Những lý do nên chọn mua máy tạo nước diệt khuẩn NaOClean

NaOClean là công nghệ khử khuẩn tiên phong dẫn đầu thế giới với hơn 40 năm lịch sử không ngừng cải tiến và phát triển bởi tập đoàn D& D Electronics, được lắp đặt tại hơn 7000 bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, cơ quan chính phủ tại Hàn Quốc cũng như được Bộ an toàn thực phẩm dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) và Cơ quan Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ (EPA) chứng nhận chất lượng.

Các trường học Hàn Quốc sử dụng dung dịch diệt khuẩn từ NaOClean để rửa tay

Hiện nay tại Việt Nam, NaOClean được ứng dụng tại rất nhiều địa điểm, lĩnh vực và mục đích sử dụng; từ những địa điểm công cộng như: bệnh viện, phòng khám, trường học, khách sạn,…cho đến khử mùi, khử trùng rau củ quả, quần áo, tủ quần áo, trang trại chăn nuôi, khu chế biến thực phẩm, xử lý mùi của rác thải sinh hoạt hay chất thải từ các nhà máy chế biến…Vậy tại sao NaOClean lại hiệu quả đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây:

1.Công nghệ khử khuẩn tiên phong

NaOClean là thiết bị điện – phân – không – màng – ngăn nước muối loãng tạo nước diệt khuẩn chứa thành phần chính là NaOCl.

Là một trong những thiết bị điện phân dung dịch muối đầu tiên trên thế giới, NaOClean có lịch sử phát triển hơn 40 năm bởi tập đoàn D&D Electronics, Hàn Quốc. "NaOClean" được ghép bởi từ "NaOCl" (viết tắt của sodium hypochlorite)- thành phần chính của chất khử trùng được tạo ra bằng cách điện phân nước và “Clean”- có nghĩa là sạch sẽ.

Thiết bị sử dụng nguyên liệu đầu vào gồm: Nước, điện và muối (NaCl).

Dung dịch nước muối loãng kết hợp với nguồn nước máy được đưa vào bình điện phân bên trong thiết bị. Tại đây, dưới sự tác động của dòng điện, quá trình điện phân không màng ngăn dung dịch nước muối loãng xảy ra, tạo thành dung dịch cuối cùng là nước khử khuẩn NaOClean chứa thành phần chính là hợp chất sodium hypochlorit (NaOCl) hoạt tính cao và một số phần tử khác như gốc OH (Hydroxyl radical) và H2.

Nguyên lý hoạt động của Máy tạo nước diệt khuẩn NaOClean

2.Nước diệt khuẩn từ NaOClean có phổ kháng khuẩn rộng 

Nước diệt khuẩn từ NaOClean loại bỏ tới 99,99% các loại vi khuẩn thông thường như Ecoli, B.subtilis, Bcereus, Saccharomyces, Candida,…cho đến các mầm bệnh như O-157, Shigella dysenteriae, Vibrio cholerae, MRSA và đến cả các loại virut cúm, SARS, Noro virus... và cũng được chứng minh khả năng diệt khuẩn hiệu quả trên các loại vi khuẩn, virus mới. Vì lẽ này, nước diệt khuẩn từ NaOClean được ứng dụng đa năng tại nhiều địa điểm, lĩnh vực và mục đích sử dụng khác nhau; từ những địa điểm công cộng như: bệnh viện, phòng khám, trường học, khách sạn,… cho đến khử mùi, khử trùng rau củ quả, quần áo, tủ quần áo, trang trại chăn nuôi, khu chế biến thực phẩm, xử lý mùi của rác thải sinh hoạt hay chất thải từ các nhà máy chế biến.

Kiểm nghiệm hiệu quả khử khuẩn của dung dịch diệt khuẩn NaOClean (Nguồn: Viện nghiên cứu công nghệ hóa học Hàn Quốc)

Trong đại dịch Sars- CoV-19 vừa qua, NaOClean một lần nữa đã cho thấy hiệu quả diệt khuẩn tuyệt vời khi được Chính phủ Hàn Quốc tín nhiệm và cho sản xuất với số lượng cực lớn để phun khử khuẩn trên diện rộng khắp đất nước. Còn tại Việt Nam, NaOClean được lắp đặt tại các bệnh viện lớn để giải quyết quy mô khử trùng hàng loạt, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.

Khi có dịch bệnh, NaOClean sản xuất được nước khử khuẩn với khối lượng lớn để khử khuẩn trên diện rộng.

NaOClean được lắp đặt tại bệnh viện, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp

Bên cạnh đó, NaOClean có thể đáp ứng và giải quyết mọi yêu cầu như: Diệt khuẩn da tay, chén đĩa, đồ chơi trẻ em, giày dép, bàn ghế, khử mùi hóa chất sau khi làm tóc, tắm cho chó mèo, khử mùi và diệt khuẩn cho chân - nách, hiệu quả cầm máu, hỗ trợ điều trị viêm loét miệng, viêm da….

Dung dịch diệt khuẩn từ NaOClean được dùng trong gia đình, đáp ứng nhiều mục đích như rửa tay, lau sàn nhà, rửa rau củ quả….

3.An toàn & thân thiện với môi trường

Nước diệt khuẩn từ thiết bị NaOClean an toàn cho con người, không gây tổn thương, kích ứng da hay các vấn đề về đường hô hấp như các hóa chất thông thường; không sản sinh chất gây hại, sản phẩm phụ; không ăn mòn nên có thể xả trực tiếp vào đường ống,…

Vì dung dịch được tạo ra từ NaOClean là muối và nước nên rất an toàn cho con người, kể cả trẻ nhỏ, không gây hại da tay, không sản sinh chất có hại.

4.Tạo nước diệt khuẩn siêu đơn giản và tiết kiệm

Chỉ với điện, muối, nước, ngay tại chỗ, sau 3 giây bật máy, NaOClean sẽ tự động sản xuất nước diệt khuẩn. 2kg muối ăn có thể tạo ra khoảng 1000 lít nước (1 mét khối nước) diệt khuẩn.

Thiết bị điện phân tạo nước diệt khuẩn NaOClean lắp đặt vô cùng đơn giản, thiết kế linh hoạt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Đặc biệt, điện cực của máy NaOClean có độ bền lên tới 10.000 giờ hoạt động. Đây là điểm độc đáo và khác biệt của NaOClean so với các dòng máy điện phân thông thường.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình, NaOClean là một trong những giải pháp hữu ích đã và đang góp phần kiểm soát Covid-19 trong cộng đồng, ứng dụng đa nhiệm vụ trong các cơ sở khám chữa bệnh, trường học và ngay cả trong gia đình.

Xem chi tiết tại: 
https://www.facebook.com/NaOCleanVietNam
https://vmintech.vn/