Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay mà dùng bền, tiết kiệm điện nước?

Hiện nay, song song với sự phát triển mức sống thì máy giặt đã và đang trở thành một trong những công cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Câu hỏi thường gặp nhất khi chọn mua máy giặt là máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay? Dòng sản phẩm nào chạy bền, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giặt nhanh và sạch? Thật khó để đưa ra tên một Model hay một dòng sản phẩm đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu này. Nhưng không khó để đưa ra Top 5 hay Top 10 sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay trên thị trường.

Bài phân tích, chia sẻ các kinh nghiệm sử dụng, chọn mua máy giặt sau đây sẽ đem đến cho các bạn cái nhìn đầy đủ và đa chiều về các loại máy giặt hiện có trên thị trường. Để rồi từ đó, các bạn có thể rút ra những kết luận hữu ích nhất dành cho bản thân mình và gia đình và chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất trong những sản phẩm máy giặt tốt nhất được giới thiệu trong bài viết này.

Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện

Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện

Nếu bạn có ngân sách, hãy luôn lựa chọn các sản phẩm máy giặt lồng ngang. Lý do là các sản phẩm máy giặt lồng ngang mang lại hiệu quả giặt sạch hơn, tiết kiệm nước hơn và khả năng vắt khô cũng mạnh hơn so với máy giặt lồng đứng. Bảng dưới đây tổng hợp những dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang hàng đầu hiện nay trên thị trường. Các sản phẩm này đều được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

TOP ĐẶC ĐIỂM LINK
Máy giặt cửa ngang LG Inverter

Máy giặt LG FC1408S4W2

 • Khối lượng giặt: 8 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1400 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Truyền động trực tiếp không ồn
 • Giá tham khảo 10.5 Triệu
 • XEM NGAY
  Máy giặt cửa ngang Electrolux Inverter

  Máy giặt Electrolux EWF10844

 • Khối lượng giặt: 8 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1000 vòng/phút
 • Có 8 chương trình giặt
 • Truyền động dây Curoa
 • Giá tham khảo 8.9 Triệu
 • XEM NGAY
  Máy giặt cửa ngang Samsung Adwash

  Máy giặt Samsung AddWash WW80K5233YW/SV

 • Khối lượng giặt: 8 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1200 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Thêm đồ khi đang giặt với cửa phụ Add Door
 • Truyền động dây Curoa
 • Giá tham khảo 7.1 Triệu
 • XEM NGAY
  Máy giặt cửa ngang LG Inverter

  Máy giặt LG FC1475N5W2

 • Khối lượng giặt: 7.5kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1400 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Truyền động trực tiếp không ồn
 • Giá tham khảo 9.3 Triệu
 • XEM NGAY
  Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter

  Máy giặt Samsung WW75J4233KW/SV

 • Khối lượng giặt: 7.5 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1200 vòng/phút
 • Có 12 chương trình giặt
 • Truyền động dây Curoa
 • Giá tham khảo 5.9 Triệu
 • XEM NGAY

  1. Các tiêu chí cần cân nhắc khi mua máy giặt

  Để lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý cần rất nhiều tiêu chí khác nhau. Không chỉ có thông số về kĩ thuật, thiết kế và giá cả cũng là mối bận tâm lớn. Tiếp theo là sự đa tính năng của máy, khả năng tiết kiệm điện và nước.

  Hiện nay, máy giặt lồng ngang tiêu thụ nước ít hơn máy giặt lồng đứng. Máy giặt interver tiết kiệm điện hơn trong quá trình sử dụng. Những yếu tố kĩ thuật như: Dung lượng của máy có phù hợp với nhu cầu; tốc độ quay của máy có đem lại cho bạn những bộ quần áo sạch thơm. Những yếu tố dưới đây là các vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn mua máy giặt cho gia đình.

  1.1 Máy giặt bền và ít hỏng vặt

  Tiêu chí đầu tiên rất quan trọng xác định máy giặt loại nào tốt mà bạn cần phải quan tâm là độ bền của sản phẩm. Người dùng quan tâm nhiều đến độ bền hơn là vẻ ngoài bắt mắt mà lý do chính là sản phẩm bền thì ít tốn chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng. Thông thường, động cơ của sản phẩm - bộ phận chính thì luôn rất bền. Giữa các dòng máy giặt hiện nay thì động cơ không có nhiều khác biệt về tuổi thọ. Bạn có thể đọc thêm bài nên mua máy giặt hãng nào trước khi xem tiếp chi tiết các sản phẩm dưới đây.

  Động cơ và lồng giặt thường rất bền và ít hỏng

  Động cơ và lồng giặt thường rất bền và ít hỏng

  Chính vì vậy mà những sản phẩm với động cơ "Direct Drive" - Truyền động trực tiếp của LG thường bảo hành động cơ tới 10 năm. Nhưng máy giặt cũng có nhiều vấn đề hỏng vặt như hệ thống cấp nước, bảng điều khiển điện tử...Vì vậy, ngoài độ bền của sản phẩm bạn cũng phải cân nhắc đến cả tính thuận tiện nếu có nhu cầu sữa chữa sau này. Các sản phẩm nhập khẩu/ thương hiệu ít phổ biến sẽ khó trong quá trình sửa chữa sau này.

  1.2 Nhu cầu sử dụng máy giặt hàng ngày

  Nhu cầu sử dụng máy giặt trong các hộ gia đình ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Theo thống kê, có khoảng 90% các hộ dân thành phố và 60% đối với các hộ dân nông thôn sử dụng máy giặt hàng ngày. Chiếc máy giặt giúp giảm bớt gánh nặng công việc giặt giũ đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ.

  Không chỉ dừng lại ở mong muốn sở hữu một chiếc máy giặt với tính năng giặt sạch quần áo đơn thuần, các hộ gia đình còn chú trọng hơn đến các tính năng đa dạng khác. Lượng khách ngày càng tăng ở cả ba cấp độ: từ phân khúc máy giặt bình dân, máy giặt tầm trung đến máy giặt cao cấp đã ngày càng chứng tỏ nhu cầu sử dụng đang tăng cao.

  Lười giặt quần áo mỗi ngày thì sẽ cần máy giặt lớn hơn

  Lười giặt quần áo mỗi ngày thì sẽ cần máy giặt lớn hơn

  Riêng với các doanh nghiệp, những chiếc máy giặt công nghiệp với công suất lớn đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ giặt bên ngoài. Chính sự tăng lên về cầu này đã khiến cho chiếc máy giặt ngày càng được cải tiến, hiện đại hơn, tiện ích hơn nhưng cũng tiết kiệm hơn.

  1.3  Giá máy giặt cửa đứng, cửa ngang 

  Ngân sách chi ra cho một chiếc máy giặt hiện nay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và là một trong những câu hỏi được đưa ra nhiều nhất. Để đưa ra một mức giá nhất định là khá khó khăn. Do thị trường máy giặt hiện nay rất đa dạng với các thể loại và mức giá khác nhau. Đối với loại máy giặt bình dân, chạy ổn định có giá từ khoảng 3 -7 triệu đồng. Những chiếc máy giặt tầm trung và cao cấp hơn có giá dao động từ 10 – 20 triệu đồng.

  Sự đa dạng các sản phẩm máy giặt ở nhiều phân khúc khác nhau giúp cho các hộ gia đình có thể lựa chọn được một chiếc máy giặt phù hợp với túi tiền. Việc lựa chọn cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Riêng loại máy giặt công nghiệp dành cho các doanh nghiệp, nhà xưởng, bệnh viện hay trường học,... giá cả thường dao động từ 80 triệu đồng đối với chiếc máy cỡ trung bình. Mức giá với những chiếc máy giặt của các hãng nổi tiếng có thể lên đến 190 triệu đồng.

  Giá các sản phẩm máy giặt cửa đứng nhìn chung sẽ rẻ hơn so với các sản phẩm máy giặt cửa ngang. Vậy máy giặt loại nào tốt giữa lồng ngang và lồng đứng? Các sản phẩm máy giặt cửa ngang có nhiều ưu điểm bao gồm việc tiết kiệm nước hơn, bên cạnh đó là giặt cũng sạch hơn. Chính vì vậy, lời khuyên cho những bạn có ngân sách khoảng 5-6 triệu là hãy cân nhắc bỏ thêm một chút nữa là có thể mua được các sản phẩm máy giặt lồng ngang ở mức giá khoảng 7-8 triệu. Những sản phẩm máy giặt cửa ngang này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng hơn các sản phẩm máy giặt lồng đứng.

  1.4  Khối lượng quần áo giặt mỗi lần

  Như chúng ta đã biết, khối lượng giặt phụ thuộc vào nhu cầu giặt. Chính vì thế, những chiếc máy giặt được ra đời với các dung tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu đó.

  Máy giặt thường ghi kèm với khối lượng. Ví dụ như máy giặt Electrolux EWF80743 7Kg hay máy giặt AQUA AQW-S80KT 8Kg. Khối lượng 7kg và 8kg đó chính là lượng quần áo khô tối đa máy có thể giặt mỗi lần. Khối lượng này tính theo quần áo trước khi cho vào máy, chưa tính dung lượng nước. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, giặt quá ít hay quá nhiều đều không đem lại hiệu quả cao. Chúng ta chỉ nên cho vào khoảng 70 đến 80% khối lượng đó để máy đạt được công suất cao nhất.

  Với các hộ gia đình, để tính toán một cách đơn giản, chúng ta có thể ước lượng như sau:

  Nhà có 2 đến 3 người, có thể chọn máy có khối lượng dưới 7.5kg

  Nhà có từ 4 người, chọn máy có khối lượng 8kg. Nhà có từ 5 thành viên trở lên thì nên chọn các dòng từ 9kg tới 10kg.

  Tuy nhiên, có một yếu tố khác sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn dung tích máy giặt. Đó là việc bạn định bao nhiêu lâu thì giặt quần áo một lần? Lý tưởng nhất là mỗi ngày bạn đều giặt quần áo thì có thể chọn máy giặt theo khối lượng ở trên. Còn trường hợp vài ngày bạn mới giặt một lần thì sẽ cần loại máy giặt lớn hơn, tốn diện tích hơn. Hoặc chấp nhận phải giặt nhiều lần khi đến ngày bạn cần giặt quần áo.

  1.5 Sự đa dạng các chế độ giặt

  Một trong những nghịch lý lớn nhất của các sản phẩm máy giặt là họ xây dựng rất đa dạng chế độ giặt. Nhưng khi sử dụng thì bạn mới thấy nhược điểm của các chế độ giặt đa dạng ở máy giặt. Thông thường, một máy giặt được sản xuất với các chế độ giặt Cotton, giặt lông vũ, giặt đồ trẻ em, giặt đồ thể thao, giặt đồ tối màu...Nhưng nếu chờ cho đủ quần áo để phân loại thì có lẽ cả tuần bạn mới đủ để phân các loại quần áo ra nhiều như thế. Kết quả là chế độ chính mà mọi người thường dùng nhất là chế độ giặt hỗn hợp "Mix".

  Chế độ giặt đa dạng thường rất ít khi dùng tới

  Chế độ giặt đa dạng thường rất ít khi dùng tới

  Chính vì vậy, khi chọn mua máy giặt bạn đừng quá quan tâm đến số lượng các chương trình giặt của máy giặt. Thay vào đó hãy tập trung vào các thông số khác quan trọng hơn.

  1.5  Các chức năng nâng cao

  Trả lời câu hỏi máy giặt loại nào tốt chắc chắn sẽ phải cân nhắc đến các chức năng nâng cao của máy giặt. Như đã đề cập ở trên, với sự cải tiến ngày càng gia tăng thì chiếc máy giặt ngày nay đã không còn dừng lại ở tính năng giặt đơn thuần. Chúng còn được cải tiến với các tính năng khác, cũng như các công nghệ giặt tân tiến đem lại hiệu quả và năng suất cao.

  Các công nghệ điển hình như công nghệ giặt bong bóng - Công nghệ này trộn nước và không khí vào bột giặt để đánh tan bột giặt hiệu quả hơn. Công nghệ này tạo bong bóng khí thấm sâu vào quần áo nhanh hơn tới 40 lần giúp giặt hiệu quả hơn; Tiếp theo là công nghệ giặt hơi nước giúp loại bỏ các vết bẩn và khử mùi khó chịu; Ngoài ra công nghệ giặt tân tiến khác như công nghệ giặt 6 chuyển động, động cơ dẫn động trực tiếp biến tần (Direct Drive – DD), hay giặt bằng khí nóng (Air Wash)...Mỗi công nghệ là thêm một điểm cộng cho sản phẩm bạn quan tâm.

  2. Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay?

  Nếu bạn có một khoản ngân sách trên 10 triệu để chọn mua máy giặt thì hãy xem thêm bài viết máy giặt cửa ngang loại nào tốt? Có những sản phẩm cực tốt ở mức ngân sách trên 10 triệu cho bạn lựa chọn. Còn phần nội dung dưới đây là những dòng sản phẩm máy giặt tốt giá rẻ cho những ai có ngân sách hạn chế ở khoảng dưới 10 triệu. Và những địa chỉ mua hàng được gợi ý dưới đây cũng đang là những địa chỉ bán máy giặt rẻ nhất hiện nay.

  2.1 Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF80743 (7Kg)

  Ở mức giá chỉ hơn 6 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang có giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Là một sản phẩm máy giặt của Electrolux - thương hiệu máy giặt tốt nhất hiện nay, sản phẩm này được rất nhiều gia đình lựa chọn vì tính kinh tế và hiệu quả giặt sạch vượt trội, tiết kiệm nước hơn nhiều so với các sản phẩm máy giặt lồng đứng.

  Máy giặt Electrolux EWF80743 hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Nó có đầy đủ các tiêu chí và phù hơp với nhu cầu số đông gia đình có ngân sách hạn chế. Sản phẩm được thiết kế cao cấp và trang nhã. Lớp vỏ ngoài máy giặt được làm từ chất liệu cao cấp và sơn phủ một lớp sơn màu trắng bóng nhẹ nhàng. Khối lượng giặt 7kg phù hợp với những gia đình 2-3 người hoặc nhu cầu sử dụng ít như những người sống độc thân.

  Không chỉ có thế, Electrolux EWF80743 có 14 chương trình giặt tiện như: Vải bông, hạn chế nhăn, vải màu, vải dễ hỏng, vải dày hay len,...Điều này giúp người dùng có thể giặt tất cả các loại quần áo khác nhau mà không cần bận tâm rằng quần áo sẽ bị hư tổn.

  Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743

  Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743

  Đặc biệt hơn, với tốc độ vắt khô quay 850 vòng/ phút, chiếc máy giặt này mang lại hiệu quả tương đối trong việc vắt khô quần áo sau khi giặt. Việc phơi khô quần áo trở nên rất dễ dàng. Dĩ nhiên, trên thị trường có những dòng sản phẩm khác có tốc độ vắt lớn hơn nhưng đổi lại tốc độ vắt càng lớn thì quần áo cũng sẽ nhanh bị giãn, hỏng hơn.

  2.2 Máy giặt cửa trước Interver LG FC1408S4W2 8kg

  Đây là dòng máy giặt sở hữu nhiều cải tiến mới và tích hợp những công nghệ giặt hàng đầu hiện nay. Nó đem lại hiệu quả giặt sạch cao hơn và tiết kiệm điện năng. Có thể nói, đây là một trong những dòng máy chủ đạo thuộc thế hệ máy giặt lồng ngang mới mà LG ở phân khúc trung cấp hướng đến các gia đình có nhu cầu giặt vừa phải.

  Tính năng nổi bật nhất của dòng máy giặt này là công nghệ Interver mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Công nghệ truyền động trực tiếp (không sử dụng dây Curoa) của máy giặt LG còn cho phép máy hoạt động êm hơn, không gây ồn ào và khó chịu trong khi giặt. Hoạt động êm ái và bền bỉ cùng với một thiết kế trang nhã, thân thiện khiến cho không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

  Bên cạnh đó, chiếc máy giặt còn sở hữu một tính năng vô cùng thông minh đó là tự khởi động lại khi mất điện. Khi xảy ra sự cố mất điện đột ngột, máy giặt tự động ghi nhớ các chương trình đang chạy và khởi động lại khi có điện. Nhờ đó, quần áo sẽ được giặt theo đúng chu trình và bạn không cần phải thực hiện lại từ đầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời hoàn toàn yên tâm thực hiện công việc khác.

  Máy giặt LG FC1408S4W2

  Máy giặt LG FC1408S4W2

  Không những thế, với hệ thống điều khiển thông minh được hiển thị trên màn hình LCD, các thông tin khác về máy giặt cũng như chỉ dẫn được biểu thị song ngữ, khiến cho mọi người đều có thể sử dụng thuần thục và nhanh chóng, chiếc máy giặt này xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Nếu có thể trả lời câu hỏi máy giặt loại nào tốt nhất ở phân khúc dưới 9 triệu thì đây là ứng cử viên sáng giá nhất.

  2.3 Máy giặt cửa trên Toshiba AW – A800SV

  Với những ai có ngân sách hạn chế thì đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Dòng sản phẩm máy giặt cửa trên này của Toshiba đang được ưa chuộng thời gian gần đây, với những tính năng nổi bật như sau: Máy giặt với hiệu ứng thác nước đôi cực kỳ hiện đại kết hợp với mâm giặt sẽ đẩy đưa nước chứa bột giặt theo khe dẫn lên trên rồi đổ xuống như thác nước giúp tăng hiệu quả giặt.

  Sản phẩm này được trang bị cơ chế ngắt điện ngay cả khi đang ở chế độ chờ, giúp tiết kiệm điện hơn. Đồng thời, máy còn được trang bị hệ thống tự cân chỉnh mực nước với những lượng quần áo khác nhau. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm được nước, vừa khiến máy kiểm soát được lượng nước đầu vào.

  Một tính năng nổi bật khác của dòng sản phẩm này là chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí giúp tẩy sạch các vết bẩn hiệu quả. Toshiba AW-A800SV là chiếc máy giặt tiên tiến vì được thiết kế mâm giặt quay đều 360 độ giúp đánh tan những phân tử bột giặt tạo nhiều bọt bóng thầm vào sợi vải. Từ đó tăng thêm gấp nhiều lần hiệu quả làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Đây là chiếc máy giặt phù hợp với phương châm tiết kiệm của các gia đình với giá cả phải chăng. Giá tham khảo của sản phẩm là 3.5 triệu đồng.

  Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800 SV

  Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800 SV

  2.4 Máy giặt cửa trên Midea MAS-7201 7.2kg 

  Nếu ngân sách của bạn chỉ từ dưới 3 triệu thì đây là một dòng sản phẩm rất đáng mua dựa trên đánh giá từ nhiều khách hàng. Máy giặt cửa trên Midea MAS-7201 7.2kg là dòng máy giặt nổi bật với công nghệ 3D đảo chiều mạnh mẽ. Nó giúp cho quần áo của bạn sạch hơn nhưng chu trình giặt không thay đổi. Ngoài ra, thiết kế của chiếc máy này nhỏ gọn, xinh xắn, thân thiện với người dùng. Nắp máy được sản xuất bằng nhựa trong suốt, có tính năng khóa lắp để đảm bảo an toàn cho trẻ em trong gia đình bạn.

  Trên nắp máy có bảng thiết kế tiếng Việt được bố trí khoa học với đầy đủ những thông tin dễ hiểu. Nó khiến cho ngay cả những người dùng lần đầu tiên tiếp xúc với máy cũng có thể dễ dàng sử dụng. Một trong những đặc điểm nổi bật hơn nữa của chiếc máy Midea này là nguyên liệu làm lồng giặt bằng thép không gỉ, bộ lọc sơ vải với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao hơn.

  Khi sử dụng, xơ vải vương ra từ quần áo được gom về một chỗ khiến cho quần áo sạch sẽ cũng như bạn dễ dàng vệ sinh lồng giặt. Lý do nữa khiến chiếc máy giặt này phù hợp với các gia đình đó là khả năng tiết kiệm.

  Máy sử dụng công nghệ hiện đại với thiết kế đặc biệt của hai mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh, tiết kiệm nước hiệu quả, lại có thể đánh tan các vết bẩn một cách dễ dàng. Không chỉ tiết kiệm nước, đây còn là sự lựa chọn tốt bới mức giá rẻ phù hợp, giúp cho khách hàng vừa yên tâm về sản phẩm, lại hợp túi tiền.

  Máy Giặt Cửa Trên Midea MAS-7201 (7.2Kg)

  Máy Giặt Cửa Trên Midea MAS-7201 (7.2Kg)

  2.5 Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8kg

  AQUA là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc các sản phẩm máy giặt giá rẻ và rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Nếu có ngân sách khoảng 4 triệu thì dòng máy giặt lồng đứng AQUA AQW-S80KT 8kg là sản phẩm bạn nên cân nhắc.

  Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và hệ thống tính năng được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại. Một trong những tính năng đầu tiên phải kể đến đó là máy giặt sử dụng công nghệ Multi Jet Wash Action. Công nghệ này thiết kế máy giặt với nhiều luồng nước phun mạnh giúp hòa tan bột giặt nhanh, thấm sâu vào các sợi vải.

  Chính điều này giúp cho không chỉ các loại quần áo thông thường mà các loại chăn mền cũng trở nên sạch sẽ. Không những thế, bộ lọc sơ vải được cải tiến mới và thiết kế hiện đại với các khe dọc xuống giúp lọc sạch xở vải làm cho quần áo luôn mịn màng. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bộ lọc này trong quá trình sử dụng.

  Với giá cả phải chăng chỉ khoảng hơn 4 triệu triệu đồng, máy giặt AQUA AQW-S80KT có 6 chương trình giặt tự động rất hiệu quả và tiện lợi như: Giặt ở chế độ tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh hay giặt nhẹ,...Tóm lại thì AQUA là lựa chọn ở phân khúc các sản phẩm giá rẻ và dòng sản phẩm AQUA AQW-S80KT là một trong những sản phẩm có giá tốt nhất hiện nay của AQUA.

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8Kg

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8Kg

  3. Lời kết về việc chọn mua máy giặt

  Chọn mua máy giặt loại nào tốt là công việc đầu tiên khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy giặt. Nhưng sau đó, bạn sẽ cần tìm kiếm địa chỉ nào bán máy giặt giá rẻ nữa. Mình đã nghiên cứu khá nhiều và nhận thấy một sự thực là các siêu thị điện máy hiện nay luôn bán đắt hơn Lazada từ 1-2 triệu một sản phẩm. Thậm chí với những sản phẩm giá trị lớn thì chênh lệch này còn lớn hơn nữa.

  Nếu bạn có nhu cầu mua máy giặt, nhớ xem các sản phẩm máy giặt trên đây ở Lazada để có được giá tốt nhé. Hy vọng là những kinh nghiệp và Top những sản phẩm máy giặt hàng đầu trên đây (ở mỗi phân khúc giá) đã giúp bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm máy giặt cho mình.

  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, 5.00/5)
  Loading...