Top 4 sản phẩm sữa non bổ trợ Colos Multi tốt nhất cho bé

Sữa chính là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với mọi đứa trẻ ngay từ khi lọt lòng cho đến khi lớn lên. Thế nên việc lựa chọn một sản phẩm sữa tốt để con có thể khỏe mạnh, phát triển trí não lẫn thể chất là điều mà các mẹ mong muốn.

Hiểu được điều đó, Mama sữa non đã đem đến cho khách hàng các sản phẩm sữa phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của bé với các sản phẩm bổ trợ như Mama sữa non ColosMulti Canxi Nano, ColosMulti Mumum, Siro ColosMulti Yến Sào, ColosMulti Biobio. Đây là 4 sản phẩm sữa non bổ trợ cho các vấn đề liên quan tới tiêu hóa kém, táo bón, kém hấp thu, thấp còi, biếng ăn, ốm vặt, quấy đêm cho trẻ của thương hiệu Mama sữa non nổi tiếng được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về 4 loại sữa non bổ trợ Colos Multi giúp bé hết biếng ăn, tăng cân đều, cải thiện tầm vóc này thì mời bạn hãy cùng xem review chi tiết ngay:

1. ColosMulti Canxi Nano – hỗ trợ chắc khỏe xương, phát triển chiều cao cho bé

Với thành phần chính gồm: Cao men bia: 200mg; Sữa non: 1000mg; Canxi Carbonat Nano: 800mg; Canxi Lactate: 666mg; Lysine: 600mg; Alpha Amylase: 600mg; Taurine: 40mg; Vitamin PP-B1-B2-B5-B6; DHA; Vitamin D3… Mama sữa non Colosmulti Canxi Nano là sản phẩm hỗ trợ bé phát triển chiều cao, chắc khỏe khung xương, hoàn chỉnh và phát triển chiều cao tối ưu cho bé.

Sản phẩm có thiết kế dạng hộp giấy gồm 20 gói x 3g (60g/hộp). Với thiết kế tiện lợi này mỗi khi cần ra ngoài với bé, bạn chỉ cần lấy đủ số lượng gói cần dùng mà không phải lỉnh kỉnh chia sữa hay mang theo hộp dạng lon thiếc lớn. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho các đối tượng chính là trẻ em đang gặp các vấn đề về thấp còi, chậm lớn, kén ăn, tiêu hóa kém, không hấp thu dinh dưỡng, trẻ có hệ miễn dịch kém, hay ốm vặt hoặc đang trong độ tuổi phát triển chiều cao.

Giá Mama sữa non Colosmulti Canxi Nano đang bán ra trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 299.000 vnd – 350.000 vnd/hộp.

2. ColosMulti Mumum – hỗ trợ giúp trẻ ăn ngoan, tăng cường hấp thu

Nếu bé nhà bạn có chỉ số cân nặng, chiều cao phù hợp với chuẩn giai đoạn phát triển theo WHO và chỉ tạm thời biếng ăn khiến bạn phải lo lắng thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm sữa non bổ trợ ColosMulti Mumum của Mama sữa non này.

Được bổ sung các acid amin và vitamin, khoáng chất cần thiết, Siro Colosmulti MumMum hỗ trợ bé tăng cường chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất giúp bé ăn ngoan, hợp tác chịu ăn hơn. Đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp bé tăng cường sức đề kháng tự nhiên góp phần hạn chế các chứng ốm vặt, đầy bụng, ăn uống khó tiêu thường gặp ở trẻ để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Siro Colosmulti MumMum uống có mùi thơm và có vị vani dễ uống. Sản phẩm được thiết kế bao bì dạng hộp giấy trong hộp có 20 ống x 10ml/ống nhựa. Giá Siro Colosmulti MumMum bán ra trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 299.000 vnd – 350.000 vnd/hộp.

3. Siro ColosMulti Yến Sào – tăng cường sức đề kháng, bổ sung dưỡng chất

Còn nếu bé nhà bạn đang ở độ tuổi đi học cần bổ sung thêm dinh dưỡng bồi bổ cơ thể để cải thiện toàn diện hệ tiêu hóa, hấp thu, cân nặng, tầm vóc và trí tuệ thì sản phẩm Siro ColosMulti Yến Sào này sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Với thành phần chính bao gồm: Yến sào, lysine, taurine, kẽm gluconate, ngân nhĩ, lạc tiên, DHA, tinh chất men bia, sữa ong chúa cùng các vitamin nhóm B1-B2-B6-B1 PP … Siro ColosMulti Yến Sào giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe cho trẻ bắt kịp đà tăng trưởng so với các bạn đồng trang lứa. Đồng thời sản phẩm còn bổ sung thêm vitamin, khoáng chất giúp bé hấp thu tốt, ngủ ngon sâu giấc và phát triển khỏe mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Hiện giá Siro ColosMulti Yến Sào đang bán ra thị trường dao động trong khoảng từ 299.000 vnd – 350.000 vnd/hộp 20 ống x 10ml/ống nhựa. Sản phẩm dùng được cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

4. ColosMulti Biobio – tăng cường, bảo vệ hệ tiêu hóa

Mama sữa non Colosmulti BioBio là sản phẩm dạng cốm giúp hỗ trợ các trẻ kén ăn, thấp bé, nhẹ cân, hay dùng kháng sinh,… cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn để bé phát triển khỏe mạnh.

Với công thức độc đáo bổ sung 4 dưỡng chất quan trọng là sữa non 100% nhập khẩu từ Mỹ, kẽm gluconate, DHA, Vitamin B1, B2, B6, sữa non Colosmulti BioBio giúp trẻ ăn ngon miệng đồng thời hỗ trợ nâng sức đề kháng tự nhiên để trẻ luôn có một thể trạng tốt. Thành phần Lysine và tinh chất men bia giúp hỗ trợ trợ cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm bé ăn hàng ngày để bé ăn ngoan, tăng cân đều đặn và cải thiện tầm vóc tối ưu.

Mama sữa non Colosmulti BioBio hiện đang được đóng gói với quy cách dạng hộp giấy gồm 20 túi cốm x 3g (60g/hộp). Tuy có mùi vani dễ uống nhưng để giúp bé ăn ngon miệng hơn bạn cũng có thể trộn sản phẩm với sữa chua, cháo, bột không nóng rồi cho bé sử dụng. Sản phẩm dùng được cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Giá Colosmulti BioBio đang bán ra dao động trong khoảng từ 299.000 vnd – 350.000 vnd/hộp.

Trên đây là Top 4 sữa non bổ trợ Colos Multi giúp bé hết biếng ăn, tăng cân đều, cải thiện tầm vóc của thương hiệu Mama sữa non bạn có thể tham khảo. Hi vọng các thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp mẹ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình.