Tủ Lạnh Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Ngân sách luôn là vấn đề mà ai cũng phải quan tâm khi có nhu cầu chọn mua một thiết bị gia dụng. Với các sản phẩm tủ lạnh cũng vậy. Bạn không chỉ tốn tiền đầu tư ban đầu và còn phải trả tiền điện hàng tháng để dùng nó nữa. Vậy sản phẩm tủ lạnh mini, tủ lạnh giá rẻ nào tốt mà vẫn tiết kiệm điện? Phần dưới đây là những sản phẩm tủ lạnh hàng đầu để bạn lựa chọn trong phân khúc từ 2-5 triệu.

Tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu được nhiều gia đình lựa chọn

Tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu được nhiều gia đình lựa chọn

Tủ lạnh giá rẻ được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, các sản phẩm tủ lạnh mini được rất nhiều người quan tâm. Các dòng sản phẩm tủ lạnh mini giá dưới 1 triệu, tủ lạnh mini giá dưới 2 triệu, tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu...là những dòng sản phẩm được các bạn độc thân, gia đình từ 2-3 người mua rất nhiều. Lý do là những sản phẩm này không chỉ rẻ mà còn sử dụng rất ít điện năng trong quá trình sử dụng nên là một giải pháp rất tiết kiệm.

Tuy là các dòng tủ lạnh giá rẻ, những sản phẩm này vẫn có đủ các công năng bao gồm cả ngăn làm mát và ngăn làm đá, đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, với ngân sách khoảng 3 triệu, bạn không nhất thiết phải chọn các sản phẩm tủ lạnh mini. Vì có rất nhiều dòng sản phẩm tủ lạnh đầy đủ chức năng và dung tích lên tới 203 lít cho bạn thoải mái sử dụng cho gia đình 3-5 người. Mời bạn cùng xem Top 5 dòng sản phẩm tủ lạnh giá rẻ dưới đây nhé.

Tủ lạnh 1 cửa Aqua AQR - 95AR(SS) 90L

Lựa chọn đứng đầu trong danh sách các sản phẩm tủ lạnh giá rẻ, tủ lạnh mini hiện nay là dòng sản phẩm Tủ lạnh 1 cửa Aqua AQR - 95AR (SS) có dung tích tủ là 90 Lít. Với dung tích này, dòng Aqua AQR - 95AR(SS) phù hợp cho các nhu cầu cơ bản của các bạn sống độc thân hoặc gia đình 2 người.

Đây là một trong những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường ở phân khúc dưới 2.5 triệu. Và nếu so sánh với dòng sản phẩm tương tự là Tủ lạnh Aqua AQR-55AR(SH) 53L thì dòng sản phẩm AQR - 95AR (SS) này có dung tích gần gấp đôi trong khi giá chỉ cao hơn một chút xíu.

Tủ lạnh 1 cửa Aqua AQR - 95AR(SS) 90L

Tủ lạnh 1 cửa Aqua AQR - 95AR(SS) 90L (Giá tham khảo: 2.399.000đ)

Sản phẩm được thiết kế rất gọn với kích thước chỉ 47.6 x 49.4 x 79.5 cm. Kích thước nhỏ gọn của tủ lạnh này phù hợp với những không gian bếp/ phòng nhỏ mà không chiếm quá nhiều diện tích. Và dù là sản phẩm giá rẻ, tủ lạnh vẫn được bảo hành chính hãng 2 năm từ Aqua.

Tủ lạnh AQUA AQR-125BN(SS) 123 Lít

Dòng sản phẩm tủ lạnh giá rẻ tiếp theo tiếp tục là một đại diện đến từ hãng AQUA. Dòng Tủ lạnh AQUA AQR-125BN(SS) 123 Lít có giá khoảng hơn 3 triệu một chút và có dung tích là 123 Lít, phù hợp với các gia đình 2-3 người không có nhu cầu trữ quá nhiều đồ trong tủ lạnh.

Điểm nổi bật đầu tiên ở dòng sản phẩm này là tủ lạnh được thiết kê hai cửa với 1 ngăn đông và một ngăn mát. Thiết kế này không hề thua kém các sản phẩm ở phân khúc trung cấp và đắt tiền hơn nhiều so với dòng sản phẩm này.

Tủ lạnh AQUA AQR-125BN được trang bị chức năng diệt khuẩn và khử mùi với Nano Ag+. Nhờ đó tủ có khả năng bảo quản thực phẩm tươi và rau quả tốt hơn dòng 90 Lít ở trên. Bên trong tủ được thiết kế với các ngăn chứa thực phẩm được bố trí hợp lý, hài hòa. Nhờ đó giúp cho hơi lạnh tỏa đều. Thành trong tủ được trang bị đèn LED chiếu sáng dễ chịu và tiết kiệm điện.

Tủ lạnh AQUA AQR-125BN(SS) 123 Lít

Tủ lạnh AQUA AQR-125BN(SS) 123 Lít (Giá tham khảo: 3.349.000đ)

Tủ lạnh AQUA AQR-145BN (SS) 143 Lít

Với mức giá 3.5 triệu, sản phẩm tủ lạnh AQUA AQR-145BN (SS) 143 Lít là một lựa chọn cũng rất kinh tế. Dòng sản phẩm này đắt hơn dòng 123 lít ở trên chỉ 150.000đ. Đổi lại, bạn có thêm 20 lít dung tích để đựng thực phẩm.

Dòng sản phẩm này của AQUA gần như là không có đối thủ về giá với cùng mức dung tích sử dụng tương đương. Sản phẩm cũng được trang bị công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+.

Dàn nóng bằng đồng đảo bảo tủ lạnh vận hành hiệu quả, có khả năng làm lạnh tốt. Xét về tính thân thiện môi trường thì tủ lạnh cũng không chứa CFC và không bị đóng tuyết trong quá trình sử dụng.

Tủ lạnh AQUA AQR-145BN (SS) 143 Lít

Tủ lạnh AQUA AQR-145BN (SS) 143 Lít

Tủ lạnh Sharp Mango SJ-18VF3-CMS 180L

Có thể bạn đã đọc qua bài Nên mua tủ lạnh hãng nào thì bạn có thể đã biết rằng Sharp là một trong những thương hiệu tủ lạnh có chất lượng tốt nhất ở phân khúc bình dân. Trong khi AQUA hướng đến các dòng sản phẩm giá rẻ, thì Sharp có nhiều ưu điểm về thiết kế hiện đại, sản phẩm tủ lạnh có hiệu năng sử dụng tốt và rất tiết kiệm điện.

Trong những sản phẩm tủ lạnh có giá dưới 5 triệu thì dòng tủ lạnh Sharp Mango SJ-18VF3-CMS dung tích 180 lít là một trong những sản phẩm sáng giá. Đây là dòng tủ lạnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Tủ lạnh được trang bị công nghệ khử mùi bằng phân tử bạc Nano Ag+. Công nghệ làm lạnh gián tiếp ở sản phẩm tủ lạnh Sharp này tốt hơn so với công nghệ làm lạnh trực tiếp ở các sản phẩm tủ lạnh AQUA. Công nghệ gián tiếp này là công nghệ sử dụng quạt gió thổi hơi lạnh vào ngăn đá cũng như ngăn mát. Do đó, công nghệ này có khả năng làm lạnh nhanh và đều cả khoang chứa tốt hơn so với công nghệ làm lạnh trực tiếp và bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Tủ lạnh Sharp Mango SJ-18VF3-CMS 180L

Tủ lạnh Sharp Mango SJ-18VF3-CMS 180L

Với mức giá chỉ khoảng 3.7 triệu, đây là một sản phẩm rất rẻ và có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của một gia đình từ 3-5 người.

Tủ lạnh Aqua AQR-S205BN (SN) 205L

Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ lạnh có dung tích lớn hơn nữa ở phân khúc giá dưới 5 triệu thì dòng sản phẩm Aqua AQR-S205BN (SN) là một lựa chọn đáng cân nhắc. Với dung tích lên tới 205 lít, đây là dòng tủ lạnh có dung tích tương đương với nhiều sản phẩm có giá tiền gấp đôi mức giá chỉ hơn 4 triệu của Aqua AQR-S205BN (SN).

Với dung tích lớn, tủ lạnh Aqua AQR-S205BN (SN) 205 Lít là một lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có từ 4-5 thành viên. Tương tự các dòng sản phẩm tủ lạnh AQUA khác, dòng sản phẩm này được trang bị công nghệ diệt khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều với với khả năng tỏa làn hơi lạnh theo nhiều hướng giúp làm lạnh đến tất cả mọi ngóc ngách trong tủ lạnh. Nhờ đó sẽ làm lạnh thực phẩm nhanh chóng và bảo quản được thực phẩm lâu hơn.

Tủ lạnh Aqua AQR-S205BN (SN) 205L

Tủ lạnh Aqua AQR-S205BN (SN) 205L

Tuy là dòng tủ lạnh giá rẻ, Tủ lạnh Aqua AQR-S205BN (SN) 205L thực sự vẫn đáng giá đến từng đồng mà bạn bỏ ra cho một dung tích sử dụng thực sự vượt trội trong phân khúc tủ lạnh giá rẻ dưới 5 triệu. Các ngăn tủ còn có khả năng điều chỉnh độ cao để bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình sử dụng.

Hy vọng là những thông tin trên đây giúp bạn chọn được những sản phẩm tủ lạnh mini giá rẻ phù hợp với ngân sách của mình.