Mua Cân Sức Khỏe Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Phần lớn các sản phẩm cân sức khoẻ hiện nay đều khá rẻ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học là độ chính xác thấp. Nhiều khi việc chỉnh kim không chuẩn có thể khiến kết quả cân lệch tới 2-3kg. Đó là lý do mà bạn cần đọc bài viết này để biết được mình nên mua cân sức khoẻ loại nào tốt nhất hiện nay.

Mua cân sức khoẻ loại nào tốt nhất hiện nay?

Mua cân sức khoẻ loại nào tốt nhất hiện nay?

Những cân sức khỏe tốt nhất

Phần lớn các sản phẩm cân sức khoẻ đang được bán trên thị trường gặp vấn đề sai số khi đo. Ở những sản phẩm cân sức khoẻ cơ học, sai số phổ biến là từ 0.5-1kg, thậm chí có thể lên tới 2, 3 kg. Chính vì vậy àm việc chọn cân sức khoẻ rất quan trọng. Một sản phẩm cân sức khoẻ tốt nhất phải là sản phẩm cân được chính xác, ít sai số.

Tuy nhiên, những sản phẩm cân điện tử chính xác thì giá tiền lại đắt hơn những sản phẩm cân sức khoẻ cơ học. Và dưới đây là Top 5 sản phẩm cân sức khoẻ tốt nhất hiện nay. Ba sản phẩm đầu là những dòng đang bán trên Amazon, bạn có thể đặt mua qua Fado. Lý do mình giới thiệu các sản phẩm này là bởi thị trường trong nước không có các sản phẩm cân điện tử có được chất lượng tương đương những sản phẩm này.

TOP
Cân sức khoẻ tốt nhất hiện nay

Cân sức khoẻ điện tử Etekcity

 • Hệ thống 4 cảm biến trọng lực công nghệ của Đức
 • Cân trọng lượng từ 5-180kg
 • Tự động tắt, bật khi dùng
 • Giá tham khảo hơn 1 triệu XEM NGAY
 • Cân sức khoẻ điện tử Renpho

  Cân điện tử RENPHO

 • Đo lường các chỉ số BMI và lượng mỡ
 • Có ứng dụng trên Mobile để lưu thông tin
 • Cân tối đa 180kg
 • Phù hợp với những ai luyện tập cần theo dõi cân nặng chính xác
 • Giá tham khảo trên 1 triệu XEM NGAY
 • Cân sức khoẻ điện tử Etekcity

  Cân sức khoẻ điện tử Etekcity kính cường lực

 • Cân tối đa 180 kg
 • Kính cường lực dày 8mm rất chắc chắn
 • Hiển thị chi tiết đến 0.1kg
 • Tự động bật tắt khi sử dụng
 • Giá tham khảo trên 1 triệu XEM NGAY
 • Cân sức khoẻ cơ học Nhơn Hoà

  Cân sức khoẻ cơ học Nhơn Hoà

 • Cân được tối đa 120 kg
 • Là dòng cân cơ học rất bền
 • Đây là dòng cân cơ học bán chạy nhất hiện nay
 • Sản phẩm thiết kế đơn giản, chắc chắn, bền chắc
 • Giá tham khảo 250.000đ XEM NGAY
 • Cân sức khoẻ cơ học Laica PS2018

  Cân sức khoẻ cơ học Laica PS2018

 • Là dòng cân cơ học rất bền, chắc chắn
 • Cân tối đa 130 kg
 • Mặt cao su chống trơn, trượt
 • Giá tham khảo 300.000đ XEM NGAY
 • Các loại cân sức khỏe

  Cân sức khoẻ giúp bạn theo dõi cân nặng thường xuyên. Đặc biệt là đối với những người chú ý nhiều về sức khoẻ thì vấn đề cân nặng cần được theo dõi định kỳ, liên tục. Đặc biệt với những người đang có nhu cầu giảm cân, thường xuyên luyện tập để giảm mỡ vòng eo, mông.

  Thực tế thì trọng lượng của cơ thể liên quan một cách mật thiết đến sức khỏe của mỗi người. Chính vì thế, mà chiếc sức khoẻ đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Hiện nay, các sản phẩm cân sức khoẻ có hai loại là cân sức khoẻ cơ học và cân điện tử.

  Cân sức khoẻ cơ học là gì?

  Loại cân rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của chúng ta đó là cân cơ học. Đây là loại cân sử dụng lò xo để đo trọng lượng cơ thể của bạn. Do nguyên lý hoạt động vật lý từ chiếc lò xo nên bạn không cần sử dụng bất kỳ nguồn năng lượng nào mà cân vẫn hoạt động mọi lúc mọi nơi.

  Ưu điểm vượt trội của loại cân này là dễ dàng sử dụng, tiện dụng và linh hoạt. Bề ngoài chắc chắn, gọn nhẹ dễ mang theo. Bạn có thể sử dụng bất kì lúc nào mình muốn mà lại khá bền. Loại này cũng không sử dụng pin nên nếu so sánh với các loại cân điện tử thì loại này rất bền, không tốn kém tiền khi sử dụng.

  Nhược điểm lớn nhất của cân sức khoẻ cơ học là ở sai số lớn và rất lớn. Phần lớn các lần đo sẽ có kết quả sai lệch từ 0.5kg tới 2kg, thậm chí lớn hơn. Việc sai lệch trên 1kg hay lớn hơn là việc rất phổ biến ở sản phẩm cân sức khoẻ cơ học này, lý do là ở cấu tạo. 

  Núm điều khiển kim ở cân sức khoẻ cơ học

  Núm điều khiển kim ở cân sức khoẻ cơ học

  Ví dụ như ở hình sản phẩm trên đây, bạn có thể nhìn theo mũi tên là một núm vặn điều chỉnh kim đo. Thông thường, trước mỗi lần đo bạn cần chỉnh chính xác vị trí kim về mức 0 kg. Tuy nhiên, sau mỗi lần đo thì kim rất dễ bị lệch. Và ngay cả khi bạn cảm giác đã chỉnh kim về vị trí 0kg rồi, đứng lên cân rồi nhảy xuống có thể kim lại đang không ở vị trí 0kg nữa, cảm thấy nghi ngờ kết quả của lần đo ngay trước đấy.

  Nói thì hơi khó hiểu một tí nhưng nếu bạn dùng qua 1-2 lần là sẽ thấy điều này. Cảm giác có thể là bạn đã chỉnh kim về vị trí 0kg rồi nhưng dưới các góc nhìn khác nhau có thể kim đang ở vị trí 1kg hay 0.5kg. Kim chỉ thực sự ở vị trí 0kg khi bạn dùng 1 mắt, nhìn thẳng góc 90 độ với mặt cân, ở vị trí giữa và thấy kim nằm ở vị trí 0kg. Việc làm này rất mất công và mất thời gian, thế nên chính sự qua loa nhìn thấy ổn ổn ở vị trí 0kg dẫn đến cân sai kết quả.

  Thứ hai là góc nhìn khi bạn đứng trên cân cũng có vấn đề. Khi kim đã chỉ trọng lượng (ví dụ 50kg) chẳng hạn thì góc nhìn của bạn (dùng hai mắt/mắt phải/mắt trái) sẽ cho ra một kết quả cân khác nhau cũng có thể lệch tới 1kg nữa. Nếu bạn cần một sản phẩm cân sức khoẻ chính xác thì đừng nên dùng cân cơ học.

  Cân sức khỏe điện tử là gì?

  Được cải tiến từ cân sức khỏe cơ học thông thường, cân điện tử sử dụng bộ cảm biến cơ giúp đưa ra con số về trọng lượng cơ thể một cách chính xác nhất với sai số nhỏ hơn nhiều so với cân cơ học. Không những thế, chiếc cân này còn được trang bị màn hình LCD với thông số nổi ở trên cùng thiết kế rất gọn và đẹp mắt. Nhờ đó mà bạn sẽ không bị nhìn sai như khi nhìn kim ở cân cơ học.

  Khắc phục được những yếu điểm của cân cơ học là chỉ đo được trọng lượng cơ thể, với cân sức khỏe điện tử, một số dòng sản phẩm còn giúp đưa ra các chỉ số về lượng mỡ thừa hay lượng nước trong cơ thể. Ngoài ra, nó còn có thể kết nối với các thiết bị khác như Smartphone hay ipad cũng như có thể lưu trữ kết quả cân đo của các thành viên trong gia đình. Nghe qua thì bạn đã thấy cân sức khoẻ điện tử rất tốt rồi đúng không? Nhưng chọn mua cân sức khoẻ loại nào tốt thì không đơn giản đâu. Đọc tiếp dưới đây bạn sẽ thấy điều này.

  Cân sức khoẻ điện tử chính xác hơn cân sức khoẻ cơ học

  Cân sức khoẻ điện tử chính xác hơn cân sức khoẻ cơ học

  Mua cân sức khoẻ loại nào tốt?

  Giữa hai dòng điện tử và cơ học thì nên mua cân sức khoẻ loại nào tốt? Nếu như bạn chỉ muốn có một chiếc cân đơn giản để đo trọng lượng cơ thể, không quá quan tâm đến độ chính xác và muốn tiết kiệm tiền thì bạn nên chọn chiếc cân sức khoẻ cơ học. Loại cân này vừa không sử dụng pin, lại bền, chắc chắn nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần quan tâm đến chúng quá nhiều.

  Ngược lại, nếu bạn muốn sử dụng một chiếc cân theo dõi sát sao trọng lượng cơ thể cùng các chỉ số khác với tần suất khá cao, bạn nên sắm cho mình chiếc cân điện tử. Đặc biệt là với những người đang trong quá trình luyện tập, ăn kiêng, giảm cân sau sinhhay vận động viên, diễn viên, người mẫu….Ngoài ra, cân điện tử còn là sản phẩm phù hợp để cân sức khoẻ trẻ con nữa. Loại cân cơ học tạo ra sai số quá lớn không phù hợp để theo dõi trọng lượng của em bé.

  Kinh nghiệm mua cân sức khỏe

  Sau khi đã xác định rõ nhu cầu của bản thân, cũng như gia đình mình về một chiếc cân phù hợp, các bước tiếp theo cũng khá quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc cân ưng ý nhất. Có rất nhiều những tiêu chí để lựa chọn cân khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đặt tiêu chí độ chính xác lên trên cùng. Nếu một sản phẩm cân thiếu chính xác thì nó sẽ giảm đi rất nhiều hiệu quả trong việc theo dõi sức khoẻ.

  Ngoài tiêu chí về độ chính xác thì các vấn đề khác như giá bán cân sức khoẻ, thương hiệu, thời lượng pin (ở cân điện tử) cũng là những vấn đề cần cân nhắc. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm cân sức khoẻ tốt nhất hiện nay.

  Mua cân sức khỏe loại nào tốt nhất hiện nay?

  Sau khi đã tìm hiểu rất nhiều về các tiêu chí lựa chọn cân phù hợp, bây giờ là lúc bạn cần xác định chiếc cân của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp. Câu hỏi thường trực được đặt ra đó là cân sức khỏe loại nào là tốt? Nếu xét theo về mức độ phổ biến trên thị trường thì các sản phẩm cân cơ học của Nhơn Hòa, hay Camry là những lựa chọn hàng đầu.

  Nhưng nếu xét về chất lượng của cân thì những cái tên khác như Laica hay Omron mới là những sản phẩm cân sức khoẻ có độ chính xác cao. Omron là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị y tế như máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử…Còn Laica thì chuyên sản xuất nhiều sản phẩm trong công nghiệp, hay các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình với độ chính xác cao.

  Điểm chung của các loại cân này nằm ở chỗ chúng đều đến từ những thương hiêu nổi tiếng, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc sản xuất và nghiên cứu, cải tiến chất lượng và trọng lượng của cân, những thương hiệu này luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là Top 5 những sản phẩm cân sức khoẻ tốt nhất hiện nay. Dĩ nhiên, ngay cả những sản phẩm cân sức khoẻ  điện tử cũng sẽ có sai số. Chính vì vậy nên bạn đừng mong là sẽ có những sản phẩm luôn chính xác. Tuy nhiên có một điều là cân điện tử sẽ có sai số thấp hơn so với cân cơ học.

  Cân điện tử Etekcity Digital Body Weight

  Nếu tiêu chí hàng đầu của bạn khi chọn mua cân là chất lượng, độ chính xác thì sản phẩm cân điện tử Etekcity Digital Body Weight Bathroom mà chúng tôi giới thiệu ở đây là lựa chọn số 1 về chất lượng. Nhược điểm duy nhất là sản phẩm này bạn sẽ phải chờ lâu một chút thì mới có hàng. Lý do là nó sẽ được nhập từ Amazon.com về khi bạn đặt mua theo Link ở dưới đây.

  Nhưng đổi lại, bạn có một sản phẩm cân điện tử hàng đầu với độ chính xác cao, hoạt động ổn định. Dòng sản phẩm này có các chế độ cảm biến và cân sẽ hoạt động khi bạn đặt chân lên trên mặt cân. Cân có thể cài đặt để đo theo Pound hoặc Kg. Vì thế mà khi về Việt Nam bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Khoảng đo tối ưu của cân là từ 5 – 180kg.

  Về công nghệ, cân sử dụng 4 cảm biến trọng lực, tự động tắt khi không sử dụng. Đồng thời cân cũng có chế độ báo quá tải hay pin sắp hết. Cân sử dụng hai viên pin AAA nên rất dễ tìm và thay thế khi pin hết.

  Cân điện tử Etekcity Digital Body Weight

  Cân điện tử Etekcity Digital Body Weight

  Đây là sản phẩm cân điện tử được đánh giá tốt nhất trên Amazon và được xếp vào các sản phẩm Amazon Choice. Nhược điểm là giá nhập khẩu về Việt Nam sẽ tăng lên khá nhiều so với giá bán tại Amazon Mỹ.

  Cân sức khoẻ tốt nhất trên Amazon

  Cân sức khoẻ tốt nhất trên Amazon

  Ngoai dòng sản phẩm này thì có thêm hai dòng cân sức khoẻ điện tử dưới đây bạn cũng nên cân nhắc. Một sản phẩm khác cũng là của Etekcity nhưng với giá rẻ hơn, một dòng khác thì có thêm tính năng đo lường các chỉ số BMI, và lượng mỡ trong cơ thể.

  1. Etekcity Digital Body Weight Bathroom Scale With Body Tape Measure. Xem Tại đây

  2. RENPHO Bluetooth Body Fat Scale: Có chức năng đo các chỉ số BMI, hàm lượng mỡ trong cơ thể. Xem Tại đây

  Nếu bạn không thể chờ lâu để mua và nhận hàng từ Amazon thì trong nước cũng có khá nhiều sản phẩm cân điện tử, cân sức khoẻ cơ học để bạn cân nhắc mua. Tuy nhiên, chất lượng những sản phẩm này khó đánh giá hơn là những sản phẩm đã được hàng nghìn khách hàng nhận xét trên Amazon. Và dưới đây là những sản phẩm cân sức khoẻ tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng mua ngay ở Việt Nam.

  Cân sức khỏe Nhơn Hòa 120kg

  Ở Việt Nam, các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học vẫn phổ biến hơn các sản phẩm cân điện tử. Lý do là giá rẻ, cân dùng ổn đinh…dù rằng cân có sai số hơn cân điện tử. Chiếc cân đầu tiên, và cũng là lựa chọn tốt nhất trong số các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học là dòng Cân sức khoẻ của Nhơn Hoà (cân được tối đa 120kg).

  Nhơn Hoà là thương hiệu của Việt Nam, chuyên sản xuất cân và được rất nhiều người tin dùng. Cân sức khoẻ cơ học Nhơn Hoà có ưu điểm khiến nhiều người hài lòng là bền, đẹp và giá cả phải chăng.

  Chiếc cân được thiết kế hình vuông chắc chắn với mặt kính chịu lực. Chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp cho cân có độ bền và khả năng chống chịu khi bị va đập rất lớn. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng chiếc cân trong một thời gian dài mà không cần lo lắng nhiều về tuổi thọ của nó. Không những thế, với việc thiết kế những hình thù ngộ nghĩnh trên cân khiến chiếc cân không còn dáng vẻ buồn chán mà trở nên thân thiện.

  Dòng cân sức khoẻ Nhơn Hoà này có trọng lượng 2.5kg giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển, mang vác đi nhiều nơi. Điểm có lẽ là nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là sai số là đáng kể khi dao động từ khoảng 0.5kg đến 1.5kg. Dù sao thì với việc thiếu các sản phẩm cân điện tử chất lượng ở thị trường trong nước thì cân Nhơn Hoà vẫn là một lựa chọn đáng tiền.

  Cân sức khoẻ cơ học Nhơn Hoà 120Kg

  Cân sức khoẻ cơ học Nhơn Hoà 120Kg

  Hiện nay, các sản phẩm cân sức khoẻ Nhơn Hoà được bán ở rất nhiều kênh phân phối. Với mức giá chỉ khoảng trên 200 nghìn là bạn có thể mua được các sản phẩm cân của Nhơn Hoà rồi.

  Cân sức khỏe cơ học Laica PS2018

  Laica PS2018 là dòng sản phẩm cân sức khoẻ cơ học. Chính vì vậy mà nó mang cùng các ưu điểm của các sản phẩm cơ học là bền, không cần thay pin, giá rẻ, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận là sai số của cân thường xuyên sẽ từ 0.5kg – 1kg, đôi khi có thể lớn hơn.

  Cân Laica PS2018 có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 1.45kg. Bạn có thể hoàn toàn thoải mái di chuyển, mang vác mà không cần lo lắng về trọng lượng của nó. Thiết kế của cân khá giản dị với màu viền trắng bao quanh. Mặt cân được xẻ caro để tăng tính ma sát khi bạn đứng lên trên cân, giảm rủi ro trơn trượt.

  Cân Sức Khỏe Cơ Học Laica PS2018

  Cân Sức Khỏe Cơ Học Laica PS2018

  Chiếc cân có khả năng cân trọng lượng tối đa là 130kg, nhiều hơn 10kg so với cân cơ học của Nhơn Hoà. Là dòng sản phẩm cơ, kích thước của cân Laica PS2018 lớn hơn các sản phẩm cân điện tử. Khung cân được làm từ thép rất chắc chắn. Giá thành của cân dao động dưới 300 nghìn.

  Cân sức khỏe điện tử Omron HN289

  Cân sức khoẻ Omron HN 289 có thiết kế bên ngoài đơn giản, sang trọng. Cân có hai màu đen và xanh cho bạn lựa chọn. Màn hình LCD đặt phía trên cùng với dòng chữ Logo ghi tên thương hiệu đối xứng phía dưới cân. Chiếc cân thể hiện một sự cân xứng, toát lên nét nhã nhặn hiếm có. Cân có trọng lượng 1.2kg và có khoảng đo tối ưu từ 5kg – 150kg.

  Ngoài ra về thông số, cân có đến 4 cảm biến giúp đưa ra cho bạn chỉ số chính xác nhất. Cân cũng tự động ngắt sau khi bạn tiến hành cân xong. Khi sử dụng bạn cũng không cần bật mà đèn sẽ tự sáng hiển thị cân nặng khi bạn bước lên cân. Cân có khả năng đo chính xác cao và đồng thời thông số hiện thị nhỏ tới 0.1kg, giúp bạn đọc kết quả chính xác hơn khi đọc trọng lượng ở các sản phẩm cân cơ học.

  Cân điện tử Omron HN289

  Cân điện tử Omron HN289

  Tuy nhiên, điểm trừ của cân điện tử Omron HN289 là giá thành khá cao, dao động khoảng hơn 500 nghìn cho một chiếc cân. Nếu bạn cần một sản phẩm cân có giá rẻ hơn thì những lựa chọn tiếp theo có lẽ là đáng cân nhắc hơn dòng Omron HN289 này. Ngoài dòng sản phẩm cân sức khoẻ Omron HN289 này thì Omron cũng có một dòng sản phẩm khác bạn có thể tham khảo thêm là cân điện tử Omron HN286 cũng là mẫu được nhiều người lựa chọn.

  Cân sức khỏe điện tử Laica PS1016

  Cân sức khoẻ điện tử Laica PS1016 có thiết kế trang nhã, hiện đại. Màu đen tuyền với nước sơn rất mịn mang đến cảm giác hiện đại, chất lượng của sản phẩm. Màn hình LCD nhỏ gọn hiển thị chỉ số rất rõ nét.

  Màn hình LCD hiển thị trọng lượng đo và khoảng chia nhỏ đến 100g. Ngoài ra, cân điện tử Laica PS1016 cũng là một sản phẩm rất chắc chắn khi được làm từ chất liệu cao cấp cùng mặt kính cường lực. Cân có khả năng cân tối đa lên tới 180 kg.

  Đặc điểm kĩ thuật của cân cũng chinh phục được người tiêu dùng khi thuộc dòng cân điện tử, lại có khả năng tắt nguồn sau 10 giây không sử dụng giúp bạn tiết kiệm pin một cách tối đa. Cân tự động bật nguồn khi bạn bước lên trên mặt cân.

  Cân Sức khỏe Điện Tử Laica PS1016

  Cân Sức khỏe Điện Tử Laica PS1016

  Nhược điểm của dòng cân sức khoẻ điện tử Laica này là giá sản phẩm khá cao. Hiện tại, cân điện tử Laica PS1016 đang được bán ở mức giá tham khảo khoảng 700 nghìn đồng. Nếu so sánh với các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học thì đây là một mức giá cao hơn vài lần.

  Cân sức khỏe Camry BR9016A

  Camry là một thương hiệu của Trung Quốc cũng có nhiều dòng sản phẩm cân điện tử và cân cơ học. Các sản phẩm cân cơ học của Camry cũng được đánh giá khá tốt, dù là không thể được như Nhơn Hoà. Nếu bạn muốn tham khảo các dòng cân của Camry thì có thể câ nhắc sản phẩm cân sức khoẻ Camry BR9016A.

  Cân cơ học Camry BR9016A có thiết kế khá bắt mắt màu hồng phấn cùng dòng chữ Camry rõ nét chỉ tên thương hiệu. Cân được thiết kế khá là đơn giản, trang nhã, viền ngoài được bao bởi lớp viền màu trắng. Hai thứ màu kết hợp với nhau khiến chiếc cân như một vật trang trí đích thực, lại rất đáng yêu. Đồng hồ đo cũng được thiết kế khéo léo, đơn giản mà tinh tế.

  Cân Sức Khỏe Camry BR9016A

  Cân Sức Khỏe Camry BR9016A

  Cân có trọng lượng tối đa là 120kg với sai số khi đo là khoảng 1kg. Chiếc cân cũng ghi điểm trong mắt người dùng khi mức giá chỉ dao động trên dưới 200 nghìn đồng.

  Cân sức khỏe Ariranglife AR-2017A

  Cân sức khoẻ điện tử Arianglife là một trong những sản phẩm cân điện tử rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt là sản phẩm này còn được bán rẻ hơn cả các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học nữa.

  Cân được thiết kế in hình dáng một chú mèo con màu đen ngay chính giữa với đôi mắt to tròn khá dễ thương. Xung quanh là những hình thù trang trí ngộ nghĩnh cùng dòng chữ Lovely cat màu xanh nhạt rất đáng yêu.

  Tương tự nhiều dòng cân điện tử khác, màn hình LCD của cân Arianglife nhỏ gọn nằm ngay sát phía trên của cân cùng dòng chữ Logo bên cạnh. Chiếc cân cũng thu hút ảnh nhìn bởi bề mặt khá mỏng cùng lớp kính trong suốt. Cân được thiết kế rất gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển. Không chỉ có thế, bốn góc cân được bo tròn rất đẹp, lại an toàn.

  Cân Sức Khỏe Ariranglife AR-2017A

  Cân Sức Khỏe Ariranglife AR-2017A

  Là dòng cân điện tử, Arianglife sử dụng hai pin AAA 1.5V. Trọng lượng tối đa mà nó có thể cân lên đến 180kg và hiển thị thông số cân tới 0.1kg. Đặc biệt hơn, mức giá chỉ dao động xung quanh 150 nghìn là một mức giá khá rẻ so với các loại cân khác. Nhược điểm lớn của sản phẩm này, tương tự với nhiều dòng cân điện tử giá rẻ khác là nó vẫn có sai số. Đôi lúc việc đánh giá sai số này cũng khá là khó khăn.

  Cân sức khỏe loại nào tốt nhất?

  Nếu bạn không cần độ chính xác cao, có thể chấp nhận sai số khoảng 0.5kg-1kg, đôi khi lên tới 2kg thì các sản phẩm cân sức khoẻ cơ học là lựa chọn hàng đầu. Những sản phẩm cân sức khoẻ cơ học có ưu điểm là bền, dùng ổn định. Cân cũng không dùng pin nên không cần bảo dưỡng hay thay pin trong quá trình sử dụng. Thương hiệu cân sức khoẻ cơ học tốt nhất hiện nay là thương hiệu cân sức khoẻ Nhơn Hoà.

  Nếu bạn tìm kiếm các sản phẩm cân có độ chính xác cao hơn thì cần mua các sản phẩm cân điện tử. Tuy nhiên, các sản phẩm đang được bán ở thị trường trong nước bị khá nhiều đánh giá về sai số cũng như độ ổn định trong kết quả đo. Nếu có ngân sách lớn hơn một chút thì bạn nên mua các sản phẩm cân điện tử từ Amazon mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này.