẽ mà chổi hoặc máy hút lớn khó tới được.

  Máy hút bụi cầm tay rất hiệu quả để hút bụi trong ô tô

  Máy hút bụi cầm tay rất hiệu quả để hút bụi trong ô tô

  Một trong những vai trò quan trọng khác của các sản phẩm máy hút bụi cầm tay là có thể sử dụng để hút bụi trong ô tô. Đặc thù trong ô tô là có những vị trí rất khó tiếp cận để vệ sinh thường xuyên. Với các dòng máy hút bụi cầm tay thì việc vệ sinh ô tô sẽ trở lên dễ dàng hơn.

  Các loại máy hút bụi cầm tay

  Các sản phẩm máy hút bụi cầm tay có thể chia vào hai nhóm. Một loại là máy hút bụi cầm tay chạy bằng pin và máy hút bụi cầm tay chạy điện. Nếu phân loại máy hút bụi mini theo chức năng thì có loại máy hút bụi được thiết kế chuyên dụng để hút bụi trong ô tô, và có sản phẩm máy hút bụi dùng trong gia đình. Ngoài ra cũng có những sản phẩm được bán kèm nhiều loại đầu hút để có thể hút bụi đa năng ở nhiều vị trí khác nhau.

  Máy hút bụi cầm tay chạy pin: Dòng máy hút bụi chạy pin sạc thường có công suất hút nhỏ hơn so với máy chạy bằng điện sinh hoạt. Tuy nhiên, máy chạy bằng pin lại thuận tiện cho việc đem ra ngoài hoặc tiện hơn cho việc di chuyển giữa các khu vực hút bụi. Vì thông thường các dây nối điện của máy hút bụi bằng điện chỉ dài khoảng 5m nên đối với những khu vực xa ổ cắm điện hoặc thì sẽ không dùng được máy chạy điện.

  Nhược điểm lớn nhất của các sản phẩm máy hút bụi chạy pin là có thời gian hút khá là hạn chế. Các sản phẩm máy hút bụi chạy pin hiện nay đa phần chỉ có thể hút liên tục được trong khoảng 10 – 20 phút là sẽ cần sạc lại.

  Máy hút bụi cầm tay có thể hút bụi ở nhiều bề mặt

  Máy hút bụi cầm tay có thể hút bụi ở nhiều bề mặt

  Máy hút bụi cầm tay chạy điện: Loại máy hút bụi mini này kém linh hoạt hơn so với các sản phẩm máy hút bụi chạy pin. Nhưng ưu điểm là sử dụng nguồn điện trực tiếp nên bạn không phải sạc mà lúc nào cũng có thể dùng luôn. Không sử dụng pin sạc thì bạn cũng sẽ không phải lo vấn đề máy có bị trai pin hay không sau một thời gian dài sử dụng.

  Ngoài ra, ví dụ như dòng sản phẩm máy hút bụi cho ô tô thì loại dùng nguồn điện phù hợp (như nguồn 12V trên ô tô) cũng sẽ rất thuận tiện. Và bạn cũng không cần phải lo sạc pin cho máy hút bụi. Chỉ cần cắm máy vào nguồn điện của ô tô là dùng được. Diện tích cần hút bụi trong ô tô cũng khá nhỏ, không cần dây dài như khi hút bụi trong nhà.

  Vậy máy hút bụi loại nào tốt nhất trong hai dòng sản phẩm này? Câu trả lời sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, phần lớn mọi người tìm đến các sản phẩm máy hút bụi cầm tay là bởi tính linh động của nó nên các sản phẩm máy hút bụi không dây cầm tay chạy pin được ưa chuộng hơn.

  Máy hút bụi cho ô tô: Theo thiết kế thì máy hút bụi mini cho ô tô sẽ có thiết kế đặc biệt hơn. Lượng bụi trong ô tô thường không quá nhiều như trong gia đình nên máy hút bụi được thiết kế với công suất nhỏ hơn với đầu hút linh hoạt và đa dạng hơn. Ưu điểm của các dòng máy này hút bụi ô tô là nhỏ gọn với các chức năng cơ bản, đơn giản và giá bán cũng rẻ hơn các sản phẩm máy hút bụi cầm tay dùng trong nhà.

  Tiêu chí mua máy hút bụi cầm tay mini

  Nhu cầu và điều kiện ngân sách là hai yếu tố quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu chọn mua các sản phẩm máy hút bụi cầm tay. Thị trường máy hút bụi cầm tay có sự khác biệt khá lớn giữa các sản phẩm máy hút bụi cầm tay giá rẻ của Trung Quốc và các sản phẩm máy hút bụi cầm tay chất lượng từ các thương hiệu lớn.

  Đây cũng là một đặc điểm khá nổi bật hiện nay ở nhiều dòng sản phẩm gia dụng, ví dụ như ở các dòng máy may gia đình cũng vậy. Và dưới đây là những yếu tố bạn cần cân nhắc khi mua máy hút bụi cầm tay.

  Công nghệ, tính năng

  Các tính năng cơ bản có trong máy hút bụi cầm tay chủ yếu có thể kể đến như là công nghệ hút xoáy và khả năng thổi bụi. Công nghệ hút xoáy của các hãng thường được gọi tên khác nhau nhưng chủ yếu là để tăng khả năng hút bụi tối ưu và khả năng làm sạch khu vực hút bụi nhanh.

  Tính năng thổi bụi thường có trong các máy có công suất cao để nhanh chóng thổi bụi hoặc rác thải giúp bạn nhanh chóng gom lại sau đó. Ngoài ra một số dòng máy còn có công nghệ báo pin đầy/sắp hết và lượng bụi/rác đã đầy để bạn chủ động trong quá trình hút bụi.

  Công suất hút bụi

  Đầu tiên, bạn cần lưu ý khi đọc thông số kỹ thuật trên các máy về sự khác nhau giữa công suất của máy và công suất hút bụi. Công suất hút bụi sẽ cho bạn thấy khả năng hút bụi của máy, tức là nếu công suất lớn hơn sẽ có thể hút nhanh hơn và sạch hơn. Còn thông số công suất máy (phổ biến được quảng cáo ở các sản phẩm máy hút bụi giá rẻ) là công suất tiêu thụ điện. Máy có công suất càng lớn thì càng tốn điện, nhanh hết pin.

  Các dòng chạy bằng pin sẽ có công suất hút bụi nhỏ hơn máy chạy điện, thường chỉ khoảng vài chục W. Máy chạy điện sẽ có công suất hút lớn hơn máy chạy pin có thể gấp một vài lần. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng với một máy hút bụi cầm tay công suất quá lớn thường dễ bị nóng máy hoặc gây ồn.

  Công suất tiêu thụ điện của các sản phẩm máy hút bụi cầm tay phổ biến rơi vào khoảng từ 500 – 1000W. Các sản phẩm máy hút bụi chạy pin thì thường sẽ có công suất nhỏ hơn một chút và khả năng hút có thể cũng sẽ thấp hơn các sản phẩm máy hút bụi mini chạy điện.

  Công suất hút là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả sử dụng máy

  Công suất của máy không đồng nghĩa với công suất hút bụi

  Với các máy hút bụi cầm tay công suất nhỏ thì một vấn đề rất quan trọng để tăng hiệu quả hút là bạn phải biết cách dùng máy. Khi công suất máy nhỏ thì bạn phải áp sát đầu hút lên các bề mặt cần hút (ví dụ ghế sofa, mặt bàn…). Ở khoảng cách càng gần thì việc hiệu quả hút bụi sẽ càng tăng lên.

  Thương hiệu và bảo hành 

  Các thương hiệu máy hút bụi cầm tay hàng đầu hiện nay trên thị trường thì có Black & Decker của Mỹ, Bosch của Đức. Bên cạnh đó hiện nay cũng có một số dòng đến từ Trung Quốc và Malaysia cũng có những ưu điểm riêng bạn có thể cân nhắc.

  Thông thường các hãng đều có chính sách bảo hành máy hút bụi cầm tay khoảng từ 6 – 12 tháng. Những trường hợp các máy hút bụi cầm tay giá rẻ Trung Quốc thì thường chỉ bảo hành 1-3 tháng. Vì vậy khi chọn mua máy hút bụi cầm tay bạn cần tìm hiểu kỹ chính sách của hãng và người bán hàng.

  Giá máy hút bụi cầm tay

  Tùy vào thương hiệu tính năng, công suất hút của máy mà giá máy hút bụi cầm tay cũng rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy có những máy chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng nhưng cũng có những máy lên tới vài triệu đồng. Các thương hiệu có uy tín có giá máy cao hơn bởi họ có thêm cả những thế mạnh về thiết kế, độ bền và chạy êm hơn.

  Máy hút bụi cầm tay giá rẻ: Những sản phẩm có giá khoảng dưới 500.000đ. Phân khúc này chủ yếu là những sản phẩm máy hút bụi Trung Quốc không có thương hiệu. Hoặc là thương hiệu được làm nhái theo một thương hiệu lớn nào đó. Nếu bạn có điều kiện thì nên tránh các sản phẩm này và chọn mua những sản phẩm chất lượng hơn vì những loại này công suất thấp và cũng không bền.

  Máy hút bụi chất lượng: Các sản phẩm có giá khoảng từ 800.000đ – 2 triệu rất đa dạng. Ở phân khúc này thì bạn có thể chọn mua những sản phẩm rất chất lượng từ Black + Decker, Bosch và nhiều thương hiệu khác.

  Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy với các dòng máy được trang bị thêm nhiều đầu hút để tăng khả năng hút bụi ở nhiều môi trường khác nhau thì giá cũng sẽ cao hơn. Ở phân khúc các sản phẩm máy hút bụi tốt này, bạn hãy ưu tiên chọn mua các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu được giới thiệu dưới đây.

  Máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay?

  Thương hiệu máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất hẳn là câu hỏi bạn vẫn đang còn băn khoăn đến thời điểm này. Nếu như Hitachi là hãng máy hút bụi hàng đầu ở Việt Nam thì ở phân khúc máy hút bụi cầm tay thương hiệu Black+Decker là thương hiệu máy hút bụi cầm tay tốt nhất. Có một điểm hạn chế là hiện nay chưa có nhiều nơi bán các dòng máy hút bụi của Black+Decker. Vì vậy, bạn cũng nên tham khảo cả các kênh nhập hàng Amazon từ Mỹ nếu cần.

  Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Là thiết bị sử dụng trong thời gian lâu dài, các sản phẩm được giới thiệu ở đây là những dòng có ngân sách ở mức trung bình và chất lượng vượt trội so với các sản phẩm tương tự cùng phân khúc.

  Là các dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay, các sản phẩm này có công suất từ nhỏ đến trung bình. Và dĩ nhiên cũng chỉ phù hợp với các công việc hút bụi đơn giản. Nếu bạn có những nhu cầu vệ sinh thường xuyên hơn thì có lẽ là bạn sẽ phải cân nhắc những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp với công suất lớn hơn nhiều các dòng máy hút bụi cầm tay dưới đây.

  Máy hút bụi Black+Decker CHV1410L 16V

  Đây là máy hút bụi không dây chạy bằng pin sạc Lithium. Máy được thiết kế hiện đại với tông màu xanh trắng và trọng lượng nhỏ gọn chỉ khoảng hơn 1kg, tiện lợi sử dụng trong gia đình. Máy có khoang chứa bụi hoặc rác vụn bằng nhựa và giúp bạn chủ động đổ rác và vệ sinh khi rác trong khoang đã đầy. Với mức giá 53 USD tại Mỹ, đây là sản phẩm máy hút bụi cầm tay tốt nhất hiện nay trên thị trường.

  Black+Decker CHV1410L là dòng máy hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

  Black+Decker CHV1410L là dòng máy hút bụi bán chạy nhất trên Amazon

  Công nghệ hút xoáy của máy giúp tăng hiệu quả làm sạch bụi bẩn trong gia đình. Nếu bạn có nhu cầu hút bụi và rác vụn ở những khu vực với diện tích làm sạch nhỏ thì đây là dòng máy phù hợp. Nhiều người đánh giá cao về độ bền của dòng máy này, máy chạy êm, ổn định và không gây ra tiếng ồn quá lớn.

  Máy hút bụi xe hơi Black+Decker PAV1205

  Black+Decker PAV1205 là dòng máy hút bụi cầm tay chuyên dụng dành cho xe hơi với thiết kế đầu hút linh hoạt cùng với ống nối giúp hút bụi tại mọi ngóc ngách trong xe. Máy sử dụng dòng điện 12V, có thể sạc trực tiếp với nguồn điện trong ô tô. Máy có dây sạc điện dài 5m giúp bạn dễ dàng di chuyển máy đến toàn bộ khu vực cần thiết. Công suất hút 11W phù hợp với các sản phẩm bụi bẩn trên xe ô tô, lông chó/mèo rơi trên sàn…

  Máy Hút Bụi Cầm Tay Ô Tô Black&Decker PAV1205

  Máy Hút Bụi Cầm Tay Ô Tô Black&Decker PAV1205

  Máy có trọng lượng nhỏ gọn chỉ khoảng 2kg, rất tiện lợi để luôn trong xe ô tô. Hiện tại ở Việt Nam cũng có 1 số nhà cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý thời gian bảo hành ở Việt Nam có thể ngắn hơn so với chính sách bảo hành 2 năm chính hãng của Black+Decker.

  Máy hút bụi Black+Decker HNV215B10

  Đây là một phiên bản máy hút bụi cầm tay giá rẻ của Black+Decker. Máy có kích cỡ nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 1kg, được thiết kế đầu sạc gắn trực tiếp vào ổ cắm trên tường thuận tiện. Khoang chứa rác vụn, bụi bẩn bằng nhựa dễ dàng theo dõi và vệ sinh sau khi sử dụng.

  Black+Decker HNV215B10: Dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay giá rẻ

  Black+Decker HNV215B10: Dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay giá rẻ của Black+Decker

  Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng máy không thực sự hiệu quả với lông chó mèo hoặc tóc. Bạn có thể chỉ nên sử dụng cho hút bụi hoặc rác nhỏ tại một số khu vực như nhà bếp, thảm chùi chân.

  Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043

  Bosch là thương hiệu nổi tiếng của Đức về thiết bị điện tử – công nghiệp. Máy hút bụi cầm tay Bosch cũng được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế trông rất chắc chắn với công tắc bật/tắt ngay trên tay cầm giúp bạn thao tác nhanh, tiết kiệm pin ngay sau khi dừng sử dụng. Dòng máy BKS4043 không dây, chạy bằng pin sạc 14,4V. Đây là dòng máy chạy bằng pin và đạt công suất hút cao lên tới 500W.

  Máy hút bụi cầm tay tích hợp sạc điện Bosch BKS4043

  Máy hút bụi cầm tay tích hợp sạc điện Bosch BKS4043

  Điểm đặc biệt của máy hút bụi cầm tay này là khả năng hút chất lỏng vào khoang chứa 40ml. Còn dung tích chứa bụi và rác thải là 300ml. Các khoang chứa đều có thể tháo ra để rửa và lau chùi sau khi sử dụng. Máy chạy êm và không gây tiếng ồn quá lớn giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

  Máy hút bụi 2 chiều Vacuum Cleaner JK 8

  Máy hút bụi 2 chiều Vacuum Cleaner JK8 được sản xuất tại Trung Quốc với trọng lượng 2,5kg. Đây là dòng máy hút bụi cầm tay có giá gần như rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Dù giá rẻ nhưng máy có công suất lên tới 1000W, bình chứa bụi có dung tích 2 lít.

  Nhược điểm của máy là do với công suất lớn nên dùng nhanh nóng máy, hút khoảng 5-10 phút cần tắt đi cho máy nghỉ để tăng tuổi thọ sử dụng cho máy. Nhiều người cho rằng máy chạy cũng sẽ gây ra tiếng ồn, đây cũng là điều thường thấy ở các dòng công suất hút lớn.

  Máy hút bụi cầm tay JK8 bán rất chạy

  Máy hút bụi cầm tay JK8 bán rất chạy

  Ưu điểm khác nữa của máy là máy có nhiều đầu hút khác nhau thuận tiện cho các mục đích sử dụng. Chức năng thổi bụi sẽ thổi bay bụi và rác dễ dàng, lúc đó bạn có thể gom các loại rác này rồi bỏ đi. Chức năng này thích hợp cho gia đình có nhu cầu làm sạch lá cây, làm khô nước trên xe sau khi rửa hoặc gom tóc rơi rụng trong phòng tắm.

  Máy Hút Bụi Shimono SVC 1013

  Shimono là thương hiệu đến từ Malaysia và cũng có giá bán không quá cao. Một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu này là máy hút bụi Shimono SVC 1013. Máy được thiết kế tương đối nhỏ gọn với trọng lượng 1,6kg và công suất là 600W.

  Dung tích chứa bụi là 500ml khá thoải mái với lượng bụi bẩn hoặc rác vụn từ ô tô hoặc trong gia đình. Máy hút bụi Shimono SVC 1013 sử dụng dòng điện 220V với dây điện dài 5m. Nếu để mang ra ngoài hoặc sử dụng cho ô tô thì bạn cần sử dụng dây nối ổ cắm điện, điều này hơi bất tiện so với các dòng máy chạy pin sạc.

  Máy Hút Bụi Shimono SVC 1013

  Máy Hút Bụi Shimono SVC 1013

  Công nghệ hút xoáy Cyclone và bộ lọc Heta là điểm đặc biệt của sản phẩm này. Công nghệ hút xoáy Cyclone tạo ra luồng xoáy với tốc độ mạnh hút sạch bụi và tiêu diệt vi khuẩn tối ưu. Công nghệ này cũng có khả năng nén bụi hoặc giảm kích thước hạt bụi giảm tiết kiệm diện tích cho khoang chứa bụi. Bộ lọc Heta giúp làm sạch tốt hơn cho không gian nhà bạn.

  Mua máy hút bụi cầm tay nào tốt nhất?

  Qua nội dung bài viết này hẳn là bạn đã có thêm được nhiều thông tin. Thương hiệu máy hút bụi cầm tay Black+Decker hiện là thương hiệu máy hút bụi cầm tay, máy hút bụi mini tốt nhất hiện nay.

  ​Ở Việt Nam, có nhiều dòng sản phẩm máy hút bụi giá rẻ từ Trung Quốc cho hiệu quả hút bụi vừa phải mà bạn cũng có thể cân nhắc vì giá máy rất rẻ. Hy vọng là các thông tin ở đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi máy hút bụi loại nào tốt nhất và nên mua nhất hiện nay. Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến máy hút bụi cầm tay thì hãy bình luận dưới đây nhé.