Mở tài khoản, thẻ ATM ngân hàng số CAKE VPBank siêu miễn phí 2022

VPBank là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam năm 2017 triển khai ngân hàng số thông qua liên kết với Timo. Hiện tại, VPBank đã có ngân hàng số của riêng mình là Ngân hàng số CAKE by VPBank. Ngân hàng số CAKE by VPBank là ngân hàng số KHÔNG thu phí. Bạn sẽ được miễn phí suốt đời, không có phí phát sinh. Và bài viết này hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản, làm thẻ ATM ngân hàng số CAKE by VPBank nhận thẻ ATM tại nhà.

Ngân hàng số CAKE tài khoản trùng số điện thoại

Những lợi ích của Ngân hàng số CAKE by VPBank

Điều đầu tiên có nhiều bạn lăn tăn là Ngân hàng số CAKE khác gì VPBank và có bị hạn chế hay rủi ro gì không? Dựa trên kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ngân hàng số Timo từ năm 2017 và dịch vụ nhiều ngân hàng số khác nhau mình có thể khẳng định với bạn là dịch vụ Ngân hàng số CAKE của VPBank hoàn toàn uy tín.

Ngân hàng số CAKE là một dịch vụ của ngân hàng VPBank hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi, những người yêu thích sự tiện lợi và thuận tiện của các dịch vụ ngân hàng. Điểm hạn chế duy nhất của CAKE là hạn mức giao dịch tối đa 100.000.000đ/tháng (100 triệu/tháng). Trong đó, hạn mức rút tiền tại cây ATM/ chuyển khoản online hàng ngày là Tối đa 50 triệu/ngày.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn muốn tăng hạn mức giao dịch thì chỉ cần ra chi nhánh VPBank xác thực trực tiếp thì sẽ được tăng hạn mức lên thoải mái như các tài khoản thông thường mở tại VPBank. Theo mình thì hạn mức chi tiêu/ thanh toán 100 triệu/tháng sẽ đáp ứng được 99,9% tất cả các nhu cầu của bạn rồi. Vì vậy, không có lý do gì mà không đăng ký CAKE by VPBank với những tiện ích vượt trội như sau:

  • Đăng ký, xác thực 100% online không cần ra ngân hàng
  • Tài khoản dễ nhớ trùng số điện thoại
  • Mở thẻ ATM hoàn toàn online, nhận thẻ miễn phí tại nhà
  • Miễn phí quản lý, miễn phí duy trì tài khoản
  • Miễn phí chuyển khoản online
  • Miễn phí rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc

Ngân hàng số CAKE by VPBank hoàn toàn miễn phí đăng ký, sử dụng

Ngân hàng số CAKE by VPBank hoàn toàn miễn phí đăng ký, sử dụng

Cách mở tài khoản, làm thẻ Ngân hàng số CAKE by VPBank

Chỉ vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu tài khoản ngân hàng trùng số điện thoại, thẻ ATM gửi về tận nhà hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký Ngân hàng số CAKE của VPBank theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước 1: Tải App CAKE by VPBank

Tải App CAKE cho Android TẠI ĐÂY

Tải App CAKE cho iPhone TẠI ĐÂY

Tải App CAKE by VPBank

Tải App CAKE by VPBank

Bước 2: Đăng ký tài khoản CAKE by VPBank

Bản mở ứng dụng Ngân hàng số CAKE về rồi mở ứng dụng lên và Chọn Đăng ký tài khoản mới. Bạn điền số điện thoại rồi nhấn Tiếp tục. VPBank sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn để xác thực số điện thoại. Bạn nhập mã OTP rồi sang bước chụp ảnh CMND/ CCCD

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng số CAKE by VPBank

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng số CAKE by VPBank

Bước 3: Chụp ảnh CMND/ CCCD

Bước này bạn chụp ảnh mặt trước, mặt sau CMND/ CCCD thật rõ ràng. Sau đó chụp ảnh khuôn mặt của bạn để ngân hàng kiểm tra và xác thực thông tin.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt

Bạn đưa khuôn mặt vào giữa camera và chụp. Sau khi chụp xong ngân hàng sẽ xử lý thông tin và kiểm tra tính trùng khớp giữa ảnh của bạn và ảnh trên CMND/ CCCD.

Bước 5: Tạo tên đăng nhập, mật khẩu và Xác nhận

Sau khi hệ thống kiểm tra và xác thực thông tin bạn đăng ký, trên App CAKE sẽ chuyển sang bước Tạo tên đăng nhập và mật khẩu. Bạn nhập thông tin tên đăng nhập và mật khẩu vào rồi hoàn tất quá trình đăng ký. Vậy là bạn đã hoàn thành mở tài khoản Ngân hàng số CAKE VPBank.

Tạo tài khoản và đăng nhập CAKE

Tạo tài khoản và đăng nhập CAKE

Hướng dẫn mở thẻ ATM trên App CAKE

Thao tác mở thẻ ATM trên App CAKE khá đơn giản. Bạn đăng nhập ứng dụng CAKE và truy cập vào mục Thẻ. Bạn chọn Phát hành ngay.

Truy cập mục Thẻ trên App CAKE

Truy cập mục Thẻ trên App CAKE

Bước 2: Nhập địa chỉ nhận thẻ

Bước 2: Nhập địa chỉ nhận thẻ và xác nhận

Sau khi điền thông tin địa chỉ nhận thẻ, bạn Xác nhận và hoàn thành quá trình mở thẻ. Bạn chờ vài ngày sẽ có nhân viên chuyển phát gọi điện liên hệ giao thẻ tận tay.

Lưu ý: Dòng thẻ này của VPBank là dòng thẻ MasterCard. Đây là dòng thẻ ghi nợ quốc tế có đủ chức năng của thẻ ATM. Bạn có thể dùng thẻ này để rút tiền, quẹt thẻ thanh toán dịch vụ, mua sắm…

Thẻ được ngân hàng VPBank phát hành miễn phí. Bạn cũng không phải mất phí thường niên hay phí duy trì thẻ. Thẻ ATM này được sử dụng để rút tiền miễn phí ở tất cả các cây ATM trên toàn quốc. Thẻ có 4 màu để bạn lựa chọn trong lúc đăng ký mở thẻ.

Thẻ ATM ngân hàng số CAKE VPBank miễn phí rút tiền tất cả các ATM Toàn quốc

Thẻ ATM ngân hàng số CAKE VPBank miễn phí rút tiền tất cả các ATM Toàn quốc

Lời kết

Xong rồi nhé! Bạn làm theo các thao tác trong bài viết là đã hoàn thành mở tài khoản ngân hàng số CAKE by VPBank, mở thẻ ATM online nhận thẻ tại nhà miễn phí. Hãy đăng ký ngay chỉ vài phút đơn giản bằng cách tải App CAKE ngay nhé!

Tải App CAKE cho Android TẠI ĐÂY

Tải App CAKE cho iPhone TẠI ĐÂY