Máy giặt loại nào tốt nhất và giặt sạch nhất hiện nay?

Những hỏi mình thường gặp nhất với những khách hàng có nhu cầu mua máy giặt là máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay? Máy giặt loại nào giặt sạch nhất, tiết kiệm điện nước nhất? Máy giặt nào bền nhất, ít ồn nhất? Máy giặt cửa ngang loại nào tốt?...Sẽ không dễ để đưa ra tư vấn cho bạn một Model cụ thể nếu bạn không nắm chắc được nhu cầu của mình. Tuy vậy, sẽ khá là dễ dàng để giới thiệu cho bạn những thương hiệu, sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường cho bạn tham khảo.

Bài viết này chia sẻ những kinh nghiệm chọn mua máy giặt cho gia đình. Chắc chắn là những thông tin ở bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ về các loại máy giặt hiện có trên thị trường. Qua đó bạn sẽ chọn được dòng sản phẩm máy giặt phù hợp nhất cho nhu cầu của bản thân và gia đình.

Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện

Máy giặt loại nào tốt và tiết kiệm điện?

Nếu bạn có ngân sách, hãy luôn lựa chọn các sản phẩm máy giặt lồng ngang. Các sản phẩm máy giặt lồng ngang mang lại hiệu quả giặt sạch hơn, tiết kiệm nước hơn và khả năng vắt khô cũng mạnh hơn so với máy giặt lồng đứng.

Ở phân khúc các sản phẩm máy giặt lồng ngang phổ thông, bảng dưới đây tổng hợp những sản phẩm máy giặt lồng ngang đang bán rất chạy mà bạn nên tham khảo trước tiên. Những phần nội dung bên dưới mình sẽ nói thêm về các tiêu chí chọn mua máy giặt, so sánh đặc điểm các thương hiệu máy giặt khác nhau.

TOP
Máy giặt cửa ngang Electrolux Inverter

Máy giặt Electrolux EWF80743

 • Khối lượng giặt: 7 kg
 • Tốc độ vắt 850 vòng/phút
 • Truyền động dây Curoa
 • Lựa chọn hàng đầu ở phân khúc giá rẻ
 • Giá tham khảo 6.5 Triệu XEM NGAY
 • Máy giặt cửa ngang LG Inverter

  Máy giặt LG FC1408S4W2

 • Khối lượng giặt: 8 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1400 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Truyền động trực tiếp không ồn
 • Giá tham khảo 8 Triệu XEM NGAY
 • Máy giặt cửa ngang Samsung Adwash

  Máy giặt Samsung AddWash WW80K5233YW/SV

 • Khối lượng giặt: 8 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1200 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Thêm đồ khi đang giặt với cửa phụ Add Door
 • Truyền động dây Curoa
 • Giá tham khảo 7.1 Triệu XEM NGAY
 • Máy giặt cửa ngang LG Inverter

  Máy giặt LG FC1475N5W2

 • Khối lượng giặt: 7.5kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1400 vòng/phút
 • Có 14 chương trình giặt
 • Truyền động trực tiếp không ồn
 • Giá tham khảo 9.3 Triệu XEM NGAY
 • Máy giặt cửa ngang Samsung Inverter

  Máy giặt Samsung WW75J4233KW/SV

 • Khối lượng giặt: 7.5 kg
 • Công nghệ Inverter
 • Tốc độ vắt 1200 vòng/phút
 • Có 12 chương trình giặt
 • Truyền động dây Curoa
 • Giá tham khảo 5.9 Triệu XEM NGAY
 • Nên mua máy giặt lồng đứng hay lồng ngang?

  Chọn mua máy giặt bạn sẽ cần quan tâm tới rất nhiều thông số khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề đầu tiên bạn cần cân nhắc là nên mua máy giặt lồng ngang hay loại lồng đứng. Máy giặt lồng ngang có ưu điểm là tiêu thụ nước ít hơn máy giặt lồng đứng, giặt sạch hơn và có khả năng vắt khô tốt hơn.

  Tuy vậy, máy giặt lồng ngang lại đòi hỏi khoản đầu tư nhiều hơn so với các sản phẩm máy giặt lồng đứng. Nếu bạn có ngân sách thì máy giặt lồng ngang chắc chắn là lựa chọn hàng đầu vì những ưu điểm rất lớn mà nó mang lại. Về lâu dài, các sản phẩm máy giặt lồng ngang sẽ kinh tế hơn các sản phẩm lồng đứng vì tiết kiệm nước, điện (loại Inverter) hơn các sản phẩm lồng đứng.

  Truyền động trực tiếp và dây curoa chọn loại nào?

  Có thể trả lời rất nhanh cho bạn luôn là động cơ truyền động trực tiếp tốt hơn truyền động dây curoa. Công nghệ truyền động dây curoa là công nghệ cũ và đang dần được thay thế bằng công nghệ truyền động trực tiếp (Direct Drive).

  Công nghệ truyền động dây curoa có nhược điểm là quá trình vắt thường khiến máy giặt bị rung rất mạnh, gây ra tiếng ồn khó chịu. Ngược lại, máy giặt sử dụng công nghệ truyền động trực tiếp chạy rất êm, ít gây ra tiếng ồn.

  Máy giặt sử dụng dây curoa dẫn động

  Máy giặt sử dụng dây curoa dẫn động thường ồn và rung lúc vắt

  Một số nơi bán máy giặt mà không ghi thông số về công nghệ truyền động thì đó thường là các sản phẩm sử dụng động cơ truyền động dây curoa. Thương hiệu nổi bật dùng dây curoa là Electrolux. Còn thương hiệu quảng cáo nhiều công nghệ truyền động trực tiếp thì có LG với chính sách bảo hành động cơ tới 10 năm.

  Nhu cầu sử dụng của bạn là gì?

  Nhu cầu sử dụng máy giặt trong gia đình ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây. Nhiều thống kê cho thấy có khoảng 90% các hộ dân thành phố và 60% đối với các hộ dân nông thôn sử dụng máy giặt hàng ngày. Đây là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng giúp giảm bớt gánh nặng công việc gia đình.

  Vì thế mà các sản phẩm máy giặt hiện nay rất đa dạng về công năng. Những sản phẩm cơ bản nhất sẽ đáp ứng các nhu cầu giặt cơ bản. Những sản phẩm cao cấp hơn có thêm cả các tính năng bổ sung. Đặc biệt có những sản phẩm máy giặt hai lồng giặt chạy cùng lúc hay các loại máy giặt sấy kết hợp mang lại rất nhiều sự tiện lợi trong sử dụng.

  Lười giặt quần áo mỗi ngày thì sẽ cần máy giặt lớn hơn

  Lười giặt quần áo mỗi ngày thì sẽ cần máy giặt lớn hơn

  Đánh giá nhu cầu của bản thân là một công việc quan trọng trước khi chọn mua máy giặt. Bạn cần nắm được nhu cầu của mình thì mới có thể chọn được dòng sản phẩm máy giặt tốt, phù hợp được.

  Tuổi thọ máy giặt được mấy năm?

  Tiêu chí đầu tiên rất quan trọng xác định máy giặt loại nào tốt là độ bền của sản phẩm. Máy giặt mà bền, ít hỏng vặt thì sẽ ít tốn chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng. Thông thường, động cơ của máy giặt luôn rất bền với tuổi thọ động cơ thường lên đến cả chục năm. Về các loại động cơ mà các hãng sử dụng bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết nên mua máy giặt hãng nào trước khi đọc tiếp các phần dưới đây.

  Những sản phẩm máy giặt với động cơ "Direct Drive" của LG chẳng hạn thường bảo hành động cơ tới 10 năm. Vì vậy, khi mua máy giặt, bạn không cần quan tâm quá nhiều tới tuổi thọ của động cơ máy giặt mà quan trọng hơn là cần phân biệt để biết là loại truyền động trực tiếp thì tốt hơn loại truyền động dây curoa (ồn và rung lắc nhiều hơn).

  Động cơ và lồng giặt thường rất bền và ít hỏng

  Động cơ và lồng giặt thường rất bền và ít hỏng

  Tuy nhiên, máy giặt cũng dễ có những vấn đề hỏng vặt như hệ thống cấp nước, bảng điều khiển điện tử...Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc đến cả tính thuận tiện nếu có nhu cầu sữa chữa sau này. Các sản phẩm máy giặt nhập khẩu ít phổ biến (ví dụ Bosch chẳng hạn) dù chất lượng có tốt bạn cũng nên tránh. Tuổi thọ máy giặt thường lên tới hàng chục năm vì vậy mà vấn đề hỏng vặt chắc chắn sẽ xảy ra và việc dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế là rất quan trọng.

  Tiêu chí đầu tiên này sẽ hướng bạn chọn những máy giặt từ những thương hiệu lớn, phổ biến ở Việt Nam như Electrolux, Samsung, LG, Panasonic, Aqua...

  Cần khối lượng giặt bao nhiêu?

  Khối lượng giặt là khả năng giặt mỗi lần của máy giặt. Khối lượng này tính theo khối lượng quần áo tối đa trước khi cho vào máy. Tuy nhiên, việc giặt quá ít hay quá nhiều đều không đem lại hiệu quả cao. Công suất hoạt động hiệu quả nhất ở các sản phẩm máy giặt là khoảng 70% đến 80% khối lượng thiết kế. Nghĩa là một máy giặt có công suất tối đa 10kg thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn giặt 7kg - 8kg quần áo.

  Vậy cần máy giặt có dung tích bao nhiêu? Với gia đình có 2 - 3 người, bạn có thể chọn máy có khối lượng 6 - 8kg. Nhà có từ 4 - 5 người thì nên chọn các loại máy giặt tối thiểu có khối lượng 9kg trở nên. Nếu chọn máy giặt có khối lượng giặt quá nhỏ, không đáp ứng nhu cầu thông thường của gia đình thì sẽ dẫn tới việc tốn nước, tốn bột giặt hơn do phải giặt nhiều lần.

  Nếu vài ngày bạn mới giặt một lần thì nên mua máy giặt có khối lượng giặt lớn

  Nếu vài ngày bạn mới giặt một lần thì nên mua máy giặt có khối lượng giặt lớn

  Tuy nhiên, cũng có một yếu tố khác ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn dung tích máy giặt. Đó là thói quen giặt quần áo của bạn. Lý tưởng nhất là mỗi ngày bạn đều giặt quần áo một lần thì có thể chọn máy giặt theo khối lượng gợi ý ở trên. Nếu vài ngày bạn mới giặt một lần thì sẽ cần loại máy giặt có dung tích giặt lớn hơn.

  Giá máy giặt tốt bao nhiêu?

  Thị trường máy giặt rất đa dạng chủng loại. Với ngân sách khoảng vài triệu là bạn đã có thể chọn các sản phẩm máy giặt lồng đứng rồi. Với ngân sách lớn hơn từ khoảng 6 triệu, bạn đã có thể chọn mua các sản phẩm máy giặt lồng ngang từ Samsung, LG hay Electrolux.

  Vậy nên đầu tư bao nhiêu cho máy giặt?

  Đầu tư ngân sách càng lớn thì bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Tuy vậy, bạn cũng nên biết là xu hướng hiện nay hầu hết mọi người có xu hướng chọn mua máy giặt lồng ngang vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Nếu có điều kiện, bạn cũng nên chọn mua máy giặt lồng ngang. Một ngân sách đầu tư khoảng 6 triệu là bạn đã có thể sở hữu một máy giặt lồng ngang chất lượng rồi.

  Máy giặt cửa ngang Electrolux chỉ từ hơn 6 triệu

  Máy giặt cửa ngang Electrolux chỉ từ 6 triệu

  Có nên mua máy giặt cũ?

  Máy giặt là sản phẩm bạn có thể sử dụng được cả chục năm. Chính vì vậy mình khuyên bạn không nên mua máy giặt cũ. Nhiều sản phẩm máy giặt cũ hàng nội địa Nhật có thể được rao bán khá rẻ nhưng đó đều là những sản phẩm đã dùng khá nhiều năm rồi. Việc bị hỏng hóc, trục trặc khi dùng máy giặt cũ là không hiếm. Và khi tình huống này xảy ra bạn sẽ không tìm được linh kiện thay thế đâu.

  Có cần nhiều chế độ giặt không?

  Các sản phẩm máy giặt thường được trang bị rất nhiều chế độ giặt khác nhau. Thông thường, một máy giặt thường có các chế độ giặt Cotton, giặt đồ len, giặt đồ trẻ em, giặt đồ thể thao, giặt đồ tối màu...Nhưng nếu chờ cho đủ quần áo để phân loại thì có lẽ cả tuần bạn mới tập hợp đủ loại quần áo khác nhau. Kết quả là chế độ chính mà mọi người thường dùng nhất là chế độ giặt hỗn hợp "Mix".

  Tuy vậy, nếu máy giặt có càng nhiều chế độ giặt thì bạn sẽ càng thoải mái trong việc sử dụng. Đặc biệt là với các chị em sở hữu nhiều loại quần áo khác nhau thì sự đa dạng trong chế độ giặt đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng khi sử dụng.

  Chế độ giặt đa dạng thường rất ít khi dùng tới

  Chế độ giặt đa dạng thường rất ít khi dùng tới

  Với phần lớn những khách hàng phổ thông, khi chọn mua máy giặt bạn không nên quá quan tâm đến số lượng các chương trình giặt của máy giặt. Thay vào đó hãy tập trung vào những yếu tố như công nghệ truyền động, thiết kế lồng giặt, chính sách bảo hành...

  Các chức năng bổ sung có gì?

  Trả lời câu hỏi máy giặt loại nào tốt chắc chắn sẽ phải cân nhắc đến các chức năng bổ sung của máy giặt. Như đã đề cập ở trên, với sự cải tiến ngày càng gia tăng thì chiếc máy giặt ngày nay đã không còn dừng lại ở tính năng giặt đơn thuần. Chúng còn được cải tiến với nhiều tính năng hữu ích, công nghệ giặt tân tiến đem lại hiệu quả và năng suất cao.

  Công nghệ Inverter: Các sản phẩm máy giặt ở phân khúc trung cấp và cao cấp chắc chắn luôn được trang bị công nghệ này. Hiện nay, nhiều sản phẩm máy giặt ở phân khúc phổ thông cũng đã được trang bị công nghệ này rồi. Đây là công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm tới 30 - 50% tiền điện so với các máy giặt cùng công suất không có công nghệ này.

  Công nghệ giặt hiệ quả: Các công nghệ giặt điển hình như công nghệ giặt bong bóng trộn nước và không khí vào bột giặt để đánh tan bột giặt hiệu quả hơn. Công nghệ này tạo bong bóng khí thấm sâu vào quần áo nhanh hơn tới 40 lần giúp giặt sặt hơn. Công nghệ giặt hơi nước là một công nghệ khác cũng khá hữu ích, giúp loại bỏ các vết bẩn và khử mùi khó chịu.

  Ngoài ra một số máy giặt được trang bị các công nghệ giặt tân tiến khác như công nghệ giặt 6 chuyển động (6D Motion của LG), hay giặt bằng khí nóng (Air Wash)...Mỗi công nghệ giặt đều hướng tới việc giặt quần áo hiệu quả nhất và bạn nên cộng điểm cho các sản phẩm có các công nghệ bổ sung này.

  Máy giặt loại nào tốt nhất hiện nay?

  Nếu bạn quyết định mua máy giặt lồng ngang thì có thể tham khảo thêm bài viết máy giặt cửa ngang loại nào tốt? Còn nội dung phần dưới đây mình sẽ so sánh một số sản phẩm máy giặt tốt hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Danh sách này có cả những sản phẩm máy giặt cửa ngang và các sản phẩm máy giặt lồng đứng. Những sản phẩm này bạn có thể tham khảo để chọn mua được cho mình dòng máy giặt phù hợp nhất với nhu cầu, ngân sách mua sắm.

  Máy giặt cửa ngang Electrolux EWF80743 (7Kg)

  Ở mức giá chỉ khoảng 6 triệuđây là một trong những dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang có giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Đây là một sản phẩm máy giặt của Electrolux - thương hiệu máy giặt tốt nhất hiện nay. Electrolux EWF80743 được rất nhiều gia đình lựa chọn vì tính kinh tế và hiệu quả giặt sạch vượt trội, tiết kiệm nước hơn khi so sánh với các dòng máy giặt lồng đứng.

  Electrolux EWF80743 hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Nó có đầy đủ các tiêu chí và phù hơp với nhu cầu số đông gia đình có ngân sách hạn chế. Sản phẩm được thiết kế cao cấp và trang nhã. Lớp vỏ ngoài máy giặt được làm từ chất liệu cao cấp và sơn phủ một lớp sơn màu trắng bóng nhẹ nhàng. Khối lượng giặt 7kg phù hợp với những gia đình 3-4 người.

  Không chỉ có thế, Electrolux EWF80743 có 14 chương trình giặt tiện như: Vải bông, hạn chế nhăn, vải màu, vải dễ hỏng, vải dày hay len,...Điều này giúp người dùng có thể giặt tất cả các loại quần áo khác nhau mà không cần bận tâm rằng quần áo sẽ bị hư tổn.

  Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743

  Máy giặt cửa trước Electrolux EWF80743

  Đặc biệt hơn, với tốc độ vắt khô quay 850 vòng/ phút, chiếc máy giặt này mang lại hiệu quả rất tốt trong việc vắt khô quần áo sau khi giặt. Việc phơi khô quần áo trở nên rất dễ dàng. Dĩ nhiên, trên thị trường có những dòng sản phẩm khác có tốc độ vắt lớn hơn nhưng đổi lại tốc độ vắt càng lớn thì quần áo cũng sẽ nhanh bị giãn, hỏng hơn.

  Máy giặt cửa ngang LG FC1408S4W2 Interver (8kg)

  Đây là dòng máy giặt sở hữu nhiều cải tiến và tích hợp những công nghệ giặt hàng đầu hiện nay. Nó đem lại hiệu quả giặt sạch caotiết kiệm điện năng nhờ công nghệ Inverter. Đây là một trong những dòng máy giặt chủ đạo thuộc thế hệ máy giặt lồng ngang của LG ở phân khúc phổ thông dành cho gia đình.

  Những tính năng nổi bật nhất của dòng máy giặt này bao gồm công nghệ Interver mang đến khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu; Công nghệ truyền động trực tiếp (Direct Drive) giúp máy hoạt động êm hơn, không gây ồn trong khi vắt. Hoạt động êm ái và bền bỉ cùng với một thiết kế trang nhã, thân thiện khiến cho không gian nội thất trong ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn.

  Bên cạnh đó, chiếc máy giặt còn sở hữu một tính năng vô cùng thông minh đó là tự khởi động lại khi mất điện. Máy giặt tự động ghi nhớ các chương trình đang chạy và khởi động lại khi có điện. Nhờ đó, quần áo sẽ được giặt theo đúng chu trình và bạn không cần phải thực hiện lại từ đầu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời hoàn toàn yên tâm thực hiện công việc khác.

  Máy giặt LG FC1408S4W2

  Máy giặt LG FC1408S4W2

  Máy giặt LG FC1408S4W2 màn hình LCD hiển thị rõ ràng. Các thông tin khác về máy giặt cũng như chỉ dẫn được biểu thị song ngữ đễ sử dụng. Sản phẩm này của LG có khối lượng giặt 8kg và xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình. Nếu có thể trả lời câu hỏi máy giặt loại nào tốt nhất ở phân khúc dưới 9 triệu thì đây là ứng cử viên sáng giá nhất. Thời điểm mình viết bài này, giá sản phẩm trên Tiki đang rẻ hơn Điện Máy Xanh gần 3 triệu và máy có giá chỉ gần 8 triệu đồng.

  Giá tại Tiki rẻ hơn Điện Máy Xanh gần 3 triệu

  Giá tại Tiki rẻ hơn Điện Máy Xanh gần 3 triệu

  Máy giặt cửa trên Toshiba AW – A800SV

  Với những ai có ngân sách hạn chế thì đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Dòng sản phẩm máy giặt cửa trên này của Toshiba có nhiều tính năng nổi bật. Máy giặt này sở hữu công nghệ hiệu ứng thác nước đôi cực kỳ hiện đại kết hợp với mâm giặt sẽ đẩy đưa nước chứa bột giặt theo khe dẫn lên trên rồi đổ xuống như thác nước giúp tăng hiệu quả giặt.

  Máy giặt Toshiba AW – A800SV được trang bị cơ chế ngắt điện ngay cả khi đang ở chế độ chờ, giúp tiết kiệm điện năng. Đồng thời, máy còn được trang bị hệ thống tự cân chỉnh mực nước với những lượng quần áo khác nhau. Điều này giúp bạn vừa tiết kiệm được nước, vừa khiến máy kiểm soát được lượng nước đầu vào.

  Một tính năng nổi bật khác của Toshiba AW – A800SV là chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí giúp tẩy sạch các vết bẩn hiệu quả. Toshiba AW-A800SV là chiếc máy giặt tiên tiến vì được thiết kế mâm giặt quay đều 360 độ giúp đánh tan những phân tử bột giặt tạo nhiều bọt bóng thầm vào sợi vải. Từ đó tăng thêm gấp nhiều lần hiệu quả làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất. Đây là chiếc máy giặt phù hợp với phương châm tiết kiệm của các gia đình với giá cả phải chăng. Giá tham khảo của sản phẩm là 3.5 triệu đồng.

  Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800 SV

  Máy giặt cửa trên Toshiba AW-A800 SV

  Máy giặt cửa trên Midea MAS-7201 7.2kg 

  Nếu ngân sách của bạn hạn chế dưới 3 triệu thì đây là một dòng sản phẩm rất đáng cân nhắc. Máy giặt cửa trên Midea MAS-7201 7.2kg là dòng máy giặt nổi bật với công nghệ 3D đảo chiều mạnh mẽ. Nó giúp cho quần áo được giặt sạch hơn nhưng chu trình giặt không thay đổi. Ngoài ra, thiết kế của chiếc máy này nhỏ gọn, xinh xắn, thân thiện. Nắp máy được sản xuất bằng nhựa trong suốt, có tính năng khóa lắp để đảm bảo an toàn.

  Trên nắp máy có bảng thiết kế tiếng Việt được bố trí khoa học với đầy đủ những thông tin dễ hiểu. Một trong những đặc điểm nổi bật hơn nữa của chiếc máy Midea này là lồng giặt bằng thép không gỉ, bộ lọc sơ vải với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao. Khi sử dụng, xơ vải vương ra từ quần áo được gom về một chỗ khiến cho quần áo sạch sẽ cũng như bạn dễ dàng vệ sinh lồng giặt.

  Midea MAS-7201 sử dụng công nghệ hiện đại với thiết kế đặc biệt của hai mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh, tiết kiệm nước hiệu quả, lại có thể đánh tan các vết bẩn một cách dễ dàng. Không chỉ tiết kiệm nước, đây còn là sự lựa chọn tốt bới mức giá rẻ phù hợp, giúp cho khách hàng vừa yên tâm về sản phẩm, lại hợp túi tiền.

  Máy Giặt Cửa Trên Midea MAS-7201 (7.2Kg)

  Máy Giặt Cửa Trên Midea MAS-7201 (7.2Kg)

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8kg

  AQUA là thương hiệu dẫn đầu trong phân khúc các sản phẩm máy giặt giá rẻ và rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Nếu có ngân sách khoảng 4 triệu thì dòng máy giặt lồng đứng AQUA AQW-S80KT 8kg là lựa chọn bạn nên cân nhắc.

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT có thiết kế tinh tế và hệ thống tính năng được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Tính năng đầu tiên phải kể đến đó là máy giặt sử dụng công nghệ Multi Jet Wash Action. Công nghệ này thiết kế máy giặt với nhiều luồng nước phun mạnh giúp hòa tan bột giặt nhanh, thấm sâu vào các sợi vải. Ngay cả các loại chăn mền cũng trở nên sạch sẽ nhờ công nghệ này. Không những thế, bộ lọc sơ vải được cải tiến mới và thiết kế hiện đại với các khe dọc xuống giúp lọc sạch xở vải làm cho quần áo luôn mịn màng. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bộ lọc này trong quá trình sử dụng.

  Với giá cả phải chăng chỉ khoảng hơn 4 triệu triệu đồng, máy giặt AQUA AQW-S80KT có 6 chương trình giặt tự động rất hiệu quả và tiện lợi như: Giặt ở chế độ tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh hay giặt nhẹ,...Thương hiệu máy giặt AQUA là lựa chọn rất tốt ở phân khúc các sản phẩm giá rẻ và dòng sản phẩm AQUA AQW-S80KT là một trong những sản phẩm lồng đứng sáng giá từ AQUA.

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8Kg

  Máy giặt AQUA AQW-S80KT 8Kg

  Lời kết

  Trả lời câu hỏi máy giặt loại nào tốt luôn trở nên dễ dàng nếu bạn nắm rõ được nhu cầu của mình. Phần cuối này mình chỉ nói thêm về giá sản phẩm. Hiện nay, máy giặt thì có rất nhiều nơi bán nhưng mình thấy là mua hàng Online có thể giúp bạn tiết kiệm tới 1-2 triệu cho mỗi sản phẩm. Thậm chí với những sản phẩm giá trị lớn thì chênh lệch này còn lớn hơn nữa.

  Nếu bạn có nhu cầu mua máy giặt, nhớ xem các sản phẩm máy giặt trên đây ở Tiki, Nguyễn Kim...để có được giá tốt nhé. Hy vọng là những kinh nghiệm và những sản phẩm máy giặt được giới thiệu ở đây giúp bạn đưa ra quyết định mua sản phẩm máy giặt cho mình.