[QC] Đánh giá dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving có tốt không?

Tại TPHCM, dịch vụ chuyển nhà những năm trở lại đây xuất hiện nở rộ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng cũng không gây không ít bối rối khi có đến hàng trăm công ty chuyển nhà.

Trong số các đơn vị uy tín, NguyenloiMoving là một trong những thương hiệu chuyển nhà đang lấy được thiện cảm người tiêu dùng nhờ chất lượng dịch vụ. Vậy, dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving có thực sự tốt không ? Chúng ta sẽ cùng phân tích và tìm hiểu những ưu và nhược điểm của công ty này trong phần nội dung dưới đây.

1. Sự ra đời của NguyenloiMoving

Người sáng lập ra NguyenloiMoving là tự nhận mình là một người có tính “tự trào”, khi tự mình kinh qua các dịch vụ chuyển nhà mà không lần nào được cảm thấy hài lòng; để rồi đưa đến một quyết định “người ta làm dở mà còn phát triển được, mình làm tốt hơn thế cớ gì mà không tồn tại được”.

Từng với vai trò là một người sử dụng dịch vụ, rồi mới chuyển sang là một người làm dịch vụ nên ngay từ đầu, NguyenloiMoving đã ý thức và hình thành được cho mình sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi rõ ràng, lấy đó làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp.

Thành tích nổi bật của NguyenloiMoving là nhận được hơn 500 lượt đánh giá 5 sao của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để lại trên fanpage của công ty.

2. Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving có tốt không?

2.1 Đội ngũ nhân viên

+ Nhân viên tư vấn: giọng nói chuẩn, dễ nghe. Từ cách chào hỏi ban đầu, tư vấn dịch vụ, cho đến khi báo giá, quy trình diễn ra rất chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, một số khách hàng sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi nhân viên hỏi khá nhiều thông tin. Về điều này, theo lý giải của NguyenloiMoving việc hỏi chi tiết nhằm giúp khách hàng tránh chi phí phát sinh.

+ Nhân viên bốc xếp: Trước khi được ký hợp đồng chính thức, cần trải qua các khóa học hướng dẫn, đào tạo nên nhìn chung nhân viên có tính tự giác cao, phối hợp công việc ăn ý; bốc dỡ đồ đạc của khách hàng một cách cẩn thận, khoa học, đúng quy trình.

+ Nhân viên tài xế: Cũng cần trải qua các khóa đào tạo, yêu cầu có ít nhất 3 năm kinh nghiệm, thông thuộc đường xá tại TPHCM. Mặt khác, họ cũng được tập huấn về cung cách phục vụ khách hàng để mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

2.2 Xe tải

Đánh giá chung xe độ mới hơn 90%, thùng xe sạch sẽ, không có mùi. Tổng số xe tải hiện có của NguyenloiMoving là 15 chiếc đến từ các thương hiệu Thaco Kia, Thaco Ollin, Veam Motor và Suzuki.

 • - 02 xe tải 500kg với kích thước thùng xe là 1.8m x 1.25m x 1.25m;

  - 02 xe tải 615kg với kích thước thùng xe là 2.1m x 1.45m x 1.5m;

  - 02 xe tải 900kg với kích thước thùng xe là 3.0m x 1.6m x 1.7m;

  - 02 xe tải 1.25 tấn với kích thước thùng xe là 3.2m x 1.65m x 1.83m;

  - 02 xe tải 1.4 tấn với kích thước thùng xe là 3.4m x 1.65m x 1.7m;

  - 01 xe tải 1.6 tấn với kích thước thùng xe là 3.4m x 1.65m x 1.75m;

  - 01 xe tải 1.8 tấn với kích thước thùng xe là 6.0m x 1.9m x 1.9m;

  - 03 xe tải 2 tấn với kích thước thùng xe là 4.4m x 1.8m x 1.8m;

2.3 Công nghệ

Công ty sử dụng rất nhiều công cụ như xe kéo, xe đẩy, thang, dụng cụ tháo lắp, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ công việc chuyển nhà, tiết kiệm tối đa thời gian triển khai.

Các vật liệu đóng gói cũng rất đầy đủ bao gồm: thùng carton, giấy xi măng, bọc xốp bong bóng, màng PE… đảm bảo đồ đạc không bị trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

2.4 Hỗ trợ sau dịch vụ

+ Chăm sóc khách hàng: Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển có thể được coi là điểm lấy lòng khách hàng của NguyenloiMoving. Sau khi kết thúc công việc, nhân viên công ty gọi điện cho khách hàng để lắng nghe phản ánh về chất lượng vừa thực hiện, những điểm hài lòng và chưa hài lòng, xử lý đồng thời hỗ trợ, xử lý nếu khách hàng có vướng mắc sau vận chuyển.

+ Bảo hành: Tại thời điểm hoàn thành xong dịch vụ, khách hàng hầu hết chưa thể kiểm tra toàn bộ được hết những lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển nên sau 2-3 ngày, nếu phát hiện ra lỗi hoặc máy móc vận hành không ổn định, công ty sẽ cho người xuống khắc phục.

+ Chính sách đền bù: Nếu trong quá trình vận chuyển đơn hàng, có xảy ra tình trạng mất mát, đổ vỡ, hư hỏng… công ty sẽ đền bù 100% thiệt hại.

2.5 Giá

Giá cả sẽ được NguyenloiMoving báo chi tiết với khách hàng và không phát sinh trong quá trình thực hiện. Giá phụ thuộc vào loại dịch vụ và điều kiện vận chuyển. Cước phí ngoài giờ hành chính sẽ cao hơn trong giờ hành chính từ 5-10%.

Nhìn chung giá chuyển nhà của NguyenloiMoving cao hơn so với khá nhiều đơn vị. Nếu Bạn là sinh viên coi trọng giá rẻ hơn chất lượng dịch vụ thì rõ ràng, NguyenloiMoving không phải là sự lựa chọn phù hợp.

2.6 Đánh giá từ mạng xã hội

Trên trang fanpage: facebook.com/nguyenloimoving, công ty nhận được 579 đánh giá, điểm trung bình 4,9/5 (cập nhật 09/10/2018).

Lời kết

Với đánh giá dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving một cách chi tiết phía trên, hy vọng đã mang lại cho Bạn một cái nhìn tổng quát về công ty này.

Nhìn chung, NguyenloiMoving mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ. Thành tích hơn 500 đánh giá trên facebook là minh chứng rõ nét. Để đặt dịch vụ vui lòng truy cập vào bài viết chuyển nhà trọn gói NguyenloiMoving.

Cảm ơn Bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi website. Đừng quên hãy để lại comment để nói lên cảm nhận của mình nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi

Địa chỉ: 277G Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1800.6596 – 0933.027.420

Email: hotro@nguyenloimoving.vn

Website: https://nguyenloimoving.vn/